x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tạm ngưng phát sóng

Soopatch 15:30 - 13/07/2021

Mới đây, Soopatch có đọc được tin về thay đổi trong kế hoạch phát sóng của đài quốc gia SBS. Dựa theo lịch trình đài SBS vào 11/07, tập 8 của bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3, phát sóng vào ngày 23/07, sẽ bị hủy bỏ do lễ khai mạc Olympic Tokyo. Vì vậy, tập phim đã bị hoãn lại, dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 30/07.

>> Xem thêm: Phim mới của Goo Hye Sun gợi nhớ chuyện chồng cũ Ahn Jae Hyun

Ra mắt khán giả với mùa 3 đầy dẫy những drama “có một không hai”, Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu đáp ứng được sự kỳ vọng từ người xem với những thước phim ấn tượng, nội dung hấp dẫn. Theo truyền thông Hàn Quốc vào ngày 13/07, Penthouse 3 đã kỷ lục lượng thời gian xem cao nhất nhờ sự trở lại của “Kẻ phản diện Cheon Seo Jin”. 

Thông qua Bảng xếp hạng phim truyền hình tuần thứ hai của tháng 7, đã cho thấy Penthouse mùa 3 có lượng thời gian xem tăng vọt 43% so với tuần trước, giữ vững vị trí Quán quân. Đây là thời lượng xem cao nhất trên Wave kể từ tuần đầu tiên của tháng 6, khi phần 3 công chiếu.

>> Xem thêm: Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin đẹp đôi đến lạ, phim giả tình thật?

Trong tập 6, Logan Lee (Oh Eun Seok), người đã thiệt mạng trong vụ nổ do Joo Dan Tae (Um Ki Joon) gây ra, vẫn còn sống. Anh được cứu bằng xe cứu thương riêng của Baek Jun Ki (On Joo Wan) và trợ lý thư ký của Cheon Seo Jin. Nhưng sự đảo ngược đáng kinh ngạc đó là Cheon Seo Jin đứng sau sai khiến bác sĩ Ha (Yoon Jong Hoon) chữa trị cho Logan.

Khi Penthouse 3 đi qua bước ngoặt mới, diễn biến của phim đang dần tiến đến cao trào. Mặc dù Soopatch biết rằng các tập đầy đủ vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng thật thú vị để xem liệu nó có thể bắt kịp kỷ lục thời lượng xem cao trong thời gian còn lại hay không. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy cho Soopatch biết ý kiến dưới phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Song Hye Kyo khoe cuộc sống hạnh phúc bên Yoo Ah In: Họ đang yêu nhau?

*Bài viết của Soopatch gửi về Dienanh.net!

Theo dõi Dienanh.net để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về làng giải trí châu Á nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.