x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Nghe nói Zac Efron diễn Wolverine, nhưng Hugh Jackman quay lại rồi mà?

Xoài 10:00 - 08/10/2022

Khi Marvel Studios lần đầu ẩn ý với chúng ta rằng X-men sẽ quay trở lại với màn ảnh và tham gia vào MCU, Xoài đã rất mong đợi cho Wolverine của Hugh Jackman quay trở lại. Như một giấc mơ, Hugh thật sự xác nhận anh sẽ quay trở lại với vai diễn Wolverine thật, thế nhưng một tin đồn khác lại chen ngang đó là về việc Zac Efron sẽ vào vai diễn này chứ không phải là Hugh Jackman.

Khi mà Marvel Studios có lại được bản quyền của các dị nhân, họ lập tức đưa các chi tiết ẩn về tộc người đột biến này vào trong các dự án gần nhất. Doctor Strange in the Multiverse of Madness là phần phim giới thiệu đến chúng ta rằng dị nhân có tồn tại trong đa vũ trụ, và có cả màn xuất hiện của Giáo sư X của Patrick Stewart, Ms.Marvel là series tiếp thiết lập nguồn gốc của các dị nhân tại vũ trụ chính của MCU.

Nhưng khi nhắc đến X-men, chúng ta nghĩ đến ai nhiều nhất? Tất nhiên là về Wolverine rồi, và với việc dị nhân sắp xuất hiện trong MCU thì Marvel đã ưu ái hơn với anh chàng người sói của chúng ta bằng một easter egg trong series She-Hulk, đó là một bài báo xuất hiện với tiêu đề “Cuộc ẩu đả tại quán bar của một người đàn ông với bộ vuốt kim loại”.

Mặc dù chưa công bố hoàn toàn việc Wolverine sắp xuất hiện trong các dự án tương lai, nhưng chính chi tiết trên cũng đã chắc chắn rằng anh chàng người sói thật sự có tồn tại trong MCU, chỉ là chúng ta chưa biết đó sẽ là ai thủ vai. Nhiều người mong rằng đó là Hugh Jackman nhưng gần đây tin đồn về việc Zac Efron đảm nhận vai diễn lại khiến chúng ta phân vân.

>>>Xem thêm: Spider-Man 2: Yếu tố kinh dị đã giúp Doc Ock trở nên tuyệt vời hơn

Và sau bao nhiêu ngày phỏng đoán, chúng ta đã có câu trả lời tuy không rõ ràng nhưng chí ít cũng khiến chúng ta đỡ phân vân. Trong buổi nói chuyện với Jimmy Fallon, Zac Efron đã đáp trả lại tin đồn trên: “Wow, tôi ngạc nhiên đó! Họ có thể gọi cho tôi ngay và luôn, đùa thôi. Tôi nghĩ Hugh Jackman đang làm rất tốt với vai diễn đó nên tôi sẽ không dám nhận”.

Cùng thời gian với câu trả lời trên, nam diễn viên Ryan Reynolds cùng Hugh Jackman cũng đã có một đoạn công bố nho nhỏ trên Internet về việc Hugh sẽ quay lại với vai diễn Wolverine trong Deadpool 3. Điều này phần nào đã xác nhận rằng Hugh sẽ là người đảm nhận vai diễn này chứ không phải là Zac. Về phía Zac, tuy anh đã từ chối với vai diễn Wolverine nhưng chắc chắn là anh cũng có thể sẽ góp mặt trong MCU ở một tương lai không xa vì với từng ấy tin đồn giữa anh và phía Marvel, chắc rằng Marvel Studios sẽ không bỏ phí tài năng của Zac.

Tóm lại, việc Zac được đồn thổi lên là sẽ đảm nhận vai diễn Wolverine đã được chính nam diễn viên đáp trả lại rồi cùng với màn công bố của Hugh và Ryan càng củng cố thêm việc Hugh trở lại làm Wolverine là chắc chắn. Nhưng đây là Marvel, họ luôn có những kế hoạch mà chúng ta không bao giờ đoán được, có thể Zac cũng sẽ tham gia MCU nhưng với một vai trò khác hoặc anh cũng sẽ được làm Wolverine nhưng là một biến thể tại vũ trụ khác chẳng hạn.

>>> Xem thêm: Tương lai Spider-man ở MCU thật sự rất cầu sự trợ giúp của Tom Hardy

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Deadpool? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giao Lộ 8675 tung trailer: Isaac suy sụp vì áp lực ca sĩ

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trailer bộ phim Giao Lộ 8675 vừa được ra mắt, những câu chuyện thú vị của các nhân vật cùng phong cảnh kì vĩ khiến khán giả thích thú và tò mò.

Mặt nạ Fanti: Ý tưởng mới lạ, nhưng kịch bản còn yếu

Nga Cao

Nga Cao

Tác phẩm tâm lý - giật gân của NSX Phan Gia Nhật Linh đem đến mặt trái của sự nổi tiếng, cũng như phơi bày những góc khuất trước danh vọng và tiền tài.

Cấp độ sức mạnh của Captain Marvel trong MCU

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng sở hữu chiến lực mạnh nhất.

Sức mạnh của Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel trong The Marvels

Yasha

Yasha

Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel sẽ là tâm điểm của bom tấn The Marvels. Vậy sức mạnh của họ là gì?

Nguồn gốc và sức mạnh của nữ siêu anh hùng Photon - Monica Rambeau

Yasha

Yasha

Trong MCU, Photon - Monica Rambeau vốn là nữ siêu anh hùng sở hữu quyền năng của ánh sáng, có khả năng nhìn thấy quang phổ năng lượng.

Ms Marvel Kamala Khan: Dị nhân chính thức đầu tiên của MCU

Yasha

Yasha

Trong MCU, Ms Marvel Kamala Khan có thể được coi là dị nhân chính thức đầu tiên của vũ trụ chính. Tuy nhiên, trong nguyên tác thì điều này rất khác.