x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim mới của Lý Hiện có vấn đề, vừa lên sóng đã bay màu ngay lập tức

An Lee 20:00 - 20/07/2022

Từ sau khi nổi lên với Cá Mực Hầm Mật đóng cùng Dương Tử, Lý Hiện tới nay vẫn chưa có được vai diễn nào để lại ấn tượng lớn. Nếu nói được netizen biết đến nhiều nhất, An nghĩ chắc hẳn là màn tái hợp với nàng tiểu hoa 9x này trong Thân Ái Chí Ái dù chỉ là cameo. Nhìn chung, độ hot của Lý Hiện hầu như gắn chặt với Dương Tử, bởi cứ rời xa cô nàng là phim của nam diễn viên lại chìm nghỉm.

>> Xem thêm: Phim của Lệ Dĩnh hot quá, nhà đài nhanh chân tăng quảng cáo kiếm tiền 

Gần nhất, An thấy Lý Hiện cũng có bộ phim mới lên sóng là Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ. Tuy phim quay xong từ lâu, cũng qua kiểm duyệt rồi vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi chiếu. Thậm chí là sát giờ lên sóng, nhà đài còn quay xe chọn phim khác mà hắt hủi bộ của Lý Hiện.

Cụ thể hơn, theo An hóng hớt được thì vào tối 18/7, Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ của Lý Hiện, Ngụy Đại Huân sẽ lên sóng đài Hồ Nam và nền tảng chiếu mạng IQIYI. Thế nhưng gần sát giờ chiếu thì bộ phim này bị hủy lịch. Đáng nói hơn là đài Hồ Nam đã chọn phim khác để lên sóng, còn Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ thì bị bỏ qua một bên.

Phía IQIYI sau đó vẫn cố gắng lên sóng đúng lịch, ra mắt 6 tập đầu của phim. Tuy nhiên, phim chưa chiếu được mấy tiếng thì đến nửa đêm cùng ngày, bộ phim của Lý Hiện đóng chính cũng bị gỡ bỏ khỏi nền tảng. Hành động này của nền tảng khiến người hâm mộ và khán giả theo dõi phim rất bức xúc. Chẳng thế mà ngay sau đó, top 1 hot search Weibo nổi bật với dòng tìm kiếm “đau lòng Lý Hiện”.

Tìm hiểu nguyên nhân, An thấy netizen bàn tán rằng vấn đề khôn hề nằm ở Lý Hiện, mà do vai chính của anh trong Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ có vấn đề. Dù cắt gọt chỉnh sửa rất nhiều, nhưng vai của Lý Hiện vẫn không đủ yêu cầu để lên sóng. Có đồn đoán cho biết, phía đoàn phim thậm chí còn đẩy vai diễn của Lý Hiện xuống làm phụ, còn vai của Ngụy Đại Huân lên nam chính để qua kiểm duyệt. Vậy nhưng sau cùng phim vẫn không thể lên sóng thuận lợi.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh, Bạch Lộc rớt sắc thảm hại trên livestream, Đường Yên comeback 

Hiện tại, vẫn chẳng ai biết được số phận của Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ sẽ đi về đâu. Đài Hồ Nam chắc chắn không chiếu rồi vì đã cho lên sóng phim khác. Phía IQIYI cũng buộc phải gỡ bỏ mà không nêu rõ lý do. Riêng An thì thấy, Lý Hiện lần này thật sự cũng quá “xu” rồi. Hết lùm xùm phiên vị với Lưu Diệc Phi, giờ tới vai chính thành phụ mà phim vẫn chẳng thể chiếu. Đúng là có vẻ anh hợp mệnh với Dương Tử hơn, bởi phim đóng với cô nàng không chỉ chiếu suôn sẻ, còn rất thành công nữa. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

An Lee

An Lee

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.

Fan ùn ùn tới xem Vương Hạc Đệ; Chi Pu được khen vì dám mạo hiểm

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Dương Mịch, loạt ảnh khai máy phim mới của Cung Tuấn.

Thư Hân bị chê sửa ảnh lố, Dương Tử nâng hạng nhan sắc nhờ stylist mới

An Lee

An Lee

Mặc dù bị chê nhưng Ngu Thư Hân ở loạt ảnh này rất đẹp nha, Triệu Lộ Tư, Kiều Hân cũng đều xinh đẹp trong bộ ảnh mới.

Lộ Tư hóa tiểu thư dân quốc, Hiểu Đồng như đóa hồng đỏ rực rỡ

An Lee

An Lee

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng trong loạt ảnh mới làm netizen ưng cực, bên cạnh đó còn có loạt ảnh tạp chí của Cung Tuấn, Dương Tử.