x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Phương Oanh thất thần vì Hương Vị Tình Thân kết thúc

Bé Ba khó tính 18:12 - 01/11/2021

 Có bao giờ bạn thấy khán giả yêu mến một bộ phim nào đó rồi sống cùng với vai diễn trong phim không? Tui là tui thấy rồi đó, như Hương Vị Tình Thân này, hàng ngàn khán giả vẫn bình luận, vẫn nhắc về phim dù cho đã hết mấy ngày rồi. Mọi người đòi có tập ngoại truyện, muốn đạo diễn làm tiếp phần 3, mong được gặp lại dàn diễn viên trong phim, đủ để thấy danh hiệu quốc dân cho một tác phẩm truyền hình đúng là không sai vào đâu được.

Nhưng đâu chỉ có khán giả, tới cả diễn viên như Phương Oanh cũng buồn cũng tiếc nuối vì hết phim. Trên trang cá nhân của cô nàng, Phương Oanh thậm chí còn tiết lộ mình khóc đến sưng húp mí mắt vì không thoát được cảm giác buồn thương khi Hương Vị Tình Thân kết thúc. Lêu lêu Phương Oanh nhé, hôm đóng máy, cũng chính Oanh là người trêu chọc mọi người, rằng Long khóc, cụ Dần khóc nhưng Nam vẫn rất tỉnh nhé. Giờ thì nữ chính cũng phải khóc trôi sông luôn rồi.

Mà cũng đúng thôi mấy bạn ơi, người ta quay phim gần cả năm (chính xác là 10 tháng), phim chiếu 6 tháng, tuần nào cũng có 5 tập phim để hóng xem rồi đọc bình luận của khán giả, nhận biết bao nhiêu tình thương của người xem, đâu phải người diễn viên nào cũng có vinh dự đó. Vậy nên là khi hết phim, cảm giác nhớ nhung bồi hồi dĩ nhiên vẫn phải có, thậm chí nó còn da diết hơn cả lúc phim chiếu vì giờ thì không còn gì mong ngóng hàng ngày, hàng đêm, hàng tuần nữa rồi. 

Vào hôm chiếu tập cuối, cả đoàn phim Hương Vị Tình Thân cũng gặp mặt nhau để ăn uống, chúc mừng. Hôm đấy tuy thiếu Mạnh Trường vì có việc đột xuất nhưng mọi người vẫn rất vui và “enjoy cái moment này”. Riêng Phương Oanh cứ ôm NSUT Võ Hoài Nam khóc vì nay chính thức xa “bố Sinh” rồi, không biết bao giờ có cơ hội tái ngộ. 

>>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân tăng rating cả nước trước thềm tập cuối

Tui còn nhớ đợt VTV phỏng vấn Phương Oanh, Mạnh Trường và các diễn viên trong quá trình ghi hình giai đoạn cuối, cô nàng cũng khóc đỏ hoe cả mắt. Nhìn Phương Oanh mạnh mẽ trên phim thế thôi chứ ở ngoài sống tình cảm lắm các bạn ạ. Cô ấy yêu thương ghét rất rõ ràng, đúng kiểu “người sao ta vậy”. 

Nếu bạn yêu thương, đối xử tốt với Oanh, Oanh sẽ cho bạn gấp 10. Nếu bạn chơi không đẹp với Oanh thì Oanh cũng sẽ hạn chế giao tiếp, nhưng cô ấy cũng từng thừa nhận là, bản tính hay quên nên lỡ có ghét ai đấy mà người ta chủ động làm lành thì cũng nguôi ngoai thôi. Vậy nên dân tình mới thương mới quý Phương Oanh như thế chớ.

Khi mà trở lại với cuộc sống bình thường của Phương Oanh thì Phương Oanh cũng chưa biết như thế nào. Nhưng đây chắc chắn là những hoài niệm trong sự nghiệp của Phương Oanh mà mình không bao giờ quên. Cảm ơn ê kíp Hương Vị Tình Thân đã có Oanh được sống trong một môi trường cảm nhận được rõ tình thân, kể cả cho Phương Oanh lẫn Phương Nam của mình“.

Bây giờ ai về nhà nấy rồi nhưng tình cảm thì vẫn còn mãi ở đó, chưa kể là tui vẫn có niềm tin đạo diễn Nguyễn Danh Dũng sẽ sản xuất tiếp ngoại truyện cho phim này, biết đâu là kết hợp với 11 Tháng 5 Ngày thì sao nhỉ? Vì VTV hay có truyền thống tạo ra phim crossover lắm, nên cứ hy vọng vậy. Còn hiện tại, tui vẫn sẽ dõi theo hành trình của Phương Oanh, Mạnh Trường và dàn diễn viên, chúc cho họ sẽ luôn thành công nha.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân tập cuối: Cảnh Thy đau đẻ không có trên truyền hình

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Các phiên bản nam chính Vườn Sao Băng: Lee Min Ho thua xa nguyên tác

Bom tấn Vườn Sao Băng ở mỗi phiên bản đều xây dựng hình tượng nam chính với những khác biệt nhất định.

Số phận 2 lần hợp tác của các cặp đôi màn ảnh Hàn

Trong số các cặp đôi màn ảnh Hàn nhiều duyên phận này, Hyun Bin - Son Ye Jin là thành công nhất, cũng đặc biệt nhất luôn đấy.

Sao nữ Thái Lan sinh năm 1989: Diễn giỏi mà cũng lắm lùm xùm

Nói riêng về thực lực hay danh tiếng thôi thì hội sao nữ xứ sở chùa vàng sinh năm 1989 quá chừng là ngon nghẻ luôn đó nha.

Trương Mông: Nữ chính Tân Họa Bì có tài sắc nhưng chóng tàn vì tình ái

Nữ chính trong Tân Họa Bì gây tranh cãi với những phân cảnh nóng bỏng mắt. Cô là một diễn viên tài năng nhưng sự nghiệp tiêu tan vì ồn ào tình ái.

Anh thợ "U là trời" của Ga-ra Hạnh Phúc: Cơ duyên từ việc "tạch" vai

Lê Hoàng Long - người vào vai anh thợ "U là trời" trong Ga-ra Hạnh Phúc đã có những chia sẻ về hành trình đến với vai diễn và cả những kỉ niệm đáng nhớ nữa.

6 vai diễn đình đám của Lee Min Ho: Goo Jun Pyo chưa phải đỉnh nhất

Cùng mình điểm danh những vai diễn đình đám nhất đã đưa tên tuổi Lee Min Ho nổi tiếng toàn châu Á nhé!