x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nhậm Gia Luân bị báo chính thống chê bai diễn xuất thậm tệ

Hóng hớt Cbiz 10:45 - 28/10/2021

Theo như Hóng Hớt Cbiz tìm hiểu thì mới đây, Báo Thanh Niên Trung Quốc - một trong những trang truyền thông chính thống của đất nước tỷ dân đã có bài viết phân tích về diễn xuất của dàn diễn viên lưu lượng. Trong bài viết đề cập chủ yếu đến 3 nam thần gồm Lý Dịch Phong, Dương Dương Nhậm Gia Luân

Điều đáng nói là tác giả của bài viết dành lời khen cho Lý Dịch Phong và Dương Dương khi bày tỏ cả hai đã có sự tiến bộ về mặt diễn xuất, đặc biệt là Lý Dịch Phong. Trái ngược với hai người đồng nghiệp thì Nhậm Gia Luân lại bị xoáy sâu, nhận phải những lời chê bai và bị gán với cái mác “Lối diễn chỉ có fan mới có thể thẩm thấu được".

Bài viết bày tỏ rõ ràng Nhậm Gia Luân có khuyết điểm rất lớn về mặt diễn xuất nhưng fan lại khen lấy khen để, ca tụng lên mây trong khi đó, người xem trung lập thì lại lắc đầu ngán ngẩm, muốn nói ra nỗi lòng nhưng sợ fan ùa vào. Cụ thể tác giả cho rằng diễn xuất của Nhậm Gia Luân chỉ thể hiện tốt ở dòng phim cổ trang thần tượng: 

Trước đó trong Cẩm Y Chi Hạ hay Châu Sinh Như Cố, nam diễn viên thể hiện được lợi thế về ngoại hình của mình ở thể loại phim cổ trang. Bên cạnh đó thì ánh mắt, thần thái của anh từng được thể hiện rất tốt qua vai diễn trong Cẩm Y Chi Hạ.

Nhưng khi rời xa cổ trang, diễn phim hiện đại thì Nhậm Gia Luân lại lộ rõ khuyết điểm rất lớn. Điều này đã được chứng minh trong Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn Đừng Nói Lời Tạm Biệt được phát sóng vào đầu năm nay. Nói chi đâu xa, nhìn Châu Sinh Như Cố và Nhất Sinh Nhất Thế được phát sóng cùng lúc nên sự tương phản thậm chí còn rõ ràng hơn. Gây khó chịu nhất với khán giả chính là đài từ của Nhậm Gia Luân. Trong các bộ phim cổ trang, Nhậm Gia Luân đều được lồng tiếng. Nhưng quay về với phim hiện đại, có lẽ để phản ánh cuộc sống đời thực thì anh ấy phải dùng giọng thật của mình. 

Tuy nhiên, là một nghệ sỹ thần tượng xuất thân không phải là diễn viên chính quy, giọng thật của Nhậm Gia Luân rõ ràng là rất thều thào, không ổn định. Và quan trọng hơn, phim hiện đại có yêu cầu cao hơn về mặt diễn xuất, vì nội dung phản ánh đời sống chân thật hiện nay. Một mặt, Nhậm Gia Luân trong phim hiện đại đã đánh mất lợi thế về ngoại hình, thêm vào đó nam diễn viên không thể xác định chính xác cảm xúc và cách hành xử của nhân vật, khiến diễn xuất trở nên sượng trân, khô cứng và không chân thật.

Nhưng điều đáng nói là khán giả trung lập ai cũng nhận thấy vấn đề đó của Nhậm Gia Luân, trừ fan của nam diễn viên. Trong mắt họ, diễn xuất của anh không hề có khuyết điểm và ca tụng lên mây. Sự tâng bốc, khen ngợi của fan chỉ gây ảo giác cho nghệ sỹ. Mọi ngôi sao lưu lượng muốn có bước đột phá trong diễn xuất đều nên cảnh giác cao độ về điều này".

Bài viết này gây ra ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng, mình thấy nhiều người cũng đồng tình với quan điểm của tác giả, nhưng cũng có ý kiến cho rằng diễn xuất của Nhậm Gia Luân đâu đến nỗi mà bị chê bai như thế. Theo mình thấy Nhậm Gia Luân diễn xuất ổn trong những diễn viên lưu lượng, nhưng để nói về diễn xuất tốt thì anh lại chưa tới, đặc biệt là cần phải cải thiện khâu đài từ. Dù sao đây là bài viết thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm cần khắc phục của Nhậm Gia Luân, hy vọng anh sẽ cải thiện khả năng diễn xuất của mình để trở thành nghệ sỹ xuất sắc trong lòng khán giả! 

>>>Xem thêm: Dương Mịch - Lưu Thi Thi diễn màn kịch tỷ muội để "câu fame" phim mới?

Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Song Hye Kyo - Han So Hee và sự tương đồng về thành tích phim năm 2021

04/12/2021

Dù tôi là người hâm mộ của cả hai nhưng phải công nhận rằng Dẫu Biết và Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay đều có thành tích bết bát như nhau khi lên sóng năm nay.

Kim Soo Hyun và các ông hoàng, bà hoàng thù lao của phim Hàn năm 2021

04/12/2021

Thật là một năm khá buồn với các bà hoàng thù lao như Song Hye Kyo hay Jun Ji Hyun, khi thành tích phim mới của họ cứ kém dần kém dần sau mỗi lần tôi cập nhật.

Vạn Thiến: Sao nữ Đại Đường Vinh Diệu từng cự tuyệt "quy tắc ngầm"

04/12/2021

Vạn Thiến là ví dụ điển hình cho rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ vì từ chối “quy tắc ngầm” mà bị vùi dập sự nghiệp.

Dàn sao nam sau khi kết hôn sự nghiệp lao dốc: Hoắc Kiến Hoa thảm nhất

04/12/2021

Sự nghiệp của những nam minh tinh như Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Hiểu,... lao dốc không phanh kể từ khi họ kết hôn.

Trương Mẫn: Giã từ sự nghiệp nghệ thuật vì bị đại gia phụ tình

04/12/2021

Là một trong 4 nhân vật xuất sắc của Hong Kong với tài năng, xinh đẹp, Trương Mẫn quyết định chọn cuộc sống độc thân, rút lui giới giải trí ở tuổi 53.

Mã Đề Lộ, Hàn Mã Lợi và những "bà tám" kinh điển trong phim TVB

04/12/2021

Sự cống hiến không biết mệt mỏi cho màn ảnh, chẳng hề vì vai phụ hay nhân vật đáng ghét mà từ chối quay của các nữ diễn viên này đã khiến Khứ Linh nể phục.