x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Scarlet Witch thật sự độc ác hay bị thao túng bởi một thế lực nào đó?

Xoài 09:35 - 31/05/2022

Khi trải nhiệm xong bộ phim, chứng kiến những khoảnh khắc Scarlet Witch “hắc hóa”, với sự giải thích rõ ràng từ Doctor Strange khi anh cho biết Wanda bị DarkHold tha hóa, làm biến chất bản tính thật sự của mình, Xoài thật sự nghĩ điều đó không hẳn là như vậy. 

Wanda ắt hẳn đã bị một thế lực nào đó mạnh hơn thao túng, nếu không cô đã không trở mặt nhanh một cách vô lý như vậy được. Đúng rằng là chúng ta đã được theo dõi suốt hành trình đau thương của Wanda trong những phần phim trước của Marvel nên việc cô mất đi tâm trí và trở thành phản diện cũng phần nào đó rất dễ hiểu. Nhưng với sự "ra tay" không khoan nhượng trong Doctor Strange 2 của Scarlet Witch thì thật quá mức tưởng tượng. 

Mình nghĩ rằng nếu từ siêu anh hùng mà trở thành phản diện thì sẽ giữ một chút nhân tính trong người, không bao giờ thể hiện như một kẻ sát nhân. Thêm một giả thuyết nữa về việc Wanda thật sự bị thao túng bởi thế lực khác. Khi Wong tiết lộ chủ nhân thực sự của cuốn sách DarkHold là một cổ thần hắc ám mang tên Chthon, hắn ta khai sinh ra ma thuật hỗn mang thứ năng lực mà Wanda sở hữu. 

Scarlet Witch không những sở hữu thứ ma thuật hỗn mang mà còn có luôn cả Darkhold, điều này khiến mình suy ra được rằng tên ác thần Chthon này đã có mưu kế từ trước, lợi dụng Scarlet Witch như một quân cờ. Điều này phần nào đã ẩn ý rằng Chthon đã kết nối với Scarlet Witch ở một không gian khác, giống như các vị thần Ai Cập với Avatar của họ trong Moon Knight vậy, hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực đáng gờm cho các siêu anh hùng trong tương lai.

Tóm lại, Doctor Strange in the Multiverse of Madness còn rất nhiều chi tiết ẩn, một số được đặt giả thuyết như trên. Có thể Chthon lợi dụng Scarlet Witch để làm chuyện xấu hoặc có thể để lên kế hoạch gì đó trong tương lai. Xoài mong rằng câu trả lời sẽ được sớm được Marvel Studio giải đáp!

>>>Xem thêm: Jane Foster hoàn toàn xứng đáng để vung chiếc búa Meow Meow của Thor!

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Blog phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan phim Marvel và nhất là Scarlet Witch hay Doctor Strange , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Doctor Strange 2? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Marvel đã đúng khi để đạo diễn Shang-Chi thực hiện Avengers 5

Destin Daniel Cretton được đạo diễn Avengers: The Kang Dynasty có lẽ là vì Shang-Chi là một trong số ít dự án thuộc  phase 4 của MCU được đón nhận tích cực.

Giải mã cái kết Alienoid: Vai phụ lên tuyến chính, phản diện quay xe?

Bản chất tên Thủ Lĩnh trong Muruk đã được bộ não của cậu vô tình thuần hóa trong quá trình trưởng thành, khiến hắn không thể nhớ được mình từng ác cỡ nào.

Loạt dự án thuộc giai đoạn 5 của MCU khiến tôi phấn khích nhất

Chỉ hai năm sau khi Marvel Studios khởi động giai đoạn 4, MCU đã sẵn sàng bước sang đoạn 5 với vô vàn những bom tấn đang mong đợi.

DC sắp soán ngôi Marvel với kế hoạch 10 năm cho DCEU

Warner Bros. đã mời Alan Horn - người làm việc cho Disney suốt thời gian dài về hợp tác cho kế hoạch DCEU 10 năm tới.

10 chi tiết thú vị trong loạt phim Thor: Hulk ghét Loki ra mặt

Trong loạt phim về Thor vẫn còn chứa khá nhiều các chi tiết thú vị mà có thể chúng ta đã bỏ lỡ đấy mọi người ơi.

Thor và Cap suýt bị Kevin Feige cho "bay màu" trong Avengers: Endgame

Đáng lý ra số thành viên trong dàn trụ cột ban đầu của team Avengers "ra đi mãi mãi" sẽ nhiều hơn những gì đã xảy ra trong Endgame.