x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những “nóc nhà” xinh đẹp và đầy quyền lực của các đại gia Shark Tank

Titi 14:55 - 12/12/2021

Với độ thành công và giàu có thì không cần bàn tới với các Shark Tank của chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ nữa rồi. Cái mà nhiều người đang rất tò mò đây chính là những “nóc nhà” của họ. Đứng sau lưng những người đàn ông thành đạt đến thế có thể là những người phụ nữ thế nào? Hãy cùng xem video để giải đáp thắc mắc này nhé!

Ra đường shark là “cá mập”, về nhà Shark cũng chỉ là “cá con” mà thôi! Toàn là những “nóc nhà” xịn xò thế kia lại chả “cá con” chứ mọi người nhỉ? Dù là các Shark giàu có, thành công, nổi tiếng và được nhiều người nể trọng đến đâu thì với họ “nóc nhà” vẫn là trên hết!

Bạn thấy ấn tượng với “nóc nhà” của Shark nào nhất? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.