x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Nhiệt Ba - Cung Tuấn phá nát chemistry của nam nữ chính An Lạc Truyện

An Lee 13:35 - 22/09/2022

Sau thời gian dài chờ đợi thì An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính cuối cùng đã tung ra trailer đầu tiên. Cảm nhận của An thì phim khá cuốn đấy vì có dàn nhan sắc cực phẩm từ nam nữ chính đến dàn phụ. Tuy nhiên, tình tiết trong phim có vẻ hơi quen. Còn Cung Tuấn, Nhiệt Ba có lẽ chỉ đẹp như diễn xuất và cảm giác couple thật không ổn chút nào. 

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Dương Mịch và dàn sao từng bị mắng oan vì Lý Dịch Phong 

Trong trailer của An Lạc Truyện, dễ dàng nhận ra nữ chính Nhậm An Lạc của Địch Lệ Nhiệt Ba có mối thù diệt tộc. Và người gây ra đau khổ đó cho An Lạc lại chính là cha của Hàn Diệp. Mối thù diệt tộc không đội trời chung, nhưng Hàn Diệp lại đem lòng yêu thương An Lạc, muốn bù đắp mọi lỗi lầm của cha mình gây ra.

Không ít người sau khi xem trailer đều cho rằng, những tình tiết trong phim đều không mới. Mối thù diệt tộc và sự giằng xé lẫn nhau của nam nữ chính tựa như Đông Cung vậy, dù cho người gây ra tội lỗi không phải nam chính. Hơn nữa, một số bình luận nhận xét tạo hình của phim không được bắt mắt, nhưng may còn có nhan sắc của dàn diễn viên bù lại.

Ngoài tình tiết không mới, An Lạc Truyện còn bị chê khá nhiều về chemistry của nam nữ chính. Địch Lệ Nhiệt Ba đứng cùng Cung Tuấn thật sự không ra cảm giác nam nữ yêu đương mà như là hai chị em. Vẻ ngoài đẹp sắc nét của Nhiệt Ba rất hợp vai nữ cường, nhưng cường quá thành dở. Khi bên Cung Tuấn không tạo ra cảm giác được che chở, mà như là đồng đội kề vai sát cánh bên nhau vậy. 

Chung cảm giác này là khi đứng bên nam phụ Lưu Vũ Ninh. Cũng giống huynh đệ chứ chẳng yêu đương gì. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Nhìn Nhiệt Ba với Cung Tuấn như 2 người đứng trước phông xanh xong ghép vào cho có vậy, nhìn không có cảm giác gì luôn”.

- “Chưa biết phim như thế nào nhưng xem cái này thấy mạnh ai người đó diễn. Đứng 1 mình thì đẹp chứ đúng chung thì chưa thấy chem. Nhan sắc của hai anh chị thì khỏi bàn rồi”.

- “Ơ kìa phim nữ cường đấu đá ân oán tình thù đòi chemistry nồng nặc đâu ra? Phim cũng chưa chiếu mà sao hay ra dẻ quá”.

- “Nhiệt Ba đó giờ đóng chung với ai cũng không có tạo được chemistry. Ngoại lệ chắc có Hoàng Cảnh Du với Cao Vỹ Quang. Dương Dương nhiều người nói có chem chứ thực ra là do có nhiều cảnh ngọt nên thấy vậy như bình thường đứng ra có khác nào đồng nghiệp đâu”.

- “Hai người này chỉ đẹp khi đứng một mình thôi. Đứng chung trông lạc quẻ thế nào ấy”.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba đẹp sắc nét, Bạch Lộc hóa hoàng hậu đẹp rực rỡ vẫn bị chê 

Theo An thấy, với nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn thì An Lạc Truyện khá đáng xem rồi. Tình tiết phim có thể châm chước một chút vì sẽ có nhiều biến đổi khác chứ không hoàn toàn giống Đông Cung. Có điều chemistry giữa nam nữ chính là điều đáng lo thật, bởi trailer thôi đã thấy như hai người qua đường rồi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim An Lạc Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn khai thác mấy nghề lạ lùng, không mấy khi gặp trên đời

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Xét về độ độc đáo, mới lạ cũng như gây bất ngờ thì không công việc nào vượt qua được nghề "vợ thuê" của Park Min Young trong Love In Contract rồi.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Pitaya

Pitaya

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.