x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Nữ thần Kim Ưng có nguy cơ bị hủy bỏ: Thiệt là xui cho Dương Tử, Lộ Tư

Nam Phong 09:35 - 01/11/2022

Bây giờ có rất nhiều liên hoan phim, lễ trao giải, cuộc thi đủ kiểu, nhưng nói về giải thưởng tạo nhiều drama và sức hút nhất thì có lẽ nhiều người sẽ gọi tên LHP Kim Ưng, và đặc biệt là danh hiệu Nữ thần Kim Ưng luôn là tâm điểm của sự chú ý. Thực ra, Nữ thần Kim Ưng chỉ là biểu tượng của LHP mà thôi chứ nó không có nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn, tuy vậy nhưng mình chẳng hiểu sao, vài năm trở lại đây, danh hiệu này được các minh tinh và fan hâm mộ cực kỳ coi trọng, ganh đua để giành lấy.

Khách quan mà nói dù rằng danh hiệu này khá là "vô vị", nhưng ở một góc độ nào đó thì Nữ thần Kim Ưng cũng được xem là sự công nhận về sắc đẹp của sao nữ được lựa chọn. Cùng với đó, giá trị thương mại, độ chủ đề, sức nóng mà danh hiệu này mang lại cũng xịn xò ra phết, do đó nó cũng đáng để tranh đó chứ.

Về chủ đề Nữ thần Kim Ưng năm nay, có không ít sao nữ được gọi tên đề cử như Triệu Kim Mạch, Quan Hiểu Đồng, Lý Nhất Đồng, Ngô Cẩn Ngôn, Lý Thấm, Cổ Lực Na Trát, Đàm Tùng Vận, Giang Sơ Ảnh,… nhưng mình thấy có 3 sao nữ có nhiều khả năng được chọn nhất chính là Dương Tử, Đàm Tùng Vận và Triệu Lộ Tư. 

Dương Tử từng bỏ lỡ đáng tiếc cơ hội trở thành Nữ thần Kim Ưng vào tay Địch Lệ Nhiệt Ba, nên nhiều người hi vọng, ủng hộ cô sẽ làm nên chuyện trong năm nay. Đồng thời, nàng tiểu hoa còn có phim Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được phát sóng trên đài Hồ Nam - một trong những nhà tài trợ, ban tổ chức của LHP Kim Ưng, nên nữ diễn viên nắm giữ khá nhiều lợi thế trong cuộc đua cạnh tranh cho ngôi vị này.

Bên cạnh Dương Tử còn có Đàm Tùng Vận với thành công cực kỳ vang dội của bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà do cô đóng chính cũng được lên sóng trên đài Hồ Nam. Dựa vào thực tích này, Đàm Tùng Vận có trở thành Nữ thần Kim Ưng là vô cùng xứng đáng. Ngoài ra, chúng ta còn có một cái tên nổi bật khác chính là Triệu Lộ Tư, dù không có phim ra mắt trên đài Hồ Nam nhưng năm nay, nữ diễn viên lên hương nhờ Tinh Hán Xán Lạn, nhận được sự yêu thích của vô vàn khán giả, vì vậy cô nàng hoàn toàn có khả năng trở thành Nữ thần Kim Ưng nhờ sự bình chọn của dân mạng.

Tóm lại, mình thấy Dương Tử và Triệu Lộ Tư nhiều cơ hội giành chiến thắng, nhưng mà xui làm sao khi danh hiệu Nữ thần Kim Ưng có nguy cơ bị hủy bỏ trong năm nay. Một tài khoản được cho là nhân viên của ban tổ chức LHP Kim Ưng cho biết: “Đang làm thêm giờ để may áo Nữ thần Kim Ưng, nhưng giờ thì nó lại bị hủy mất rồi. Tin tức chính thức có lẽ sẽ sớm thông báo trong một vài ngày tới”.

Chưa rõ độ thật hư của nguồn tin này nhưng nếu như Nữ thần Kim Ưng bị hủy bỏ thì mình cảm thấy thật tiếc cho Dương Tử, năm lần bảy lượt cô ấy đều “vô duyên” với danh hiệu này rồi. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư tuổi vẫn còn trẻ, tương lai còn nhiều cơ hội. Thôi thì chúng ta cứ đợi vào thông báo của ban tổ chức vậy, đấy mới là nguồn tin chính xác nhất.

>>>Xem thêm: Vương Hạc Đệ và dàn nam thần Hoa Ngữ thuộc hệ nồng nhan

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dương Tử? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".