x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ngọc Lâu Xuân: Những pha xử đẹp của nữ chính Lâm Thiếu Xuân

Thu Hương 13:02 - 09/08/2021

Theo lịch chiếu phim Ngọc Lâu Xuân, đáng lẽ chỉ có 2 tập, tuy nhiên, 6 tập được nhà đài tung ra khiến Thu Hương thoả sức cày phim. 6 tập phim tập trung chủ yếu vào công cuộc chinh phục các thành viên trong Tôn gia của Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc đóng) sau khi được gả vào nhà. 

Chỉ trong vài tập ngắn ngủi, Lâm Thiếu Xuân đã xử đẹp bố mẹ chồng, đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng, nhị phu nhân Tô Ánh Tuyết (Hoàng Hinh Dao đóng), đặc biệt là tam phu nhân Hứa Phượng Kiều (Kim Thần đóng). 

6 tập là những pha đối đầu cực gắt, chủ yếu đến từ Lâm Thiếu Xuân và Hứa Phượng Kiều

Lấy lại trật tự, tài chính cho Tôn gia 

6 tập phim Ngọc Lâu Xuân vừa được nhà đài phát có nội dung chủ yếu tập trung vào nữ chính. Sau khi về làm dâu Tôn gia, Lâm Thiếu Xuân bắt đầu nhúng tay vào công việc quản gia cùng tam phu nhân Hứa Phượng Kiều. Vừa mới động tay vào, tam phu nhân Hứa Phượng Kiều đã gây ra muôn vàn khó dễ cho cô nhưng đều không thành. 

Lâm Thiếu Xuân bắt đầu bắt tay vào công việc quản gia sau khi được gả vào Tôn gia

 Hứa Phượng Kiều bắt tay cùng các chủ cửa hàng đồ dùng trong thành để họ báo giá cao cho Lâm Thiếu Xuân, phần chênh lệch Hứa Phượng Kiều sẽ được hưởng. Nào ngờ, Lâm Thiếu Xuân lại bắt tay cùng các phu nhân khác, dùng thuyền tới hẳn Giang Nam đánh hàng tận gốc, tiết kiệm được không ít tiền cho Tôn gia. 

Những tưởng Hứa Phượng Kiều bù tiền vào sổ sách
Nào ngờ…

 >>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Cận cảnh nhan sắc Bạch Lộc trong trang phục cưới

Điều hoà mối quan hệ giữa 4 nàng dâu

Hứa Phượng Kiều xúi giục đại phu nhân Ngô Nguyệt Hồng và nhị phu nhân Tô Ánh Tuyết, hòng cô lập Lâm Thiếu Xuân nhưng lại bị Lâm Thiếu Xuân xử đẹp. 2 vị phu nhân không màng danh lợi đã được Lâm Thiếu Xuân “thông não” chỉ với vài chiêu khiến tam phu nhân tức tối, khó chịu. Lâm Thiếu Xuân cũng không quên đến gặp và làm hoà với tam phu nhân Hứa Phượng Kiều. 

Chỉ một đĩa bánh điểm tâm, Lâm Thiếu Xuân đã thu phục được đại phu nhân
Và cả nhị phu nhân…

Giá hoạ, đổ thừa nhưng gậy ông đập lưng ông

Hứa Phượng Kiều cầm cố mũ ô quan bằng chân trâu mà mẹ chồng gửi để lấy tiền cho vay nặng lãi. Khi được hỏi đến, cô lại cố tình dùng chiêu trò để giá hoạ cho Lâm Thiếu Xuân. Lâm Thiếu Xuân dùng chiêu đổ lại cho tam gia Tôn Kim Các khiến Hứa Phượng Kiều câm nín. 

Hứa Phượng Kiều định đổ thừa cho Lâm Thiếu Xuân

Những màn biểu diễn hạ đẹp đối thủ của Lâm Thiếu Xuân khiến Thu Hương liên tưởng nhớ tới Nguỵ Anh Lạc trong Diên hi công lược. Phong thái của Lâm Thiếu Xuân khiến khán giả không thể không so sánh với Nguỵ Anh Lạc. Đúng là cùng một cha sinh ra, không giống lông thì cũng giống cánh. 

Lâm Thiếu Xuân và Nguỵ Anh Lạc có những pha xử đẹp khá giống nhau

Trong những tập tiếp theo, Lâm Thiếu Xuân sẽ phải đối mặt với Đào Yêu – một con người không từ thủ đoạn nào để tiếp cận đại gia Tôn Thế Kiệt hòng mục đích bước vào Tôn gia làm đại phu nhân. Lâm Thiếu Xuân sẽ làm thế nào để thu dọn tàn cục này? Cùng Thu Hương chờ đón series review tiếp theo của phim Ngọc Lâu Xuân nhé!

>>> Xem thêm: Điểm phim Cbiz: Thiên Cổ bỏ xa mọi đối thủ; Thanh Trâm Hành chiếu gấp

*Bài viết của Thu Hương gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Vân vừa mạnh mẽ ít lâu, lại có nguy cơ "bay màu"

Vân có nguy cơ "bay màu" khi quyết định nhường lại quyền được sống cho Khải. Tôi hi vọng một phép màu có thể cứu lấy Vân ngay lúc này để phim có một cái kết đẹp

Cbiz hôm nay: Nhậm Gia Luân được khen nhờ cảnh khóc trong Thỉnh Quân

Thỉnh Quân hiện đang tăng nhiệt sau cảnh khóc được khen ngợi của Nhậm Gia Luân trong những tập mới nhất.

Tang Trĩ và dàn nữ chính Cbiz đúng chuẩn “em gái ngọt ngào nhà bên”

Các vai nữ chính dưới đây đều sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, tính tình dễ thương, gần gũi hệt như những cô em đáng yêu nhà hàng xóm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Lão Phi lấy hoàn cảnh của Vân bịa chuyện, thật hèn hạ

Trong tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, lão Phi đã thao túng tâm lý Vân khiến cho cô ngất xỉu, hóa ra lão là dùng chính hoàn cảnh của cô để bịa chuyện. Quá nhẫn tâm.

Những nỗi sợ của dàn diễn viên Đấu Trí: Sợ nhất là học thoại

Trong quá trình ghi hình, NSND Trung Anh, Thanh Sơn cùng dàn diễn viên phải trải qua sự sợ hãi, nỗi khổ không phải ai cũng biết, sợ nhất là việc học thoại.

Vụng Trộm Không Thể Giấu và những bộ hiện đại chưa quay xong đã hot

Năm sau có lẽ ngoài màn tranh đấu gay gắt của các bộ cổ trang thì phim hiện đại cũng xôm tụ chẳng kém khi có tác phẩm của Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Lưu Hạo Tồn...