x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ngọc Lâu Xuân: Những pha xử đẹp của nữ chính Lâm Thiếu Xuân

Thu Hương 13:02 - 09/08/2021

Theo lịch chiếu phim Ngọc Lâu Xuân, đáng lẽ chỉ có 2 tập, tuy nhiên, 6 tập được nhà đài tung ra khiến Thu Hương thoả sức cày phim. 6 tập phim tập trung chủ yếu vào công cuộc chinh phục các thành viên trong Tôn gia của Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc đóng) sau khi được gả vào nhà. 

Chỉ trong vài tập ngắn ngủi, Lâm Thiếu Xuân đã xử đẹp bố mẹ chồng, đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng, nhị phu nhân Tô Ánh Tuyết (Hoàng Hinh Dao đóng), đặc biệt là tam phu nhân Hứa Phượng Kiều (Kim Thần đóng). 

6 tập là những pha đối đầu cực gắt, chủ yếu đến từ Lâm Thiếu Xuân và Hứa Phượng Kiều

Lấy lại trật tự, tài chính cho Tôn gia 

6 tập phim Ngọc Lâu Xuân vừa được nhà đài phát có nội dung chủ yếu tập trung vào nữ chính. Sau khi về làm dâu Tôn gia, Lâm Thiếu Xuân bắt đầu nhúng tay vào công việc quản gia cùng tam phu nhân Hứa Phượng Kiều. Vừa mới động tay vào, tam phu nhân Hứa Phượng Kiều đã gây ra muôn vàn khó dễ cho cô nhưng đều không thành. 

Lâm Thiếu Xuân bắt đầu bắt tay vào công việc quản gia sau khi được gả vào Tôn gia

 Hứa Phượng Kiều bắt tay cùng các chủ cửa hàng đồ dùng trong thành để họ báo giá cao cho Lâm Thiếu Xuân, phần chênh lệch Hứa Phượng Kiều sẽ được hưởng. Nào ngờ, Lâm Thiếu Xuân lại bắt tay cùng các phu nhân khác, dùng thuyền tới hẳn Giang Nam đánh hàng tận gốc, tiết kiệm được không ít tiền cho Tôn gia. 

Những tưởng Hứa Phượng Kiều bù tiền vào sổ sách
Nào ngờ…

 >>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Cận cảnh nhan sắc Bạch Lộc trong trang phục cưới

Điều hoà mối quan hệ giữa 4 nàng dâu

Hứa Phượng Kiều xúi giục đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng và nhị phu nhân Tô Ánh Tuyết, hòng cô lập Lâm Thiếu Xuân nhưng lại bị Lâm Thiếu Xuân xử đẹp. 2 vị phu nhân không màng danh lợi đã được Lâm Thiếu Xuân “thông não” chỉ với vài chiêu khiến tam phu nhân tức tối, khó chịu. Lâm Thiếu Xuân cũng không quên đến gặp và làm hoà với tam phu nhân Hứa Phượng Kiều. 

Chỉ một đĩa bánh điểm tâm, Lâm Thiếu Xuân đã thu phục được đại phu nhân
Và cả nhị phu nhân…

Giá hoạ, đổ thừa nhưng gậy ông đập lưng ông

Hứa Phượng Kiều cầm cố mũ ô quan bằng chân trâu mà mẹ chồng gửi để lấy tiền cho vay nặng lãi. Khi được hỏi đến, cô lại cố tình dùng chiêu trò để giá hoạ cho Lâm Thiếu Xuân. Lâm Thiếu Xuân dùng chiêu đổ lại cho tam gia Tôn Kim Các khiến Hứa Phượng Kiều câm nín. 

Hứa Phượng Kiều định đổ thừa cho Lâm Thiếu Xuân

Những màn biểu diễn hạ đẹp đối thủ của Lâm Thiếu Xuân khiến Thu Hương liên tưởng nhớ tới Nguỵ Anh Lạc trong Diên hi công lược. Phong thái của Lâm Thiếu Xuân khiến khán giả không thể không so sánh với Nguỵ Anh Lạc. Đúng là cùng một cha sinh ra, không giống lông thì cũng giống cánh. 

Lâm Thiếu Xuân và Nguỵ Anh Lạc có những pha xử đẹp khá giống nhau

Trong những tập tiếp theo, Lâm Thiếu Xuân sẽ phải đối mặt với Đào Yêu – một con người không từ thủ đoạn nào để tiếp cận đại gia Tôn Thế Kiệt hòng mục đích bước vào Tôn gia làm đại phu nhân. Lâm Thiếu Xuân sẽ làm thế nào để thu dọn tàn cục này? Cùng Thu Hương chờ đón series review tiếp theo của phim Ngọc Lâu Xuân nhé!

>>> Xem thêm: Điểm phim Cbiz: Thiên Cổ bỏ xa mọi đối thủ; Thanh Trâm Hành chiếu gấp

*Bài viết của Thu Hương gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v