x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 18-19/12: Snowdrop ra mắt với chỉ số cực ấn tượng

Trà Xanh 16:00 - 20/12/2021

Vì chậm trễ hệ thống mà ngày hôm qua chúng ta đã không được cập nhật rating phim Hàn. Hôm nay, hãy cùng tôi cập nhật luôn tình hình tỉ suất các tác phẩm lên sóng trong 2 ngày cuối tuần nhé. 

Tâm điểm chú ý của cuối tuần này chắc chắn là Snowdrop, phim mới của chị cả BLACKPINK Jisoo rồi, đúng không? Tôi xin thông báo tin vui đến fan của cô nàng cũng như đoàn phim đây. Rating tập khởi đầu của Snowdrop phát sóng vào thứ 7 ghi nhận con số 2.985%, ở mức chấp nhận được đấy chứ. Nhưng đáng nói hơn chính là tập 2 ra mắt Chủ nhật cơ. Tỉ suất cho tập 2 của phim đã tăng vọt đáng kể và đạt con số 3.898%. Màn tăng rating siêu ấn tượng gần 1% ở 2 tập đầu này đã cho thấy Snowdrop hoàn toàn có thể trở thành hắc mã của đài cáp JTBC trong thời gian này đấy. 

Thế nhưng bên cạnh tỉ suất rating khả quan thì bộ phim này lại đang vấp phải làn sóng chỉ trích và yêu cầu ngừng chiếu tiếp vì những nội dung bị cho là không phù hợp với lịch sử Hàn thời kỳ những năm 1980. Theo tôi được biết thì phim đã nhận hơn 200 ngàn chữ ký yêu cầu ngưng chiếu rồi đấy, phía Nhà Xanh đang xem xét việc này. 

Thông tin này làm tôi lo quá, chắc chắn fan của Snowdrop cũng tương tự. Sư việc đang ngày càng nghiêm trọng hơn khi vài nhà tài trợ rút quảng cáo và nhà đài thì đóng luôn cả phần bình luận về phim để tránh bình luận xấu rồi. Không biết số phận Snowdrop sẽ ra sao dây, dù rằng tôi mong phim sẽ phát sóng thuận lợi vì nội dung khá cuốn nhưng đụng tới lịch sử thì có lẽ chúng ta không nên nói gì vì chỉ có người nước họ mới hiểu rõ nhất về sử nước họ mà thôi. Cùng tôi chờ xem diễn biến tiếp theo của tác phẩm này nhé.

Một bộ phim khác cũng ghi nhận thành tích đáng tuyên dương trong 2 ngày qua chính là The Red Sleeve của KBS. Bộ phim cổ trang lãng mạn này đã ghi nhận con số 13.3%, kỷ lục mới ở tập 12 phát sóng ngày thứ 7 vừa qua. Với việc đối thủ Now We Are Breaking Up ngưng chiếu 1 ngày và sự phát triển ổn định của nội dung thì kết quả này là hoàn toàn dễ đoán với tác phẩm của đài KBS. Như đã nói trước đây, tôi tin là 5 tập cuối, The Red Sleeve sẽ còn làm nên chuyện hơn nữa, chờ xem nhé.

>> Xem thêm: Tháng 12 "tranh đấu" quyết liệt của 3 nữ thần tượng lấn sân diễn xuất

 Bộ phim cổ trang mới của KBS phát sóng khung giờ cuối tuần The King Of Tears Lee Bang Won nhận kết quả là 8,8% và 9,2% cho tập 3 và 4 phát sóng thứ 7 và Chủ nhật tuần này. Trong khi đó tác phẩm rating khủng nhất khung phim cuối tuần là Young Lady And Gentleman vẫn tiếp tục bá đạo tăng cao với con số 31.6% và 34.5%. Hai bộ phim này âm thầm phát sóng, không rình rang gì nhưng đều mang đến vinh quang cho đài KBS, và đương nhiên không đối thủ nào có thể cạnh tranh với cả hai phim này trong cùng khung giờ rồi.

Cuối cùng là bộ phim hiện đại thần tượng của SBS Let Me Be Your Knight ghi nhận chỉ số 1.2%. Tác phẩm này chỉ phát sóng vào tối Chủ nhật hàng tuần và kết quả vẫn luôn thấp nhất trong tất cả, đề tài thần tượng chưa bao giờ là gu của khán giả đại chúng cả.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 17/12: Now We Are Breaking Up bị đối thủ gấp đôi rồi

 *Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.