x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

12 năm gắn bó, Ốc Thanh Vân xem bảo mẫu của các con như người thân

Quìn 17:33 - 29/11/2021

Công việc bận rộn, không có thời gian thường xuyên ở nhà để chăm sóc con cái gia đình, nhiều người tìm đến việc thuê vú em, bảo mẫu để chăm sóc tổ ấm thay mình. Thoạt nghĩ tưởng đơn giản nhưng việc tìm được một người đáng tin cậy để giao phó trách nhiệm chẳng hề dễ dàng. 

Ấy vậy mà với gia đình nhà Ốc Thanh Vân, đã 12 năm trôi qua nhưng chưa hề một lần thay bảo mẫu. Cô còn vô cùng thương yêu, xem bảo mẫu như một người thân trong gia đình mình vậy. Hãy xem video cùng mình để biết thêm chi tiết về câu chuyện này của gia đình cô Ốc nhé!

Tình cảm mà Ốc Thanh Vân và các nhóc tỳ trong nhà dành cho bảo mẫu là vô cùng sâu đậm. Phần này rõ ràng có thể khiến ta chắc chắn về sự ân cần chăm sóc và sự đáng tin cậy của các bảo mẫu rồi! 

Bạn thấy thế nào về tình cảm mà Ốc Thanh Vân dành cho bảo mẫu nhà mình? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.