x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Son Ye Jin chọn Thirty Nine để tái xuất vì đồng cảm với kịch bản

Tanpopo 10:43 - 25/02/2022

Tanpopo rất vui khi bộ phim Thirty Nine với dàn diễn viên chính Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun, Yeon Woo Jin, Lee Moo Saeng, Lee Tae Hwan lên sóng và gặt hái thành công khá tốt về rating lẫn hiệu ứng trên mạng xã hội.

Phim xoay quanh ba người bạn đã gặp nhau vào năm thứ hai trung học và giờ sắp bước sang tuổi 40. Họ gặp phải những hoàn cảnh không lường trước được trong cuộc sống, bao gồm những mối quan hệ chồng chéo với Yeon Woo Jin, Lee Moo Saeng và Lee Tae Hwan. Cùng mình tìm hiểu xem dàn diễn viên chia sẻ gì về bộ phim lần này của họ nhé!

 Tanpopo khá tò mò về tựa đề Thirty Nine và đạo diễn Kim Sang Ho giải thích:

Để mượn lời của nhà văn Yoo Young Ah, cô nói rằng tuổi 39 là tuổi đầy căng thẳng khi bạn gần 40 tuổi. Có vẻ hơi sớm để đạt được điều gì đó trước khi bạn bước sang tuổi 40, nhưng cũng hơi muộn để bắt đầu một điều gì đó mới, vì vậy tôi nghĩ đó là một độ tuổi mơ hồ đầy lo lắng. Chúng tôi muốn khắc họa câu chuyện về ba người bạn ở độ tuổi đó, chấp nhận điều đó và tiến về phía trước từ bước ngoặt này.

 Vì đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Son Ye Jin sau hai năm kể từ khi kết thúc Crash Landing On You vào đầu năm 2020, nữ diễn viên đã nói về cách cô chọn Thirty Nine cho dự án tiếp theo của mình. 

Đầu tiên, kịch bản rất thú vị. Nếu tôi không ở độ tuổi này ngay bây giờ, làm sao tôi có thể làm việc với những dự án như thế này với tư cách là một nữ diễn viên?

Tôi đã có thể liên tưởng hoàn hảo đến thời đại hiện tại và câu chuyện về cuộc đời và mối tình lãng mạn của những người phụ nữ này. Đến mức tôi tự hỏi liệu biên kịch có lắp camera trong nhà tôi không, có nhiều đoạn khiến tôi phải thốt lên.

 Ngôi sao cũng chia sẻ về cuộc hôn nhân sắp tới của cô với bạn diễn Hyun Bin trong Crash Landing On You, khi cặp đôi tuyên bố đính hôn vào đầu tháng này. Nghe Son Ye Jin nói, Tanpopo cảm thấy cô là một người vô cùng khiêm tốn.

Tôi rất biết ơn. Cả về mặt cá nhân và với tư cách là một diễn viên, rất nhiều điều lớn đã xảy ra với tôi vào đầu năm 2022, vì vậy tôi tin rằng đó là số phận. Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng, vì vậy tôi muốn nhân cơ hội này để nói rằng tôi rất biết ơn.

 Ba nữ diễn viên sau đó đã nói về tương tác màn ảnh của họ, qua đó Tanpopo nhận thấy dàn cast Thirty Nine vô cùng thân thiết.

Ấn tượng đầu tiên của tôi là tôi muốn cắn Jeon Mi Do vì cô ấy rất dễ thương và Kim Ji Hyun tỏ ra lạnh lùng, nhưng tôi còn thích hơn khi tôi biết về cô ấy. Chúng tôi trở nên thân thiết một cách tự nhiên đến nỗi sau này, kể cả khi đóng những cảnh nghiêm túc, chúng tôi vẫn luôn trò chuyện. 

 Jeon Mi Do tiết lộ rằng cô và Kim Ji Hyun là bạn đã lâu cũng như việc Son Ye Jin “chỉ giáo” kỹ năng diễn xuất. Quả thật Tanpopo rất ngưỡng mộ 3 chị đẹp vì thái độ tận tâm với nghề.

Tôi và Kim Ji Hyun đã là bạn hơn 10 năm. Chúng tôi đã đóng những vai giống nhau và chúng tôi cũng đã xuất hiện trong cùng một dự án với những vai trò khác nhau. Cả hai chúng tôi đều là những người hâm mộ Son Ye Jin. 

Vì tôi không có nhiều kinh nghiệm ở mảng phim truyền hình nên tôi còn nhiều thiếu sót nên luôn nhờ 'Pro Son' hoặc 'Senior Son' chỉ dạy. Cô ấy đã dạy tôi rất nhiều, và tôi nghĩ đó là cách chúng tôi trở nên gần gũi nhanh chóng.

 Về điểm khiến Thirty Nine khác biệt với các bộ phim truyền hình khác, đạo diễn Kim Sang Ho chia sẻ:

 Chúng tôi muốn vẽ nên tình bạn giữa ba con người, trái ngược với ba phụ nữ. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giải quyết một cách chân thành và truyền tải những cảm xúc mà bất kỳ con người nào cũng có thể cảm nhận được.

 Jeon Mi Do cười nói thêm, khẳng định Thirty Nine sẽ khác biệt so với những phim truyền hình trước đây. Tanpopo mong đợi quá đi!

Tôi chưa xem quá nhiều phim truyền hình ‘wo-mance’ (chơi chữ từ woman) nhưng tôi nghĩ chúng tôi là những người lớn tuổi nhất. Bạn có thể mong đợi những mối tình lãng mạn giàu kinh nghiệm và thực chất trong phim.

Kim Ji Hyun tiếp tục:

Khi tôi xem các video, có những cảnh tình yêu của chúng tôi ở hiện tại, nhưng cũng có những cảnh trong quá khứ. Chúng tôi có những nữ diễn viên trẻ đóng vai đồng nghiệp trẻ hơn của chúng tôi, nhưng cũng có một vài cảnh chúng tôi quay trong đó chúng tôi đặc biệt hóa trang để trông trẻ hơn. Thật là buồn cười khi quay phim.

Khi nói về những mối tình lãng mạn trên màn ảnh của họ, Kim Ji Hyun nhận xét: 

Trong Thirty Nine, chuyện tình cảm của tôi với Lee Tae Hwan có một hương vị rất nhẹ trái ngược với cay. Đó là một sự lãng mạn đang trên đỉnh của sự nở hoa. Đó là một mối quan hệ rất lành mạnh, nhưng nhân vật của tôi chưa bao giờ hẹn hò và thực sự cẩn thận khi gặp một người trẻ hơn cô ấy. Đó là một sự lãng mạn rất tinh tế với hương vị nhẹ nhàng mà không cần thêm bất kỳ thứ nào.

Jeon Mi Do chia sẻ chân thành về chuyện tình của nhân vật do cô đảm nhận làm Tanpopo rưng rưng nước mắt.

Cặp đôi của chúng tôi có một câu chuyện. Họ đã bị bối rối nhiều lần, và trong khi họ tỏ ra ngớ ngẩn, họ cũng buồn bã và đầy uất hận, vì vậy thật khó để tóm tắt bằng một từ. Tôi hy vọng các bạn sẽ theo dõi xem mối quan hệ này tiến triển và kết thúc như thế nào.

 Son Ye Jin tiết lộ: 

Nhân vật của Yeon Woo Jin quá hoàn hảo, đến mức tôi không nghĩ rằng có một người đàn ông như anh ấy tồn tại. Đây là một người lãng mạn không thể tin được ngay từ câu chuyện cổ tích, rất chu đáo và tha thứ. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống một cách gián tiếp thông qua nhân vật của tôi.

Lee Tae Hwan nhận xét: 

Tôi vẫn còn 11 năm cho đến khi tôi 39 tuổi. Để bắt đầu, tôi nghĩ mình sẽ trở nên nam tính hơn một chút. Tôi nghĩ mình sẽ cảm thấy khác nếu xem Thirty Nine ở độ tuổi đó. Đây chỉ là mong muốn của tôi, nhưng trong 11 năm nữa, tôi muốn đóng phim Fourty Nine với cùng một dàn diễn viên khác chăng?.

 Lee Moo Saeng chân thành nói:

 Bây giờ 39 tuổi cảm thấy rất xa vời với tôi. Họ nói rằng đó là độ tuổi mà bạn không bị lung lay cho dù bạn đưa ra quyết định nào, vì vậy tôi cũng có rất nhiều lo lắng xung quanh độ tuổi này. Liệu tôi có thể không bị chao đảo, bất kể quyết định nào?".

Yeon Woo Jin giải thích:

 Tôi hiện 39 tuổi và tôi có khá nhiều lo lắng, nhưng tôi đang nghĩ đến việc biến năm này thành một năm mà tôi có thể biến nhiều thứ thành hiện thực. Về mặt cá nhân, tôi chắc chắn sẽ đi kiểm tra sức khỏe và tôi chưa bao giờ đi nghỉ một mình, nhưng tôi muốn đi một lần.

 Kim Ji Hyun tiếp tục:

 Thật khập khiễng, nhưng nếu tổng hợp tất cả lại với nhau, tôi muốn nói rằng chúng tôi chỉ mới 39 tuổi một khi chúng tôi được chọn và diễn trong vai trò của mình. Bạn có thể nhìn vào nó giống như tuổi 39 của tôi đã được lấp đầy bởi bộ phim truyền hình Thirty-Nine.

Jeon Mi Do nói thêm:

Tôi bắt đầu diễn xuất ở mảng truyền hình tuổi 39 và kết thúc quay Hospital Playlist. Đó là thời điểm quan trọng đối với tôi. 

 Son Ye Jin chia sẻ: 

Mọi người luôn nói về những điều mê tín về số chín. Tuy nhiên, khi tôi trở thành một nữ diễn viên ở tuổi đôi mươi, tôi không nghĩ rằng mình sẽ bước sang tuổi 40 sau tuổi ba mươi. Tôi chưa bao giờ nghĩ về hoặc tưởng tượng cuộc sống của mình sau 40. 

Nó khiến tôi nhận ra rằng tuổi tác không quan trọng như vậy. Nếu họ hỏi liệu bạn có trở thành một người trưởng thành hay không vì bạn đã bước sang tuổi 40, thì tôi hoàn toàn không nghĩ vậy. Điều này cũng được đề cập trong bộ phim.

Chúng tôi đã ăn tteokbokki ở trường trung học, nhưng tôi không biết rằng chúng tôi sẽ ăn nó ngay cả khi chúng tôi đã bước sang tuổi 40. Chúng tôi còn trẻ về tâm hồn, nó chỉ là con số đã được thay đổi. Tôi hy vọng bạn không tập trung vào những con số và hãy sống một cách vui vẻ.

Chà, qua những lời của dàn diễn viên, Tanpopo nghĩ rằng Thirty Nine sẽ trở thành cú hit lớn của màn ảnh Hàn trong tương lai. Với mức rating khởi đầu cực tốt, Thirty Nine chứng minh sức hút không thể chối từ của dàn cast đầy tài năng và kịch bản vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng Tanpopo theo dõi đến tận cùng Thirty Nine nhé!

>> Xem thêm: Phim Thirty Nine tăng rating, Son Ye Jin chốt phim mới 

*Bài đóng góp từ Tanpopo gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về Kpop tại DienAnh.net 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.