x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những sao nam Vbiz từng "đi ngang đời" Ninh Dương Lan Ngọc

Quìn 21:08 - 30/12/2021

Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng nhiều vai diễn để đời, đồng thời là gương mặt quen thuộc với đông đảo khán giả.

Được biết nữ diễn viên có sự nghiệp thành công nhưng sự nghiệp lại khá trắc trở. Trải qua nhiều mối tình dù cho cô đã công khai hay chỉ nằm trong nghi vấn nhưng đến bây giờ Lan Ngọc vẫn chưa tìm được bến đổ cho mình. Hãy cùng xem video trên để biết được những người đàn ông cô đã hẹn hò nhé!

Với nhan sắc ngày càng thăng hạn, sự nghiệp đáng ngưỡng mộ như thế, Ninh Dương Lan Ngọc xứng đáng có một chỗ dựa vững chắc và tuyệt vời. Hi vọng cô sẽ mau chóng có được bến đỗ cho mình.

Bạn có cảm nhận gì về Ninh Dương Lan Ngọc không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.