x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Tương lai Spider-man ở MCU thật sự rất cầu sự trợ giúp của Tom Hardy

Xoài 08:00 - 05/10/2022

Sau sự thành công của 3 tác phẩm solo của Spider-man trong vũ trụ điện ảnh MCU, Marvel Studios đã ưu ái và cho anh chàng đầu tơ chúng ta thêm 3 phần phim trong tương lai sắp tới, mở ra một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới và tự lực hơn cho Spider-man. Thế nhưng, Xoài thấy với những gì mà Venom đã sắp đặt từ trước trong phần phim No Way Home thì chắc chắn hắn ta sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Vậy nên Tom Hardy sẽ là câu trả lời tốt nhất cho nhà Marvel nếu muốn hình thành một câu chuyện mới cho chàng nhện tuổi teen.

Hậu No Way Home, cuộc sống Peter Parker của MCU đã hoàn toàn bị đảo lộn khiến cậu bắt buộc phải trưởng thành hơn và luôn phải tự lực gánh hết mọi chuyện. Tất cả đều do một bùa phép xóa trí nhớ mà Peter nhờ Doctor Strange tạo ra, khiến cho cậu nhóc đầu tơ “không May” lại còn bị bạn bè quên mất sự hiện diện, tất cả cũng chỉ vì bản thân là Spider-man luôn luôn phải bảo vệ mọi người.

Nhưng nhờ những sự kiện xảy ra trong No Way Home thì Venom mới có thể lộ diện một cách đầy bất ngờ. Eddie Brock và Venom đến được vũ trụ của Spider-man Tom Holland thông qua bùa phép của Doctor Strange trong một thời gian ngắn và để lại một mảnh Symbiote trước khi bị đẩy về vũ trụ chính của hắn ta. Đây sẽ là một chi tiết cực kỳ quan trọng, đánh dấu khởi đầu của một thời đại Symbiote trong MCU.

Hãy quay lại với vấn đề vì sao mà Xoài nói rằng Venom của Tom Hardy lại là một mảnh ghép quan trọng cho tương lai Spider-man MCU. Đã có giả thuyết cho rằng Venom Sony sẽ cố gắng tìm cách quay trở lại chỉ để chống lại Spider-man MCU, vì khi kết nối với Hive Mind, tất cả Venom đều là địch thủ của Spider-man. Thế nhưng, Venom của Tom Hardy là một phản anh hùng được yêu thích và có lí tưởng chiến đấu rất tích cực, không lí nào anh ta lại gây chiến với Spider-man Tom Holland cả. 

>>> Xem thêm: Spider-Man và các nhân vật có thể xuất hiện trong Daredevil Born Again

Có lẽ Marvel Studios sẽ phải thay đổi và tạo ra những yếu tố gây mâu thuẫn với hai người khiến sự hận thù và đối mặt nhau là chuyện phải xảy ra hoặc là bản chất của Venom sẽ là phải đối đầu với Spider-man mặc cho hai người không hề có xích mích gì với nhau.

Với Xoài thì mảnh Symbiote của Venom để lại mới là yếu tố chủ chốt cho câu chuyện sắp tới của Spider-man. Để có thể sinh tồn và dựa theo bản năng vốn có của mảnh Symbiote này, nó sẽ phải tìm đến một biến thể Eddie Brock ở vũ trụ này, cụ thể là Eddie Brock của Tom Hardy nhưng ở MCU. Có lẽ Eddie Brock của vũ trụ này sẽ không tử tế và hèn nhát như ở phía nhà SONY, hắn ta sẽ là kẻ mưu mô hám lợi và luôn căm thù Spider-man giống với nguyên tác truyện tranh.

Việc đối mặt giữa Spider-man và Venom đã được khán giả mong chờ từ rất lâu rồi, tất nhiên không phải là phần phim Spider-man 3 của Sam Raimi mà là Spider-man Tom Holland và Hardy Venom. Không rõ Marvel Studios sẽ khai thác màn thiết lập của Venom Tom Hardy trong No Way Home như thế nào, nhưng nếu họ thực sự đưa anh vào bộ ba phần phim kế tiếp của Spider-man thì Xoài nghĩ nó sẽ rất đáng mong đợi đấy.

>>> Xem thêm: Hành trình của Thần Sấm nên dừng lại với Thor: Love And Thunder

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Spider-man? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Black Panther 2: Những điều đã xảy ra sau cú búng tay của Thanos

Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ những gì đã xảy ra với Wakanda sau cú búng tay của Thanos và khai thác những gì mà gia đình của T'Challa đã gặp phải.

Nhìn lại phim Việt năm 2022: Dự án của Lý Nhã Kỳ, H’Hen lỗ nặng

Những tưởng sau 1 năm ảm đạm, 2022 sẽ là thời điểm khởi sắc của điện ảnh nước nhà nhưng sự thật lại đáng buồn.

Nghi vấn Will Smith trong Aladdin 2 bị đổi vai, nay đã có lời giải đáp

Đạo diễn của Aladdin đã trả lời về việc liệu Aladdin 2 có tiếp tục để Will Smith thủ vai Thần đèn hay không khi mà tranh cãi về Oscar của Smith vẫn âm ỉ dữ dội.

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.