x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 21/2: Park Min Young - Song Kang yêu đương ngọt ngào

Trà Xanh 13:21 - 21/02/2022

Thật vui khi lần thứ 3 liên tiếp tôi được thông báo rằng cả hai phim mới của tvN và JTBC phát sóng cuối tuần đều tiếp tục nâng cao thành tích một cách đáng nể.

Hãy đến với Forecasting Love And Weather trước nhé. Bộ phim này có thể nói là có thành tích tăng chóng mặt nhất trong thời gian này đấy. Theo Nielsen Korea, tập 4 của phim phát sóng tối qua trên đài JTBC đã ghi nhận rating đạt 7.9%, không chỉ đánh dấu một màn tăng vọt tỷ suất người xem so với tập trước mà còn tạo nên kỷ lục cao nhất tiếp theo sau 4 tập. Tôi đã hy vọng ở phim khá nhiều nhưng kết quả như thế này thì chưa từng dám nghĩ đến luôn đấy, xuất sắc thật sự.

Ở tập 4, Jin Ha Kyung và Lee Si Woo đã bắt đầu yêu, có điều họ sẽ yêu bí mật và giấu cả văn phòng. Có lẽ đã quá lâu rồi chị đẹp Ha Kyung mới lại yêu một chàng trai thật vô tư và vui vẻ đến vậy. Cả hai cùng nhau trải qua nhiều khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng khá thú vị vì phải giấu giếm. Si Woo tuy nhỏ tuổi hơn nhưng lại rất biết cách khiến chị đẹp hạnh phúc và cười tươi mỗi ngày. Tôi xem cả hai mà cũng cười thầm mãi luôn đấy.

>> Xem thêm: Park Min Young "yếu vía" so với Seohyun khi "cặp kè" trai trẻ

Trong khi đó, Twenty Five, Twenty One cũng không để mình bị lép vế trước đối thủ, vẫn đang ung dung dẫn đầu dù rằng mức tăng rating không bằng phim kia. Theo Nielsen Korea, bộ phim thanh xuân của tvN đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 8.8%, đây cũng là thành tích cao nhất của Twenty Five, Twenty One sau 4 tập phim. Với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, tác phẩm này cũng giữ mức xếp hạng cao với chỉ số trung bình đạt 4.6% rất hứa hẹn.

Tập 4 này mối quan hệ giữa cô nàng Na Hee Do với anh chàng Baek Yi Jin vẫn đầy thú vị như vậy, tuy nhiên cả hai đã nâng cao mối quan hệ hơn với những cung bậc cảm xúc mới như giận dỗi nhau. Dù rằng cặp đôi 18 - 22 này chưa yêu đương gì nhưng xem rồi ai cũng cảm thấy họ cứ như đôi gà bông ấy, buồn thì gặp nhau trò chuyện, vui cũng thông báo, giận dỗi còn cùng nhau đi chơi giải tỏa tinh thần nữa cơ. 

Ngoài ra, đam mê đấu kiếm của Na Hee Do vẫn ngùn ngụt như trước dù rằng quan hệ của cô với thần tượng Go Yu Rim thì vẫn chưa cải thiện gì mấy. Câu chuyện thanh xuân của những chàng trai, cô gái 1998 vẫn đang diễn ra dễ thương và thú vị, sự nhẹ nhàng ấy chính là sức hút giúp cho Twenty Five, Twenty One không hạ nhiệt và không để đối thủ đuổi kịp mình đấy.

Sau cùng, Young Lady And Gentleman của KBS cũng kết sổ ngày Chủ nhật mỹ mãn với rating tăng vọt trở lại chạm mốc 36.8% ở tập tối qua. Sau khi tập phim tối thứ 7 giảm sâu xuống chỉ còn hơn 27% thì tập này đã tăng gần 10% để đạt tới mốc chót vót lại. Thật may quá, tôi cứ lo người xem đã chán câu chuyện dài của bộ phim gia đình này rồi, giờ thì hy vọng rating chạm mốc 40% của tôi đã nhen nhóm trở lại, để xem Ji Hyun Woo và dàn sao của phim có làm được không nhé.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 20/2: Song Kang tỏ tình với chị đẹp Park Min Young rồi

Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Nam Phong

Nam Phong

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô và Khoản đúng là oan gia ngõ hẹp, Mô vô tình phát hiện Khoản phá hoại rừng, tôi nghĩ hai người lại sắp có biến lớn, sợ nhất là ảnh hưởng xấu đến Hạt Dẻ.