x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Snowdrop tập 9: Ký túc xá bị nổ tung, Jisoo liều mạng chạy trốn

Chloe Nguyen 10:01 - 10/01/2022

Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) đã đi đến tập thứ 9 nhưng dường như biên kịch vẫn chưa có ý định ngưng ngược con dân. Vẫn tình tiết phim chậm, xoay quanh câu chuyện trong ký túc xá, nhưng đến tập hôm nay thì Young Ro (Jisoo) đã liều thoát ra và giúp những người khác ra ngoài.

>> Xem thêm: 5 nhân vật nữ "tóc không máu lửa, đời không nể" trên phim Hàn

Những tưởng đến tập hôm nay sẽ đến những tình tiết gì khác nhưng thật khá thất vọng khi mạch phim vẫn cứ kéo dài một cách lê thê như vậy. Nhân vật Young Ro càng ngày càng khiến mình mất kiên nhẫn, mấy tập trước cứ nhất quyết không chịu ra khỏi ký túc xá mặc dù được gọi tên nhưng hôm nay lại nằng nặc đòi ra để gặp anh trai mình. Thôi thì cũng thông cảm cho qua đi vì đây dù sao cũng là tình thế bất khả kháng.

Hết em “nhờ” anh rồi đến anh “mượn” em, nhớ tập hôm qua còn giả vờ ôm để lấy cái kíp thì bây giờ đây Soo Ho (Jung Hae In) lại giở trò gõ cửa nhịp 2/3 để cô nàng mủi lòng. Chả là Young Ro tìm cách thoát ra ngoài nhưng thay vì phá cửa, Soo Ho lại dùng cách này, khỏi phải nói cũng biết Young Ro mủi lòng như thế nào vì đây là giao ước mà chỉ chính 2 người mới biết được thôi, xem thì thấy cũng cảm động đó nhưng mà mình lại nghĩ khác, cả 2 thương nhau mà lại lợi dụng tình yêu đó để đạt được lợi ích của bản thân mình thì mình thấy không thích xíu nào.

Trong lúc đó thì Jang Hanna (Jung Eugene) tiến vào hang, giữa cô và Kang Moo (Jang Seung Jo), Soo Ho đã có một cuộc trò chuyện bí mật và biết được các quan chức cấp cao sẵn sàng tiễn các sinh viên để chiến thắng bầu cử tổng thống. Đến khúc này mình mới thấy vô lý, chẳng lẽ chỉ vì lời nói của một tên thầy bói mà người ta có thể sẵn sàng ra tay với những người khác hay sao, mượn người khác để đạt được mục đích cá nhân thì có gì hay ho.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 8/1: Snowdrop, Now We Are Breaking Up ảm đạm

Sau đó, Kang Moo và Soo Ho lại gây nhau ở phòng riêng nữa. Khi bị tóm, Kang Moo vẫn ung dung khiêu khích hỏi Soo Ho "Bởi vì anh yêu Young Ro phải không?", Soo Ho gằn từng chữ kêu anh im mồm, nguyên văn đoạn đó là: "Tôi đã nói với Young Ro rằng bố cô ấy có thể ra tay với tất cả chúng ta. Cô ấy hẳn là đã buồn lắm. Sao thế này? Anh cũng đang đau khổ đấy à? Bởi vì anh đã phải lòng Eun Young Ro, tôi nói có sai không?" Có lẽ Kang Moo đã nắm được điểm yếu của Soo Ho là Young Ro rồi nên mới mạnh miệng như vậy. Nhưng mà mình nghĩ, chính là vì Soo Ho không muốn Young Ro phải chịu thêm nhiều đả kích hơn nữa nên là không muốn nói cho cô nghe sự thật.

Nhưng mà cuối cùng thì mọi người bên trong cũng được thoát nhưng lại xảy ra một cú twist bất ngờ, khi sinh viên chưa kịp thoát khỏi ký túc xá thì bác sĩ Kang đã bấm ngòi làm “bay” luôn ký túc xá, nhưng mà mình nghĩ chắc chỉ một phần thôi chứ toàn bộ thì thành ra bộ phim lại chẳng nhân văn chút nào đúng không.

Xem phim Hàn 10 mấy năm chứ bộ phim này mình thấy có 1 không 2 vì cái độ ngược của nó luôn. Chắc Jisoo cũng đã thử thách bản thân lắm nên mới chấp nhận vai diễn nà. Hy vọng là tập sau sẽ có một màn kiss như lời đồn chứ tuần nào cũng trên phim khác xa preview như này thì hụt hẫng quá đi mất. Nếu cũng tò mò thì hãy cùng mình hóng hớt Snowdrop vào tuần sau nha!

>> Xem thêm: 5 cặp phim Hàn giống tên nhưng nội dung khác nhau "một trời một vực"

*Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.net

Nếu bạn yêu thích các bộ phim đặc sắc của xứ sở Kim Chi và muốn biết nhiều hơn về showbiz Hàn thì đừng quên theo dõi DienAnh.net để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?