x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 có rating cao nhất nhờ nụ hôn của Shim Soo Ryeon và Logan

Pitaya 11:20 - 31/07/2021

Hôm nay là cuối tuần rồi! Pitaya lại có mặt ở đây, để tìm hiểu về các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng tối thứ 6 có thu hút được nhiều khán giả theo dõi hay không? Đặc biệt là bộ phim Penthouse 3 mà Pitaya đang theo dõi. Bạn có tò mò muốn biết! Giờ hãy cùng Pitaya tìm hiểu nhé!

Theo thông tin Pitaya tìm hiểu thì bộ phim Voice 4 đã có lượng người xem tăng lên ở tập áp chót, khi được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.4%, đây là mức tăng 0.1% so với tập trước đó.

Tuy rating chỉ tăng nhẹ nhưng Pitaya thấy rằng phim Voice 4 vẫn tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong khung thời gian lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong nhóm người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.2% và mức cao nhất là 2.6%.

>>Xem thêm: Top 7 phim điện ảnh Hàn Quốc được chọn là phim hay nhất mọi thời đại

Bất ngờ nhất với Pitaya là bộ phim truyền hình ăn khách của Penthouse 3 của SBS đã không thu hút được nhiều người xem ở tập 8 lên sóng tối qua, khi đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 15.7%. Đây là mức giảm so với thành tích 17.5%, bộ phim đã đạt được ở tập trước. 

Tuy rating giảm nhưng Pitaya thấy rằng Penthouse 3 vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào thứ sáu.

 >>Xem thêm: 11 màn thay hình đổi dạng đỉnh nhất trong phim Hàn (P2)

Bên cạnh đó, Pitaya cũng tìm hiểu được rằng phân cảnh Shim Soo Ryeon và Logan tái hợp và trao nhau nụ hôn hạnh phúc là phân cảnh rating của bộ phim đạt mức cao nhất trong toàn tập là 18.9%. Đây hiện tại, cũng là phân cảnh đạt được rating cao nhất của bộ phim. Thật là bất bất ngờ đúng không các bạn!

>>Xem thêm: 4 phim Hàn Quốc trên Netflix làm dịu tâm lý lo âu mùa dịch COVID-19

Gần đây, Penthouse 3 đã xác nhận kế hoạch mở rộng thêm 2 tập phim. Cụ thể, đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Việc tăng thêm hai tập đã được xác nhận với mục đích là mang đến cho khán giả cái kết thành công và chắc chắn chất lượng hơn”. Ban đầu Penthouse 3 có 12 tập, tuy nhiên giờ số tập đã kéo dài thành 14. Với hai tập mới, Pitaya hy vọng sẽ thỏa mãn với phần hạ màn, kết thúc hành trình trả thù đầy mãn nhãn của sê-ri Penthouse.

Vậy là chỉ còn một tập tối nay nữa thôi thì Voice 4 sẽ kết thúc. Pitaya hy vọng rằng Voice 4 sẽ đạt được thành tích rating cao nhất cho phần kết câu chuyện. Bên cạnh đó, Pitaya cũng tin chắc rằng rating của phim Penthouse 3 sẽ tăng trở lại ở các tập tiếp theo khi câu chuyện sắp tới hồi kết thúc.

*Bài viết của Pitaya gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!
 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.