x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ngọc Lâu Xuân và loạt phim toàn mỹ nhân của Vu Chính

Mộc Tử 13:00 - 07/08/2021

Trong bộ phim Ngọc Lâu Xuân xuất hiện không ít mỹ nhân tuyệt sắc như Kim Thần, Trịnh Tưu Hoằng, Dương Dung, Trần Đô Linh, Kiều Hân,… đều hội tụ bên cạnh Bạch Lộc. Vì vậy mà nhan sắc dù không đến nỗi nhạt nhòa của Bạch Lộc cũng trở nên lu mờ trong mắt khán giả. 

Tuy nhiên, mình cảm thấy phong cách làm phim lôi kéo một dàn nữ phụ xinh đẹp tuyệt trần vào cùng một khung hình với nữ chính xuất hiện rất nhiều trong phim của Vu Chính. Chúng ta cùng điểm lại một số phim tiêu biểu toàn mỹ nhân tuyệt sắc của ông nhé!

>>>Xem thêm: Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim: Câu chuyện tình yêu của những nhà khoa học

Cung Tỏa Tâm Ngọc 

Câu chuyện của Cung Tỏa Tâm Ngọc bắt đầu từ việc Tình Xuyên do Dương Mịch đóng bất ngờ xuyên không về thời nhà Thanh trong sự kiện Cửu tử đoạt đích nổi tiếng trong lịch sử. Vì trở thành cung nữ trong hoàng cung mà Tình Xuyên rơi vào những âm mưu đấu đá tranh giành quyền lực chốn cung cấm. Tại đây, chắc hẳn không thiếu sự xuất hiện của các cung tần mỹ nữ. 

Dù Dương Mịch có vẻ ngoài rất xinh đẹp những dàn mỹ nhân trong phim cũng không hề kém cạnh sở hữu cả nhan sắc lẫn diễn xuất đỉnh cao bao gồm: Quách Thiện Ni, Đồng Lệ Á, Lưu Tuyết Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ. Nếu như Dương Mịch không thể tạo nên nét nổi bật cho vai diễn Tình Xuyên thì có lẽ đã lọt thỏm trong dàn mỹ nhân có tài lẫn sắc lại còn có cả danh tiếng này. 

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Vu Chính vẫn thói quen buff nữ chính quá đà

Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ 

Mình nghĩ đây là dự án sở hữu nhiều mỹ nhân mà có vẻ khán giả khó mà phân biệt đâu là nữ chính nhất. Bối cảnh của phim là vào thời nhà Đường, khi Lý Trị đã lên ngôi trở thành Đường Cao Tông và Võ Mỵ Nương đang là phi tần được sủng ái nhất. 

Trong phim xuất hiện hàng loạt mỹ nhân tuyệt sắc như Lý Tiểu Lộ, Trương Đình, Lữ Giai Dung, Hùng Nãi Cần, Vương Lệ Khôn, Hồng Hân, Đặng Sa, Tào Hi Văn, Trương Mông, Đồng Lệ Á và Dương Mịch. Với số lượng mỹ nhân nhiều đến như vậy thì nữ chính Trương Đình và Lý Tiểu Lộ đúng là gánh một gánh nặng không hề nhỏ trong bộ phim này. 

>>>Xem thêm: Dư Sinh - Dữ Quân Ca xác nhận lên sóng: Thành Nghị vượt mặt Tiêu Chiến

Mỹ Nhân Tâm Kế 

Bộ phim Mỹ Nhân Tâm Kế là dự án phim đã giúp tạo nên tên tuổi của Vu Chính với loạt phim cung đấu. Trong phim, nữ chính Đậu Y Phòng được giao cho Lâm Tâm Như đảm nhận. Đậu Y Phòng là người phụ nữ vừa xinh đẹp, thông minh, sắc sảo. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như vẫn phải đối diện với cảnh bị bao bọc bởi một loạt mỹ nhân nức tiếng như Vương Lệ Khôn, Dương Mịch, Lữ Giai Dung, Tô Thanh, Thích Vy, Đặng Sa, Trương Mông, Trần Di Dung, Tôn Phi Phi, Hồ Hạnh Nhi. 

Với lượng mỹ nhân xuất hiện nhiều đến như vậy cũng đã chia bớt mất hào quang của Lâm Tâm Như dù vai diễn của cô có thiết lập đặc sắc đến như thế nào. 

Mỹ Nhân Vô Lệ 

Ở những bộ phim khác, tuy rằng bị bọc lại bởi dàn mỹ nhân tuyệt sắc nhưng nhan sắc của nữ chính cũng không đến nỗi quá tệ. Thế nhưng, bộ phim Mỹ Nhân Vô Lệ này là một ví dụ điển hình cho việc lấy hết thảy nữ phụ xinh đẹp để tôn lên vẻ đẹp tầm thường của nữ chính Viên San San và Trương Mông. 

>>>Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có gì mà khiến khán giả say mê như thế?

Xuất hiện bên cạnh hai cô nàng này là những cái tên khét tiếng như Thái Thiếu Phân, Trương Tuyết Nghênh, Vương Lâm và Đặng Sa. Có thể thấy rằng dù chỉ là vai phụ thì nhan sắc vẫn lấn át cả vai chính là mỹ nhân làm hoàng thượng điên đảo.

Thần Điêu Đại Hiệp 2014

Khi làm lại bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng này của Kim Dung thì việc chọn Trần Nghiên Hy xuất hiện trong loạt mỹ nhân của phim đã tạo nên sự so sánh vô cùng khập khiễng trước nhan sắc của Tiểu Long Nữ và loạt vai phụ khác. Ngoài ra việc lựa chọn Trương Hinh Dư vào vai Lý Mạc Sầu càng khiến cho nhan sắc của Tiểu Long Nữ trở nên tầm thường không hề giống miêu tả trong tiểu thuyết. 

Ngoài ra, trong phim còn xuất hiện những cái tên vừa có danh tiếng vừa có nhan sắc hoàn toàn dư sức chiếm hết sự chú ý của nữ chính như Đổng Tuyền, Dương Dung, Huỳnh Dịch, Triệu Hàn Anh Tử, Mao Hiểu Đồng, Trương Tuyết Nghênh, Tiêm Nhẫn Tư, Triệu Lệ Dĩnh, Tần Lam, Đặng Sa, Trần Tử Hàm, Trương Manh, Tôn Diệu Kỳ. Mình thấy rằng trong dàn nữ phụ thì bốc đại một người ra đóng Tiểu Long Nữ vẫn thích hợp hơn Trần Nghiên Hy rất nhiều. 

>>>Xem thêm: Fan Việt bất ngờ đòi bỏ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013

Không phải một lần Vu Chính dùng một loạt mỹ nhân dìm nát nhan sắc của Viên San San mà đến tận hai lần ông đã làm chuyện đó với gà cưng của mình khiến cô trở thành tâm điểm chỉ trích vì ngoại hình không phù hợp với vai diễn. Đó là vai diễn Nhậm Doanh Doanh mà ông giao cho cô trong bản phim Tiếu Ngạo Giang Hồ năm 2013 đóng cặp cùng Hoắc Kiến Hoa. 

Trong khi giao vai Nhậm Doanh Doanh cho Viên San San thì Vu Chính lại tạo ra một Đông Phương Bất Bại hoàn mỹ đến mức khiến người ta làm lơ đi nữ chính do Trần Kiều Ân thủ vai. Thủ pháp lấy nữ phụ dìm nữ chính này lại tiếp tục được Vu Chính thực hiện và gây nên rất nhiều tranh cãi. 

Đồng thời, đâu chỉ có Trần Kiều Ân, xuất hiện bên cạnh Viên San San còn có những cái tên như Dương Dung, Đặng Sa, Lữ Giai Dung, Hải Lục, Trương Tuyết Nghênh nghe thôi đã thấy áp lực của nữ chính không hề nhỏ. 

>>>Xem thêm: Dữ Quân Ca và loạt phim Hoa ngữ dự kiến chiếu tháng 8/2021 (P3)

Diên Hi Công Lược 

Nói đến bộ phim cung đấu nổi tiếng Diên Hi Công Lược của Vu Chính thì nếu thiết lập nhân vật Ngụy Anh Lạc vô cùng nổi bật, có phần nổi loạn thì nhan sắc của nữ chính Ngô Cẩn Ngôn thật sự không thể bì với loạt mỹ nhân tuyệt sắc xuất hiện chốn hậu cung. Để cho thấy vẻ đẹp sang trọng, quyền quý của các bậc phi tần trong cung, Vu Chính đã quy tụ một loạt những tên tuổi không chỉ có sắc mà còn nổi tiếng tham gia. 

Có thể thấy rõ rằng mỗi một cung tần trong hoàng cung đều sắc sảo hơn hẳn Ngô Cẩn Ngôn. Dàn mỹ nhân xuất hiện trong Diên Hi Công Lược bao gồm Tần Lam, Xa Thi Mạn, Vương Viện Khả, Đàm Trác, Trương Gia Nghê,… mỗi một người đều sở hữu một nét đẹp riêng hoàn toàn ăn đứt nét đẹp tầm thường của Ngụy Anh Lạc. Đồng thời, diễn xuất của họ cũng có phần chắc tay hơn cả nữ chính.

>>>Xem thêm: 10 phim truyền hình có lượt xem cao nhất tháng 7: Thiên Cổ vào top

Ngọc Lâu Xuân 

Ngọc Lâu Xuân là bộ phim lấy đề tài gia đấu của Vu Chính. Nữ chính do Bạch Lộc đảm nhận, đây là lần đầu tiên Vu Chính nâng Bạch Lộc nên hàng nữ chính trong phim của mình. Trước đây, cô đã xuất hiện ở các vai phụ trong nhiều bộ phim của ông và để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. 

Tuy nhiên lần này không đảm nhận nhiệm vụ dìm người khác nữa mà Bạch Lộc chính thức chịu chung số phận bị nữ phụ dìm không thương tiếc trên màn ảnh khi xuất hiện cùng cô không chỉ là loạt mỹ nhân trẻ đẹp mà năng lực diễn xuất, thiết lập vai diễn cũng vô cùng thú vị. Trong đó bao gồm Kim Thần, Trịnh Tưu Hoằng, Dương Dung, Kiều Hân, Cáp Ny Khắc Tư, Trần Đô Linh, Tuyên Lộ. 

Bạn đã từng xem qua các bộ phim nổi tiếng này của Vu Chính chưa? Cùng để lại ý kiến về dàn mỹ nhân hội tụ trong phim của Vu Chính nhé!

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Những pha lật mặt siêu đỉnh của dàn cast phụ

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.