x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Phức tạp như nhà Từ Hy Viên: Mẹ chồng vạch mặt con dâu

Hóng hớt Cbiz 11:35 - 26/11/2022

Những sự kiện liên quan đến Từ Hy Viên (Đại S) Uông Tiểu Phi đã trở thành đề tài nóng nhất hiện nay. Theo mình được biết, mọi việc bắt đầu khi Từ Hy Viên kiện chồng cũ vì bị cắt tiền trợ cấp sinh hoạt trong 7 tháng qua, cô cho rằng điều này đã vi phạm thỏa thuận khi ly hôn. 

Cuộc chiến giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đang ngày càng “thăng cấp” khi có sự tham chiến của nhiều cái tên. Tối ngày 22/11, mẹ Uông Tiểu Phi là bà Trương Lan bất ngờ livestream, đăng đoạn ghi âm tố Đại S (Từ Hy Viên) và Tiểu S (Từ Hy Đệ) sử dụng chất cấm thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. 

Theo như cách nói của bà Trương Lan, hai chị em họ đã sử dụng chất cấm trong thời gian dài, bà không ngại nếu họ khởi kiện và đi xét nghiệm máu. Chưa kể, mẹ Uông Tiểu Phi còn tố Từ Hy Viên nhiều lần xúc phạm, coi thường bà, không cho cha gặp con, cháu gặp nội. Lo sợ con dâu sẽ không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ vì mãi lo cho tình yêu của mình bên người đàn ông Hàn Quốc kia.

Thậm chí, Từ Hy Đệ (Tiểu S) cũng bị lôi vào cuộc chiến không hồi kết này với những thông tin động trời do Uông Tiểu Phi tiết lộ. Nam doanh nhân đã nhiều lần nhắc đến người đàn ông họ Đường trong bài viết của mình, dấy lên nghi vấn Tiểu S “léng phéng” với người này. 

Thời điểm chuyện xấu bị bại lộ, để bảo vệ danh tiếng và sự nghiệp cho em, Từ Hy Viên đã mạnh tay chi số tiền lớn nhằm “bịt miệng” Hứa Nhã Quân – chồng Tiểu S. Mà số tiền này, cũng từ túi Uông Tiểu Phi mà ra. Vợ “vụng trộm” lại có số tiền lớn trong tay, Hứa Nhã Quân bắt đầu ra ngoài “ăn nem”, thậm chí mua nhà bao nuôi tình nhân.

Mình thấy trước khi phanh phui mọi chuyện, Uông Tiểu Phi cũng đã nhiều lần đăng bài dằn mặt nhà vợ cũ cũng như mẹ vợ, bày tỏ sự tức giận của mình bằng những lời lẽ không hay cho lắm. Nhà vợ chẳng những ngăn cản, không cho anh gặp con mà còn tiêu tiền của anh không tiếc tay.

Về phía nhà Từ Hy Viên, họ cũng chẳng chịu lép vế khi liên tiếp đăng bài phản pháo. Mẹ Từ Hy Viên cho biết, phía Uông Tiểu Phi đã gọi điện chửi bới và xúc phạm nhà bà trong nhiều giờ liền khiến tinh thần con gái bà suy sụp, bà cũng tăng huyết áp bởi sự ngang ngược của phía thông gia cũ.

Còn về tiền sinh hoạt, tiền nhà, đó vốn là những thỏa thuận của vợ chồng sau khi ly hôn. Nhưng Uông Tiểu Phi chưa từng hoàn thành tốt trách nhiệm, chi phí đa phần đều do Đại S gánh vác và chi trả. Tất nhiên, trước những lời tố cáo của chồng cũ, Từ Hy Viên buộc phải lên tiếng phủ nhận mọi thông tin, bao gồm cả việc sử dụng chất cấm hay chuyện “vụng trộm” của em gái, thậm chí là việc ngăn cấm không cho mẹ con Uông Tiểu Phi thăm cháu.

Và mình thấy, cuộc chiến của họ cũng đã đến hồi kết khi Uông Tiểu Phi là người chủ động lên tiếng xin lỗi và thông báo chất dứt mọi chuyện sau bài phủ nhận của Từ Hy Viên. Vốn là người ngoài cuộc, mình chẳng thể đánh giá ai đúng ai sai vì ai cũng có cái lý của mình. Họ từng là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ được mọi người ngưỡng mộ, giờ lại trở mặt thành thù, nghĩ cũng thấy bi ai phải không các bạn?

>>>Xem thêm: Catse của bản sao minh tinh: Dương Mịch phake dễ dàng bỏ túi 300 triệu

* Bài viết của Hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Từ Hy Viên? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Diệc Phàm và dàn sao Hoa Ngữ từng "ăn cơm nhà nước"

Chẳng riêng Ngô Diệc Phàm, nhiều sao Hoa ngữ cũng chịu cảnh "ăn cơm nhà nước" với nhiều mức án khác nhau.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp từng khổ đủ đường thuở mới lập nghiệp

Lắng nghe tâm sự về những ngày khó khăn của vợ chồng Ngọc Mai, tôi không khỏi ngưỡng mộ trước sự gắn bó, tin tưởng và tình cảm mà họ dành cho nhau.

Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa: Tình bạn tốt đẹp và lời hẹn 5 năm gây bão

Trong showbiz Hoa ngữ, thật hiếm có tình bạn nào khiến mọi người ngưỡng mộ như của Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa.

Trương Gia Nghê, Từ Hy Viên và sao Cbiz hôn nhân có "biến" hậu đi show

Ai mà ngờ được những đôi vợ chồng ân ái mặn nồng trên show ấy lại gặp “biến” lớn trong hôn nhân, thậm chí là cạch mặt nhau.

Triệu Lộ Tư được minh oan trong lùm xùm tình cảm với Ngô Lỗi

Ai cũng nghĩ fan couple của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi mới là người gây chuyện, Triệu Lộ Tư trói couple với Ngô Lỗi nhưng thực ra người hám fame nhất lại là cô này.

Trang Nemo - Trần My đọ sắc ngày cưới, phong cách cực đối lập nhau

Ngắm nhìn nhan sắc 2 hot girl mạng Trang Nemo và Trần My trong ngày cưới, tôi phải xuýt xoa trước nhan sắc và độ đầu tư khủng của họ!