x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ngọc Lâu Xuân: Vu Chính vẫn thói quen buff nữ chính quá đà

Thu Hương 19:01 - 05/08/2021

Ngọc Lâu Xuân là bộ phim về nữ quyền đang trình chiếu cùng với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Tuy nhiên, sẽ không có gì để nói nếu Vu Chính – đạo diễn của phim biết cách xây dựng hình ảnh nữ chính vừa phải và không quá đà. Trong 2 tập phim 15-16, Thu Hương xem thấy nội dung phim có khá nhiều tình tiết bất ngờ nhưng lại diễn ra cực kỳ nhanh bởi nữ chính được buff quá đà, giải quyết hết mọi vấn đề nan giải trong nháy mắt.

Nữ chính được buff quá đà, khiến dân tình réo tên đạo diễn Vu Chính

 Nam chính bị bắt cóc – Nữ chính đi giải cứu 

Tưởng chừng xử lý xong việc hộ đê sẽ được trở về với Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc đóng) ngay, nào ngờ Tôn Ngọc Lâu (Vương Minh Triết đóng) bất ngờ bị thổ phỉ bắt và tống tiền 300 ngàn lượng vàng. 

Ngọc Lâu bị bắt, Tôn gia bị tống tiền 300 ngàn lượng vàng

 Thường ngày không thấy nữ chính Lâm Thiếu Xuân đâu, nhưng hễ có sự việc gì là Lâm Thiếu Xuân lại được réo tên. Tuy nhiên, điều đáng bàn là khả năng xử lý mọi việc của nữ chính đang được đạo diễn buff quá đà. Tôn đại nhân Tôn Tốn – một vị quan từng trải trên thương trường còn không thể nghĩ ra cách giải quyết, ấy vậy mà vị nữ chính Lâm Thiếu Xuân đã có thể giải quyết chỉ trong vỏn vẹn mấy chục phút làm phim. 

Một mình Lâm Thiếu Xuân đến cứu Tôn Ngọc Lâu

 Nhờ những mẹo vặt khi lưu lạc giang hồ cùng sự dũng cảm, tình yêu với Tôn Ngọc Lâu, Lâm Thiếu Xuân đã xử lý nhanh chóng đám thổ phỉ và đưa Tôn Ngọc Lâu về nhà mà không tốn một lượng vàng nào.

>>Xem thêm: Dữ Quân Ca và loạt phim Hoa ngữ dự kiến chiếu tháng 8/2021 (P3)

Lâm Thiếu Xuân đã đưa Tôn Ngọc Lâu trở về mà không mất một lượng bạc nào

 Diễn kịch cùng bố chồng – Nữ chính tìm ra thủ phạm muốn giết hại bố chồng

Sau khi giải cứu được Tôn Ngọc Lâu, Tôn Ngọc Lâu đã trở về triều đình và xin hoàng thượng ban hôn. Vậy là hôn lễ của nam chính và nữ chính đã diễn ra nhanh chóng nhờ chiếu lệnh của hoàng thượng. 

Tuy nhiên, trước khi kết hôn, Giả Phùng Nguyên (Hoàng Hựu Minh đóng) đã đóng vai người bí ẩn để dựng nên bằng chứng giả, tiết lộ bí mật Tôn Tốn chính là thủ phạm đã giết hại Lâm Viễn Đạo (Cha của Lâm Thiếu Xuân). 

Giả Phùng Nguyên giả làm người bí mật dựng bằng chứng, vu oan cho Tôn Tốn

 Lại một lần nữ chính được Vu Chính buff như siêu nhân khi bày kế diễn kịch không hề giả trân cùng bố chồng và tóm gọn được thủ phạm muốn mưu sát bố chồng. Phía Giả Phùng Nguyên đã được nhị phu nhân Tô Ánh Tuyết (Hoàng Hinh Dao đóng) tiết lộ sự tình trong nhà nên đã kịp thời xử lý và trốn tội. 

Tô Ánh Tuyết tiết lộ gia sự cho Giả Phùng Nguyên

 Nữ chính bị tẩu tẩu gài bẫy – Hoá không may thành điềm lành 

Trải qua hôn lễ sóng gió, sau cùng Lâm Thiếu Xuân cũng đã đường đường chính chính trở thành tứ phu nhân của Tôn gia. Vừa mới đặt chân vào cửa, Lâm Thiếu Xuân đã bị tam phu nhân Hứa Phượng Kiều bày mưu hãm hại. 

Hứa Phượng Kiều ganh tị với Lâm Thiếu Xuân

 Sau khi kết hôn, Tôn Ngọc Lâu và Lâm Thiếu Xuân vào cung cảm ơn hoàng thượng ban ân. Ganh tị với em dâu, tam phu nhân Hựa Phượng Kiều cố tình đưa một bộ trang phục bề ngoài nhìn rất đẹp nhưng thực tế đã bị hỏng với ý định làm Lâm Thiếu Xuân bẽ mặt và vô lễ với hoàng thượng. 

>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Những pha lật mặt siêu đỉnh của dàn cast phụ

Hứa Phượng Kiều đưa cho Lâm Thiếu Xuân một bộ y phục hỏng để đi gặp hoàng thượng

Tuy nhiên, trước khi gặp được hoàng thượng, Lâm Thiếu Xuân đã phát hiện điều này và kịp thời sửa lại bộ trang phục. Bộ trang phục không những không khiến cô bị phạt mà còn được hoàng thượng khen, ban thưởng. 

Nào ngờ lật ngược tình thế, còn được thưởng y phục mới

 Trở về nhà, dù đã biết tam phu nhân cố ý gài mình nhưng cả Lâm Thiếu Xuân và Tôn Ngọc Lâu vẫn rất ôn hoà và ban phát quà cho từng người. Trải qua 2 tập phim, Lâm Thiếu Xuân từ một cô gái không được lòng bố mẹ chồng đã trở thành con dâu hiền. 

Lâm Thiếu Xuân lấy được lòng của cha mẹ chồng

Nói thiệt chứ Thu Hương thấy Lâm Thiếu Xuân có kém cạnh gì với Nguỵ Anh Lạc trong phim Diên Hy Công Lược năm xưa đâu, cũng được nâng quá đà, lố lăng để rồi nhiều người ghét bỏ. Vu Chính thật là không biết cách thay đổi, sao không tiết chế một xíu thì Bạch Lộc sẽ diễn thuyết phục hơn. Chứ như phim Ngọc Lâu Xuân bây giờ, cô ấy chả khác gì siêu anh hùng cổ trang cả, phi lý thật sự.

Liệu tam phu nhân Hứa Phượng Kiều có dừng lại ở đó? Cuộc tranh đấu giữa các nàng dâu sẽ khốc liệt như thế nào? Cả nhà cùng Thu Hương chờ đón 2 tập phim cuối cùng của tuần này nhé!

>>>Xem thêm: Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

*Bài viết của Thu Hương gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Andromeda

Andromeda

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.