x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

12 năm gắn bó, Ốc Thanh Vân xem bảo mẫu của các con như người thân

Quìn 17:33 - 29/11/2021

Công việc bận rộn, không có thời gian thường xuyên ở nhà để chăm sóc con cái gia đình, nhiều người tìm đến việc thuê vú em, bảo mẫu để chăm sóc tổ ấm thay mình. Thoạt nghĩ tưởng đơn giản nhưng việc tìm được một người đáng tin cậy để giao phó trách nhiệm chẳng hề dễ dàng. 

Ấy vậy mà với gia đình nhà Ốc Thanh Vân, đã 12 năm trôi qua nhưng chưa hề một lần thay bảo mẫu. Cô còn vô cùng thương yêu, xem bảo mẫu như một người thân trong gia đình mình vậy. Hãy xem video cùng mình để biết thêm chi tiết về câu chuyện này của gia đình cô Ốc nhé!

Tình cảm mà Ốc Thanh Vân và các nhóc tỳ trong nhà dành cho bảo mẫu là vô cùng sâu đậm. Phần này rõ ràng có thể khiến ta chắc chắn về sự ân cần chăm sóc và sự đáng tin cậy của các bảo mẫu rồi! 

Bạn thấy thế nào về tình cảm mà Ốc Thanh Vân dành cho bảo mẫu nhà mình? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.