x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

She-Hulk tạo tiền đề cho hội siêu thiên tài tội phạm Intelligencia

Xoài 14:00 - 12/10/2022

She-Hulk: Antony At Law hiện tại đã lên sóng được 6 tập phim, kể về cuộc đời của Jen Walter sau khi trở thành She-Hulk. Trong tập phim tuần vừa rồi, Xoài đã nhận ra một chi tiến ẩn ý đã được cài cắm trong tập phim, đó là về Intelligencia một trang Web được tạo ra nhằm công kích vào She-Hulk. 

Xoài thấy có vẻ như Intelligencia này hơi khác với nguyên tác trong truyện tranh, thay vì là một tổ chức tội phạm tập hợp tất cả các tên phản diện siêu trí tuệ thì với MCU, tổ chức này lại là một trang web chuyên đi công kích và bêu rếu đời tư của She-Hulk, thậm chí nó còn đăng những bài viết phản cảm mang tính đe dọa đến mạng sống của cô.

Intelligencia là gì?

Trong nguyên tác truyện tranh, Intelligencia là một hội kín tập hợp những kẻ phản diện được cho là siêu thiên tài. Lần đầu xuất hiện trong đầu truyện Fall of Hulk, Intelligencia lúc bấy giờ chỉ là trung tâm trao đổi thông tin của các tên phản diện này. Nhưng sau một vài sự kiện về Hulk xảy ra, chúng đã tăng mức độ hoạt động lên nhiều lần và chung sức để hãm hại gã khổng lồ xanh của chúng ta.

Với những xung đột xảy ra liên tục với Hulk, không có gì ngạc nhiên khi Jen Walter hay She-Hulk cũng bị liên lụy. Như trong MCU hiện tại series của She-Hulk cũng đã khai thác vấn đề này, điều này có thể thấy trong trang web của Intelligencia toàn bộ đều là công kích vào Jen Walter.

Sự xuất hiện của Intelligencia sẽ kéo theo màn chào sân của The Leader đến với MCU

Trong nguyên tác truyện tranh, đã có lần Intelligencia đã phải giải thể vì sự phản bội của một trong các ác nhân vĩ đại là Doctor Doom. Nhưng đây chưa phải là sự kết thúc của Intelligencia, một kẻ phản diện với danh hiệu là The Leader đã đứng dậy xây dựng lại hội nhóm. 

Hắn ta có mối hận thù với Hulk cực kỳ lớn, đồng thời cũng là người có được sức mạnh từ tia bức xạ Gamma nhưng thay vì phát triển cơ bắp thì hắn lại được một bộ não khủng, trí tuệ hơn người. Với việc Intelligencia đã chào sân MCU bằng một chi tiết ẩn trong She-Hulk thì việc The Leader xuất hiện chỉ còn là thời gian.

>>>Xem thêm: Những chi tiết ẩn gài gắm xuyên suốt dòng thời gian MCU về Man-Thing

Intelligencia sẽ là cầu nối đưa Red Hulk và các thành viên của hội đến với MCU

Sau khi hội nhóm này được hồi sinh, The Leader cùng các thành viên khác đã cho ra được một thành tựu để đời đó chính là việc tạo ra Red Hulk, đối trọng của Hulk. Việc Red Hulk xuất hiện trong MCU thì mình thấy chưa có một chút thông tin gì, nhưng vì Intelligencia đã đang chuẩn bị để xuất hiện thì việc Red Hulk xuất hiện sẽ là điều đương nhiên.

Không chỉ với sự xuất hiện của The Leader và Red Hulk, màn trình làng của Intelligencia sẽ tạo tiền đề cho MCU kéo theo một dàn phản diện mới. Trong đó, MODOK là được mong chờ nhất, hiện tại thông tin về việc hắn xuất hiện trong vai phản diện chính của Ant-man and The Wasp: Quantumania đã gần như là chính thức rồi.

Hiện tại, giai đoạn 5 của MCU đã có những bước tiến mới, đa số là để giới thiệu một thế hệ siêu anh hùng siêu phản diện mới đến vũ trụ điện ảnh này. Cùng với sự xuất hiện đã được xác nhận của Doom và MODOK trong tương lai thì mình nghĩ sớm muộn gì Intelligencia sẽ được tạo ra, một hội nhóm siêu thiên tài phản diện sẽ gây náo loạn đến với MCU.

>>>Xem thêm: Cố gắng sửa chữa sai lầm, MCU đang gặp vấn đề nghiêm trọng

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim She-Hulk? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.