x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Choáng ngợp với khối tài sản khổng lồ của "ông hoàng Kpop" G-Dragon

Quìn 12:34 - 20/11/2021

G-Dragon (BIG BANG) được mệnh danh là "Ông hoàng Kpop" - nổi tiếng với cá tính và thần thái trình diễn đỉnh cao. Đặc biệt, anh chàng không chỉ trở thành "thần tượng của thần tượng", một ngôi sao thời trang được nhiều thương hiệu lớn "chọn mặt gửi vàng" mà còn là nhạc sĩ tài năng với hàng loạt bài hit nổi tiếng.

Cũng chính vì những lý do trên mà không khó hiểu khi G-Dragon sở hữu cho riêng mình khối tài sản kếch xù, nghe thôi cũng đủ cảm thấy choáng ngợp đó. Hãy cùng xem video trên để biết thêm về khối tài sản mà anh đang sở hữu nhé!!

Chỉ nghe và chiêm ngưỡng hình ảnh thôi cũng đủ thấy G-Dragon giàu có đến mức nào rồi. Có thể thấy một "thần tượng của thần tượng" như anh sở hữu khối tài sản khổng lồ như trên cũng không có gì quá khó hiểu.

Bạn nghĩ sao về căn penthouse mà cứ ngỡ như bảo tàng của G-Dragon? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.