x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Sau She-Hulk, Marvel sẽ giới thiệu thêm một phiên bản Hulk mới

SEIZEDIX 11:00 - 19/10/2022

Việc giới thiệu Jennifer Walters vào MCU qua loạt phim She-Hulk đã mở ra rất nhiều cơ hội cho Marvel Studios. Nhờ câu chuyện về nguồn gốc của cô ấy và những tiết lộ gây bất ngờ trong loạt phim riêng, vũ trụ điện ảnh này đang trên đà sẵn sàng giới thiệu các phiên bản Hulk hoàn toàn mới trong tương lai. Nếu bạn theo dõi She-Hulk, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra sự xuất hiện của Smart Hulk và Abomination, thế nhưng cho đến nay, cô và con trai của Bruce Banner là hai phiên bản Hulk mới duy nhất được giới thiệu trong loạt phim.

Dẫu vậy, Marvel đã liên tục hé lộ về khả năng sẽ có thêm nhiều Hulk xuất hiện trong tương lai. Tập đầu tiên của loạt phim này đã tiết lộ máu của Hulk nguy hiểm như thế nào và Bruce Banner đã mất nhiều thời gian để nó không rơi vào tay kẻ xấu. Jennifer cũng phải đối phó với những người cố gắng ăn cắp máu của cô và ở tập 6, chúng ta biết rằng nhóm Intelligencia đứng đằng sau nhiệm vụ này. 

Tất cả những điều này đã làm dấy lên khả năng ai đó lấy được mẫu máu của Jennifer - điều mà Smart Hulk đã cảnh báo ở đầu phim. Ở tập 7, tôi biết được Josh đang làm việc cho Intelligencia và anh ta lấy một ít máu của Jennifer khi cô ấy đang ngủ. Rõ ràng là Intelligencia muốn tạo ra một Hulk hoàn toàn mới bằng cách sử dụng DNA của She-Hulk. 

Trong truyện tranh, nhóm này cũng có liên quan đến việc tạo ra nhiều phiên bản khác nhau của Hulk. Vậy câu trả lời được đặt ra là: Ai sẽ trở thành phiên bản Hulk tiếp theo?

>>>Xem thêm: She-Hulk: Bà chúa chuyện "giường chiếu", Thor và Iron Man còn phải mê

New Hulk có thể là ai?

Với việc Intelligencia đã có được DNA của She-Hulk, Hulk mới của MCU do họ tạo ra có thể được chuyển thể trực tiếp từ truyện tranh. Phiên bản gốc của Intelligencia được dẫn dắt bởi The Leader và MODOK, và kế hoạch của họ là tạo ra Red Hulk. Vũ trụ điện ảnh Marvel đã giới thiệu Thunderbolt Ross, thế nhưng sự ra đi của William Hurt cho thấy nhân vật này khó có thể trở lại (trừ khi Marvel muốn recast).

Có một nhân vật nữa cũng từng trở thành Red Hulk trong truyện tranh và đó là Robert Maverick. Dù Betty Ross cũng từng trở thành Red-Hulk trong truyện tranh, thế nhưng việc Intelligencia căm ghét phụ nữ khiến điều đó khó có thể xảy ra. Cũng có thể Hulk mới của MCU sẽ là một nhân vật hoàn toàn mới. Josh hoặc một trong những thành viên khác của Intelligencia có thể tự biến mình thành Hulk với mong muốn vượt mặt Jennifer Walters. 

Sẽ là một sự thay đổi thú vị nếu Rick Jones là người trở thành Hulk mới của Marvel vì mối quan hệ thân thiết của anh với Bruce Banner. Hãy cùng tôi chờ đợi xem liệu trong tương lai, sẽ có những phiên bản Hulk nào sẽ xuất hiện nhé.

>>>Xem thêm: Hulk và quả quần trường tồn với thời gian: Vì sao biến hình là rách hết, trừ cái quần?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim She-Hulk? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giao Lộ 8675: Lợi Trần - Rocker Nguyễn và những lần đầu trải nghiệm

Showcase phim Giao Lộ 8675 đã có nhiều chia sẻ từ Lợi Trần, Rocker Nguyễn, La Thành cùng nhà sản xuất trong quá trình thực hiện dự án đặc biệt này.

Giao Lộ 8675 tung trailer: Isaac suy sụp vì áp lực ca sĩ

Trailer bộ phim Giao Lộ 8675 vừa được ra mắt, những câu chuyện thú vị của các nhân vật cùng phong cảnh kì vĩ khiến khán giả thích thú và tò mò.

Mặt nạ Fanti: Ý tưởng mới lạ, nhưng kịch bản còn yếu

Tác phẩm tâm lý - giật gân của NSX Phan Gia Nhật Linh đem đến mặt trái của sự nổi tiếng, cũng như phơi bày những góc khuất trước danh vọng và tiền tài.

Cấp độ sức mạnh của Captain Marvel trong MCU

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng sở hữu chiến lực mạnh nhất.

Sức mạnh của Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel trong The Marvels

Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel sẽ là tâm điểm của bom tấn The Marvels. Vậy sức mạnh của họ là gì?

Nguồn gốc và sức mạnh của nữ siêu anh hùng Photon - Monica Rambeau

Trong MCU, Photon - Monica Rambeau vốn là nữ siêu anh hùng sở hữu quyền năng của ánh sáng, có khả năng nhìn thấy quang phổ năng lượng.