x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Nhiệt Ba - Cung Tuấn phá nát chemistry của nam nữ chính An Lạc Truyện

An Lee 13:35 - 22/09/2022

Sau thời gian dài chờ đợi thì An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính cuối cùng đã tung ra trailer đầu tiên. Cảm nhận của An thì phim khá cuốn đấy vì có dàn nhan sắc cực phẩm từ nam nữ chính đến dàn phụ. Tuy nhiên, tình tiết trong phim có vẻ hơi quen. Còn Cung Tuấn, Nhiệt Ba có lẽ chỉ đẹp như diễn xuất và cảm giác couple thật không ổn chút nào. 

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Dương Mịch và dàn sao từng bị mắng oan vì Lý Dịch Phong 

Trong trailer của An Lạc Truyện, dễ dàng nhận ra nữ chính Nhậm An Lạc của Địch Lệ Nhiệt Ba có mối thù diệt tộc. Và người gây ra đau khổ đó cho An Lạc lại chính là cha của Hàn Diệp. Mối thù diệt tộc không đội trời chung, nhưng Hàn Diệp lại đem lòng yêu thương An Lạc, muốn bù đắp mọi lỗi lầm của cha mình gây ra.

Không ít người sau khi xem trailer đều cho rằng, những tình tiết trong phim đều không mới. Mối thù diệt tộc và sự giằng xé lẫn nhau của nam nữ chính tựa như Đông Cung vậy, dù cho người gây ra tội lỗi không phải nam chính. Hơn nữa, một số bình luận nhận xét tạo hình của phim không được bắt mắt, nhưng may còn có nhan sắc của dàn diễn viên bù lại.

Ngoài tình tiết không mới, An Lạc Truyện còn bị chê khá nhiều về chemistry của nam nữ chính. Địch Lệ Nhiệt Ba đứng cùng Cung Tuấn thật sự không ra cảm giác nam nữ yêu đương mà như là hai chị em. Vẻ ngoài đẹp sắc nét của Nhiệt Ba rất hợp vai nữ cường, nhưng cường quá thành dở. Khi bên Cung Tuấn không tạo ra cảm giác được che chở, mà như là đồng đội kề vai sát cánh bên nhau vậy. 

Chung cảm giác này là khi đứng bên nam phụ Lưu Vũ Ninh. Cũng giống huynh đệ chứ chẳng yêu đương gì. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Nhìn Nhiệt Ba với Cung Tuấn như 2 người đứng trước phông xanh xong ghép vào cho có vậy, nhìn không có cảm giác gì luôn”.

- “Chưa biết phim như thế nào nhưng xem cái này thấy mạnh ai người đó diễn. Đứng 1 mình thì đẹp chứ đúng chung thì chưa thấy chem. Nhan sắc của hai anh chị thì khỏi bàn rồi”.

- “Ơ kìa phim nữ cường đấu đá ân oán tình thù đòi chemistry nồng nặc đâu ra? Phim cũng chưa chiếu mà sao hay ra dẻ quá”.

- “Nhiệt Ba đó giờ đóng chung với ai cũng không có tạo được chemistry. Ngoại lệ chắc có Hoàng Cảnh Du với Cao Vỹ Quang. Dương Dương nhiều người nói có chem chứ thực ra là do có nhiều cảnh ngọt nên thấy vậy như bình thường đứng ra có khác nào đồng nghiệp đâu”.

- “Hai người này chỉ đẹp khi đứng một mình thôi. Đứng chung trông lạc quẻ thế nào ấy”.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba đẹp sắc nét, Bạch Lộc hóa hoàng hậu đẹp rực rỡ vẫn bị chê 

Theo An thấy, với nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn thì An Lạc Truyện khá đáng xem rồi. Tình tiết phim có thể châm chước một chút vì sẽ có nhiều biến đổi khác chứ không hoàn toàn giống Đông Cung. Có điều chemistry giữa nam nữ chính là điều đáng lo thật, bởi trailer thôi đã thấy như hai người qua đường rồi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim An Lạc Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.