x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

An Lạc - Trầm Vụn tranh chiếu hè: Nhiệt Ba mất suất vào tay Dương Tử?

An Lee 09:00 - 19/05/2022

Mùa hè mỗi năm là thời điểm những bộ phim được đặt nhiều kỳ vọng cho lên sóng. Đơn giản vì các tác phẩm chiếu vào dịp hè đều rất dễ bạo, trong đó hè những năm trước đều có phim hot như Hương Mật Tựa Khói Sương, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện hay Trần Tình Lệnh... Bởi thế mà hè năm nay, không ít tác phẩm đều tranh thủ tranh suất lên sóng, trong đó có những bộ phim được đầu tư lớn, có nhiều người trông đợi như Trầm Vụn Hương Phai hay An Lạc Truyện.

>> Xem thêm: Dương Dương che ô cho tiểu Diệc Phi, La Vân Hi nay có da có thịt rồi

Theo An nhận thấy, Trầm Vụn Hương PhaiAn Lạc Truyện sẽ phải tranh suất chiếu cực gắt, do hai bộ phim này cùng chung một nền tảng. Nếu một trong 2 bộ được chiếu hè, thì bộ còn lại phải ngậm ngùi chờ phát sóng sau. Như vậy sẽ bỏ lỡ mất suất chiếu dịp hè vốn được nhiều tác phẩm chờ chiếu mong đợi.

Xét trên tiến độ hậu kỳ, Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử, Thành Nghị dường như có lợi thế hơn. Phim đến nay đã hoàn thành xong việc thu âm, giấy phép phát sóng cũng đã được cấp và chỉ chờ xin được lịch chiếu đài. Còn An Lạc Truyện của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba có phần chậm trễ hơn, bởi đến nay vẫn chưa có tin tức gì về việc hoàn thành thu âm của nam nữ chính, hơn nữa còn có khá nhiều lùm xùm không hay ảnh hưởng.

Đươc biết, dạo gần đây danh tiếng của Cung Tuấn bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những đồn đoán không hay. Blogger cũng tiết lộ rằng phía đoàn đội Cung Tuấn cũng hạn chế hơn việc khiến tên tuổi của anh gây chú ý, qua đó khiến những lùm xùm kia lắng xuống. Vì thế trong thời gian này, để Cung Tuấn có thể yên ổn đi qua những ồn ào, An Lạc Truyện chắc cũng sẽ không có hoạt động gì lớn trừ những tấm ảnh leak để giữ nhiệt cho bộ phim.

Mặc dù Trầm Vụn Hương Phai có lợi thế thấy rõ, nhưng việc bộ phim này cố chấp xin chiếu đài sẽ ảnh hưởng đến tiến độ lên sóng. An nghe ngóng được một số blogger cho biết, sẽ có 2 khả năng xảy ra, đó là nếu không xin được lịch chiếu đài, Trầm Vụn Hương Phai sẽ bỏ qua và lên sóng luôn dịp hè này. Nhưng cũng có thể phía đoàn phim chấp nhận lùi lịch lên sóng để chờ lịch chiếu đài. Nói chung vẫn phải tùy thuộc rất nhiều vào việc sắp xếp từ phía đoàn làm phim.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư: Diễn như AngelaBaby nhưng bày đặt ngang hàng Châu Tấn   

Hiện tại lịch chiếu của An Lạc TruyệnTrầm Vụn Hương Phai vẫn chưa được xác nhận. Nhưng khả năng cao bộ phim của Dương Tử và Thành Nghị sẽ được lên sóng trước. Tuy nhiên, An nghĩ skịp chiếu hè cũng chưa chắc đã là miếng bánh ngon, bởi dịp hè năm nay, ngoài hai bộ phim này còn có những đối thủ nặng ký khác như Ngọc Cốt Dao hay Thương Lan Quyết. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Bà Lan nhập viện, cháu ruột là người vô tâm nhất

Bà Lan bệnh nặng phải nhập viện gấp, chú Kình, chị Phương còn hiểu rõ bệnh tình của bà Lan hơn Gia An. Có khi vì "trị" cậu nên bà stress quá phải nhập viện.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nghĩa xuất hiện để Luyến nhìn nhận lại tình cảm

Muốn theo chồng đại gia thì Luyến phải bỏ lại bà Tình. Đây là lúc Luyến nhìn nhận lại tình cảm của mình.

Tái hiện lại vai Đoàn Dự, Trần Hạo Dân bị chê bai không thương tiếc

Trần Hạo Dân được cho là cố "ăn mày quá khứ" khi đóng vai Đoàn Dự, mặc kệ những lời chỉ trích từ phía khán giả.

Loạt nickname trong phim Việt "dính chặt" lấy các diễn viên

Biệt danh của các nhân vật trong phim giúp diễn viên dễ dàng thể hiện được tính cách và gây ấn tượng hơn với khán giả.

Công Tố: Kịch bản rối rắm, diễn xuất của Nhiệt Ba có tiến bộ

Vừa mới lên sóng, Công Tố đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, tích cực có và tiêu cực cũng không thiếu.

Các ngọc nữ màn ảnh Việt đam mê "trợn mắt": Nhã Phương đã có đối thủ

Mọi cảm xúc của nhân vật đều được các nữ diễn viên biểu đạt qua cảnh trợn mắt khiến khán giả xem phim mà ngán ngẩm.