x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những bí mật không phải ai cũng biết của Sơn Tùng M-TP

Quìn 07:22 - 28/09/2021

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP, nhiều người sẽ nhớ về một ngôi sao hàng đầu của Vpop, nổi tiếng nhưng cũng đầy tai tiếng. Tuy nhiên đối với những Sky, anh không phải là một ngôi sao quá xa vời, mà ngược lại vô cùng gần gũi, thân thương. Bởi vì mọi bí mật của nam ca sĩ đều được người hâm mộ nắm trong lòng bàn tay. Nếu không phải Sky thì hãy xem video trên cùng mình để bật mí những bí mật của anh nhé!

Có thể thấy, Sơn Tùng là người ngoan ngoãn, ấm áp. Chắc hẳn đó cũng là lý do mà cộng đồng Sky vẫn luôn vững mạnh và đồng hành với anh suốt nhiều năm qua dù anh có trải qua bao nhiêu sóng gió hay scandal đi chăng nữa.

Bạn còn biết “bí mật" nào của Sơn Tùng M-TP không? Bình luận bên dưới cho mình và mọi người cùng biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.