x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Hàn

Squid Game suýt có kết khác, mùa 2 tập trung vào Front Man & Gong Yoo

Tanpopo 17:09 - 12/11/2021

Mới đây Hwang Dong Hyuk - “cha đẻ” của Squid Game đã tiết lộ với AP rằng mùa 2 đang được lên kế hoạch sản xuất. Tanpopo không hề ngạc nhiên với điều này bởi mùa 1 có một kết thúc mở với cảnh Gi Hun nói chuyện điện thoại với Frontman. Nhân vật của Lee Byung Hun cảnh báo Gi Hun rằng anh chỉ nên tiếp tục lên máy bay. Thế nhưng nhân vật chính của chúng ta lại không nghe theo và quay về với vẻ mặt quyết tâm trả thù.

 Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Hwang Dong Hyuk tiết lộ rằng ở kịch bản đầu tiên mà ông viết, Gi Hun (Người chơi 456) thực sự lên máy bay để đi gặp con gái.

Chúng tôi thực sự đã suy nghĩ giữa hai kịch bản khác nhau cho phần kết. Chúng tôi liên tục tự hỏi bản thân, liệu Gi Hun quyết định rời đi và về gặp gia đình, theo đuổi hạnh phúc của riêng mình có thực sự đúng đắn? Đó có phải là cách thích hợp để chúng tôi thực sự đề xuất câu hỏi hoặc thông điệp mà ê-kíp muốn truyền tải thông qua bộ phim?

Bản thân tôi coi đây là một kết thúc mở có thể xuất hiện trong phần thứ hai. Chúng tôi đi đến kết luận rằng thông điệp đó không thể xuất hiện được nếu anh ấy rời đi trên máy bay. Tại sao thế giới trở lại như bây giờ? - chỉ có thể được trả lời hoặc chỉ nếu Gi Hun nung nấu ý định phá hủy Squid Game.

Đó là cách tôi truyền đạt thông điệp rằng bạn không nên bị cuốn theo dòng chảy cạnh tranh của xã hội, mà bạn nên bắt đầu suy nghĩ về ai đã tạo ra toàn bộ hệ thống - và liệu bạn có tiềm năng nào để quay lại và đối mặt với nó. 

 Với việc Squid Game mùa 2 đã được xác nhận, Hwang Dong Hyuk đã có trong đầu cốt truyện thú vị cho mùa 2. Đạo diễn tài năng này muốn khám phá mối quan hệ giữa hai anh em Front Man - người trung gian giữa các VIP và phụ trách các trò chơi nguy hiểm (Lee Byung Hun) và cảnh sát Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon) lẫn bí ẩn đằng sau người tuyển dụng do nam diễn viên Gong Yoo thủ vai.

 Trong tập cuối, Front Man được tiết lộ là Hwang In Ho, anh trai của Hwang Jun Ho. Để giữ an toàn cho trò chơi, In Ho đã ra tay tiễn em trai của mình. Tanpopo vẫn luôn băn khoăn răng Hwang Jun Ho thực sự đã bay màu thật chưa vì nguyên tắc xem phim Hàn là chưa thấy người hay đám thì vẫn còn hy vọng lắm.

 Tuy nhiên vẫn có một số chi tiết trong bộ chưa được giải quyết ví dụ như câu chuyện đằng sau của Front Man và Hwang Jun Ho. Vì vậy, nếu Squid Game thực sự có phần 2, Tanpopo nghĩ rằng Hwang Dong Hyuk cần làm rõ chuyện gì đang xảy ra giữa hai anh em nhà đó?

Tanpopo thực sự bước vào thế giới Squid Game thông qua nam diễn viên Gong Yoo của Train to Busan. Màn xuất hiện của anh và màn giao đãi với Gi Hun (Gong Yoo) đã tạo ra một làn sóng trên mạng xã hội. Tanpopo vẫn băn khoăn tại sao người này lại làm việc tuyển dụng và lịch sử của anh ta với trò Squid Game.

 Trong một cuộc phỏng vấn với The Chosun Ilbo, Hwang Dong Hyuk tiết lộ rằng nhân vật của Gong Yoo chỉ là nhân viên đáng tin cậy của Oh Il Nam (Oh Young Soo). Đổi lại, VIP cho phép anh ta rời hòn đảo và làm việc trong thế giới thực.

 Với những giả thuyết kể trên, Tanpopo cực mong đợi Squid Game mùa 2. Thế nhưng với thành công toàn cầu của series Netflix này, thật khó cho cả Hwang Dong Hyuk cũng như dàn cast mùa 2 để lặp lại điều tương tự bởi công chúng sẽ đưa lên so sánh 2 mùa.

>> Xem thêm: Đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói gì về lợi nhuận kiếm được từ Squid Game?

*Bài đóng góp từ Tanpopo gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về Squid Game tại DienAnh.net 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Shang Chi vs. Thiết Quyền: Một trận chiến hoàn toàn không cân sức

04/12/2021

Chúng ta chưa từng thấy cuộc chiến máu lửa nào giữa Shang Chi và Iron Fist trên màn ảnh, nhưng trong comic thì đã có nhiều lần rồi. Vậy, ai là người mạnh hơn?

Kristen Stewart diễn xuất thần trong 3 cảnh khóc của Công nương Diana

04/12/2021

Dù có thích Kristen Stewart hay không thì tôi tin rằng bạn cũng phải gật gù đồng ý đây là 3 cảnh quay xuất thần, đỉnh cao của mỹ nhân Twilight.

Doctor Strange 2: Tiết lộ phản diện có thể là bạch tuộc khổng lồ

03/12/2021

Thông tin về 1 phản diện của Doctor Strange In the Multiverse of Madness đã được hé lộ. Một trong số đó là con bạch tuộc khổng lồ.

Eternals: Những điều thú vị về Gilgamesh (P.1)

03/12/2021

Gilgamesh vốn là 1 trong những Eternals mạnh nhất trong vũ trụ Marvel, và cũng là bạn thân của á thần Hercules huyền thoại.

Đế Giang và những thần thú trong Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân

03/12/2021

Trong Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân, Marvel đã giới thiệu cho khán giả biết về những loài thần thú nổi tiếng của văn hóa Trung Quốc như Đế Giang và rồng.

Celestials là gì và những điều cần biết trước khi xem Eternals (P.1)

02/12/2021

Bản chất và quyền lực của các Celestial, thân thế của Thanos và những điều thú vị mà các bạn nên biết trước khi xem Eternals.