x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những bí mật không phải ai cũng biết của Sơn Tùng M-TP

Quìn 07:22 - 28/09/2021

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP, nhiều người sẽ nhớ về một ngôi sao hàng đầu của Vpop, nổi tiếng nhưng cũng đầy tai tiếng. Tuy nhiên đối với những Sky, anh không phải là một ngôi sao quá xa vời, mà ngược lại vô cùng gần gũi, thân thương. Bởi vì mọi bí mật của nam ca sĩ đều được người hâm mộ nắm trong lòng bàn tay. Nếu không phải Sky thì hãy xem video trên cùng mình để bật mí những bí mật của anh nhé!

Có thể thấy, Sơn Tùng là người ngoan ngoãn, ấm áp. Chắc hẳn đó cũng là lý do mà cộng đồng Sky vẫn luôn vững mạnh và đồng hành với anh suốt nhiều năm qua dù anh có trải qua bao nhiêu sóng gió hay scandal đi chăng nữa.

Bạn còn biết “bí mật" nào của Sơn Tùng M-TP không? Bình luận bên dưới cho mình và mọi người cùng biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.