x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Trọn Đời Trọn Kiếp: Kiếp sau của Châu Sinh Như Cố diễn ra như thế nào?

Mộc Tử 12:00 - 03/09/2021

Bộ phim Châu Sinh Như Cố (Tên cũ: Trường An Như Cố) do Nhậm Gia LuânBạch Lộc đóng chính cuối cùng cũng đã chiếu xong kết cục của phiên bản cổ trang được cho là tiền kiếp đau khổ của nam nữ chính. Theo mình thấy thì kết cục của phim đặc biệt được quan tâm. Nếu có một vài bạn không hiểu rõ thì đây chính là bản phim cải biên từ phần ngoại truyện tiểu thuyết Cốt Cách Mỹ Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

>>>Xem thêm: Quãng Đời Còn Lại, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn: Cặp đôi ế bằng thực lực

Cả câu chuyện của Châu Sinh Như Cố là nói về tiền kiếp đau khổ, yêu mà không thể có được của cặp đôi nam nữ chính Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi giữa xã hội phong kiến hà khắc, cay nghiệt. Phần 2 của phim mang tên Nhất Sinh Nhất Thế (Trọn Đời Trọn Kiếp), lấy bối cảnh thời hiện đại là cuộc gặp lại giữa Châu Sinh Thần và Thời Nghi. Nam nữ chính của phần 2 này vẫn là Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc.

Trong nguyên tác của tiểu thuyết, đầu tiểu thuyết chính là khung cảnh Thời Nghi ở thời hiện đại tại sân bay tình cờ nghe được cái tên Châu Sinh Thần nhưng tướng mạo chỉ là hao hao giống với tướng mạo Châu Sinh Thần ở kiếp trước mà cô từng quen biết. Ở thời khắc này, Thời Nghi vẫn giữ lại ký ức của tiền kiếp đau khổ kia, sống ở thời hiện đại bao nhiêu năm nàng vẫn chưa từng quên Châu Sinh Thần cho nên khi nghe thấy tên anh liền chạy đến phía trước bất chấp tất cả giữ anh lại để nói chuyện.

>>>Xem thêm: Châu Sinh Như Cố kết phi lý, Châu Sinh Thần vốn có thể phản công

Kiếp trước không thể thành đôi nên kiếp này anh chị kết hôn rất nhanh, tình cảm phát triển nhanh hơn điện xẹt.

Đây chính là chi tiết chứng minh cho Thời Nghi ở thời hiện đại qua bao nhiêu năm như vậy vẫn dũng cảm đối diện với tình yêu, theo đuổi tình yêu của mình. Thời Nghi có ký ức của kiếp trước, vẫn là một cô gái không tranh không đoạt, dịu dàng, mềm mỏng nhưng sau khi gặp lại Châu Sinh Thần thì bắt đầu trở nên dũng cảm, kiên quyết chạy theo anh.

Thời Nghi bước qua cầu Nại Hà nhưng không uống chén canh Mạnh Bà nên vẫn nhớ hết ký ức của kiếp trước. Vì vậy kiếp này, cô cũng là một tài nữ, cần kỳ thi họa đều uyên thâm.

Sau khi Thời Nghi chủ động ngăn lại Châu Sinh Thần ở sân bay thì bắt đầu mối duyên kỳ lạ của hai người. Khoảng thời gian tiếp xúc đã khiến cho Thời Nghi phát hiện ra dù không giống lắm với dáng dấp khi xưa nhưng cốt cách của Châu Sinh Thần thời ấy vẫn hiện hữu trong anh, tuy rằng Châu Sinh Thần đã quên đi ký ức của kiếp trước nhưng Thời Nghi vẫn nhớ rõ, cô đã yêu anh cả hai kiếp luân hồi.

>>>Xem thêm: Tân Thiên Long Bát Bộ và 9 bộ phim cổ trang 2021 có điểm Douban dưới 5

Kiếp trước cả hai người đã bị duyên phận đùa cợt, không thể đến được với nhau khiến cho cả hai đều mang nỗi tiếc nuối đi đến hoàng tuyền, cũng khiến cho khán giả dày đặc nỗi tiếc nuối cho mối tình của họ. Tuy nhiên, mọi người có thể yên tâm là phần hiện đại này đúng là Châu Sinh Thần sẽ bị cuộc sống hào môn ngược cho rất thê thảm, nhưng lần này chàng không phụ Thời Nghi nữa, kết cục vẫn viên mãn thôi. Mọi người cùng chờ đợi nhé!

Bạn có mong chờ kết cục viên mãn “3 năm 3 đứa” của cặp đôi Châu Sinh Thần và Thời Nghi ở Nhất Sinh Nhất Thế (Trọn Đời Trọn Kiếp) không? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Châu Sinh Như Cố: Kiếp này đã tận, chỉ đành hẹn kiếp sau

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Dữ Quân Ca, Châu Sinh Như Cố,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Hạo Y Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda

Andromeda

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.

Đấu Trí: Vũ bắt đầu "để mắt" đến lô đất liên quan đến bố vợ tương lai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khi con rể và bố vợ tương lai chạm mặt trên thương trường, Vũ không muốn nhúng tay vào vụ lô đất của dượng Hùng, rút kinh nghiệm từ chuyện của anh Thiện.

Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ông Chiến Hương Vị Tình Thân xuất hiện ở "vũ trụ" Ga-ra Hạnh Phúc và mặc một chiếc áo nâu y hệt, không khác gì. Chỉ có số phận nhân vật có chút thay đổi.

6 tác phẩm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Hàn trong năm 2023

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Năm 2022 chưa qua nhưng những dự án phim Hàn trong năm 2023 đã rục rịch chuẩn bị và có rất nhiều phim hứa hẹn gây sốt.