x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 có rating cao nhất nhờ nụ hôn của Shim Soo Ryeon và Logan

Pitaya 11:20 - 31/07/2021

Hôm nay là cuối tuần rồi! Pitaya lại có mặt ở đây, để tìm hiểu về các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng tối thứ 6 có thu hút được nhiều khán giả theo dõi hay không? Đặc biệt là bộ phim Penthouse 3 mà Pitaya đang theo dõi. Bạn có tò mò muốn biết! Giờ hãy cùng Pitaya tìm hiểu nhé!

Theo thông tin Pitaya tìm hiểu thì bộ phim Voice 4 đã có lượng người xem tăng lên ở tập áp chót, khi được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.4%, đây là mức tăng 0.1% so với tập trước đó.

Tuy rating chỉ tăng nhẹ nhưng Pitaya thấy rằng phim Voice 4 vẫn tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong khung thời gian lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong nhóm người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.2% và mức cao nhất là 2.6%.

>>Xem thêm: Top 7 phim điện ảnh Hàn Quốc được chọn là phim hay nhất mọi thời đại

Bất ngờ nhất với Pitaya là bộ phim truyền hình ăn khách của Penthouse 3 của SBS đã không thu hút được nhiều người xem ở tập 8 lên sóng tối qua, khi đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 15.7%. Đây là mức giảm so với thành tích 17.5%, bộ phim đã đạt được ở tập trước. 

Tuy rating giảm nhưng Pitaya thấy rằng Penthouse 3 vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào thứ sáu.

 >>Xem thêm: 11 màn thay hình đổi dạng đỉnh nhất trong phim Hàn (P2)

Bên cạnh đó, Pitaya cũng tìm hiểu được rằng phân cảnh Shim Soo Ryeon và Logan tái hợp và trao nhau nụ hôn hạnh phúc là phân cảnh rating của bộ phim đạt mức cao nhất trong toàn tập là 18.9%. Đây hiện tại, cũng là phân cảnh đạt được rating cao nhất của bộ phim. Thật là bất bất ngờ đúng không các bạn!

>>Xem thêm: 4 phim Hàn Quốc trên Netflix làm dịu tâm lý lo âu mùa dịch COVID-19

Gần đây, Penthouse 3 đã xác nhận kế hoạch mở rộng thêm 2 tập phim. Cụ thể, đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Việc tăng thêm hai tập đã được xác nhận với mục đích là mang đến cho khán giả cái kết thành công và chắc chắn chất lượng hơn”. Ban đầu Penthouse 3 có 12 tập, tuy nhiên giờ số tập đã kéo dài thành 14. Với hai tập mới, Pitaya hy vọng sẽ thỏa mãn với phần hạ màn, kết thúc hành trình trả thù đầy mãn nhãn của sê-ri Penthouse.

Vậy là chỉ còn một tập tối nay nữa thôi thì Voice 4 sẽ kết thúc. Pitaya hy vọng rằng Voice 4 sẽ đạt được thành tích rating cao nhất cho phần kết câu chuyện. Bên cạnh đó, Pitaya cũng tin chắc rằng rating của phim Penthouse 3 sẽ tăng trở lại ở các tập tiếp theo khi câu chuyện sắp tới hồi kết thúc.

*Bài viết của Pitaya gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!
 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn biết Nam là con gái ruột bác Sinh

21/09/2021

Trong tập 38 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, lão Tấn hoá ra đã biết Nam là con gái ruột của ông Sinh nên đem ra uy hiếp, bắt ông phải “tự bay màu” để con yên ổn

One The Woman: Honey Lee nói tiếng Việt siêu sõi

20/09/2021

Nhân vật Yeon Joo của Honey Lee khiến Tanpopo phát sốt vì khả năng ngoại ngữ siêu đỉnh, cân được cả Anh, Việt, Hàn, Pháp.

Hương Vị Tình Thân: Thy học cái nết của mẹ chồng, hở tí đòi ly hôn

20/09/2021

Trong tập 39 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, mâu thuẫn của hai vợ chồng Thy - Huy lên đỉnh điểm khi Khánh Thy đòi ly hôn. Ủa học cái nết của mẹ chồng à?

Hương Vị Tình Thân: Nam chủ động xin ly hôn với Long?

20/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, khi Nam biết được ông Sinh là bố ruột lại thêm quá khứ từng gỡ lịch, cô sẽ chủ động ly hôn?

Kbiz hôm nay: Jun Ji Hyun chuẩn bị đấu trực tiếp với Lee Young Ae?

20/09/2021

Tháng 10 tới sẽ là cuộc cạnh tranh của dàn chị đại hàng đầu Kbiz cực hấp dẫn đấy, hết Lee Young Ae lại tới Jun Ji Hyun sắp trở lại. Tôi hóng quá nè.

Chuyện công ty gia đình đầy tréo ngoe của Hương Vị Tình Thân

20/09/2021

Có vẻ như khán giả hơi bất công với Thy trong vấn đề công việc ở HF - công ty của gia đình shark Long thì phải!