x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

Trà Xanh 14:40 - 02/10/2022

Ngày thứ 7 mà mình yêu thích nhất lại tới, một dàn phim lên sóng, cuộc cạnh tranh rating luôn hấp dẫn và gay cấn nhất cũng tiếp tục mang đến những kết quả đáng chú ý lắm đấy.

Giữa một loạt phim lên sóng trong ngày hôm qua, Little Women của tvN vẫn giành được vị trí cao và thành tích ấn tượng. Theo Nielsen Korea, tập phim phát sóng hôm qua đã ghi nhận rating 7.3%, đây là chỉ số rating cao nhất trong các tập phim phát sóng ngày thứ 7 của tác phẩm này, cũng giúp Little Women đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh gồm cả đài trung ương lẫn đài cáp. Dù không bật lên những chỉ số mới thật nhanh nhưng bộ phim này luôn có chỗ đứng ổn định trong khung giờ bởi nội dung gây tò mò khá nhiều.

Trong khi đó, One Dollar Lawyer của đài SBS cũng không để mất danh tiếng và thành tích khủng của mình. Tập 4 của phim đã ghi nhận rating đạt 12%, tuy có giảm 0.9% so với tập 3 nhưng giữa một dàn phim quá đông đảo của ngày thứ 7 thì thành tích này không gọi là đi xuống đâu nhé. One Dollar Lawyer cũng là chương trình được lớp khán giả từ 20 đến 49 xem nhiều nhất trong ngày hôm qua với tỷ lệ là 4.6%. Phải nói rằng đây là dự án đỉnh tiếp theo của nhà đài SBS trong năm nay, mình tin cứ đà này thì rating của phim sẽ còn tăng cao hơn nữa trong những tập tiếp đấy.

>> Xem thêm: Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Ngoài ra, The Golden Spoon, đối thủ trực tiếp của One Dollar Lawyer lại ghi nhận rating giảm thêm một chút ở tập 4. Chỉ số trung bình của tác phẩm này là 5.1%, chiều hướng hoàn toàn ngược lại so với tuần đầu tiên. Mình đã từng nghĩ giờ thì hai đài MBC và SBS đã có dịp đối đầu trực diện gay cấn so kè từng chỉ số nhưng qua tới tuần này thì hết rồi, The Golden Spoon đã hoàn toàn bị đối thủ vượt xa không thể với tới.

Blind của đài tvN thì đã tăng trở lại với rating đạt 2.8% cho tập mới nhất. Bộ phim bí ẩn điều tra của tvN có lẽ sẽ không thể cạnh tranh vị trí cao nhưng vẫn xem là có hy vọng duy trì ở mức ổn định. Trong khi đó The Empire của đài JTBC thì lại giảm rating xuống chỉ còn 1.9% trong ngày hôm qua. Phim mới của chị đẹp Kim Sun Ah và nam thần Ahn Jae Wook xem ra lại gặp không ít khó khăn khi phát sóng rồi. 

Cuối cùng là phim gia đình Three Bold Siblings của đài KBS sau tuần đầu tiên ra mắt thuận lợi với chỉ số rating khả quan thì ngày hôm qua lại đón nhận một kết quả hơi cay đắng, rating phim giảm xuống chỉ còn 18.5% ở tập 3. Mình không rõ nguyên nhân là gì nhưng chỉ số này quả thực là giảm khá nhiều và thuộc hàng thấp so với rating các phim cuối tuần của nhà đài lớn này đấy. Hy vọng là hôm nay, chỉ số của Three Bold Siblings sẽ tăng mạnh trở lại để lấy lại phong độ từ trước nha.

>> Xem thêm: Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

* Bài viết của Trà Xanh chia sẻ tại box Cuồng phim Hàn - Trung

Quan tâm rating và tin tức quanh làng phim Hàn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim One Dollar Lawyer? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.