x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Hàn

Squid Game suýt có kết khác, mùa 2 tập trung vào Front Man & Gong Yoo

Tanpopo 17:09 - 12/11/2021

Mới đây Hwang Dong Hyuk - “cha đẻ” của Squid Game đã tiết lộ với AP rằng mùa 2 đang được lên kế hoạch sản xuất. Tanpopo không hề ngạc nhiên với điều này bởi mùa 1 có một kết thúc mở với cảnh Gi Hun nói chuyện điện thoại với Frontman. Nhân vật của Lee Byung Hun cảnh báo Gi Hun rằng anh chỉ nên tiếp tục lên máy bay. Thế nhưng nhân vật chính của chúng ta lại không nghe theo và quay về với vẻ mặt quyết tâm trả thù.

 Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Hwang Dong Hyuk tiết lộ rằng ở kịch bản đầu tiên mà ông viết, Gi Hun (Người chơi 456) thực sự lên máy bay để đi gặp con gái.

Chúng tôi thực sự đã suy nghĩ giữa hai kịch bản khác nhau cho phần kết. Chúng tôi liên tục tự hỏi bản thân, liệu Gi Hun quyết định rời đi và về gặp gia đình, theo đuổi hạnh phúc của riêng mình có thực sự đúng đắn? Đó có phải là cách thích hợp để chúng tôi thực sự đề xuất câu hỏi hoặc thông điệp mà ê-kíp muốn truyền tải thông qua bộ phim?

Bản thân tôi coi đây là một kết thúc mở có thể xuất hiện trong phần thứ hai. Chúng tôi đi đến kết luận rằng thông điệp đó không thể xuất hiện được nếu anh ấy rời đi trên máy bay. Tại sao thế giới trở lại như bây giờ? - chỉ có thể được trả lời hoặc chỉ nếu Gi Hun nung nấu ý định phá hủy Squid Game.

Đó là cách tôi truyền đạt thông điệp rằng bạn không nên bị cuốn theo dòng chảy cạnh tranh của xã hội, mà bạn nên bắt đầu suy nghĩ về ai đã tạo ra toàn bộ hệ thống - và liệu bạn có tiềm năng nào để quay lại và đối mặt với nó. 

 Với việc Squid Game mùa 2 đã được xác nhận, Hwang Dong Hyuk đã có trong đầu cốt truyện thú vị cho mùa 2. Đạo diễn tài năng này muốn khám phá mối quan hệ giữa hai anh em Front Man - người trung gian giữa các VIP và phụ trách các trò chơi nguy hiểm (Lee Byung Hun) và cảnh sát Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon) lẫn bí ẩn đằng sau người tuyển dụng do nam diễn viên Gong Yoo thủ vai.

 Trong tập cuối, Front Man được tiết lộ là Hwang In Ho, anh trai của Hwang Jun Ho. Để giữ an toàn cho trò chơi, In Ho đã ra tay tiễn em trai của mình. Tanpopo vẫn luôn băn khoăn răng Hwang Jun Ho thực sự đã bay màu thật chưa vì nguyên tắc xem phim Hàn là chưa thấy người hay đám thì vẫn còn hy vọng lắm.

 Tuy nhiên vẫn có một số chi tiết trong bộ chưa được giải quyết ví dụ như câu chuyện đằng sau của Front Man và Hwang Jun Ho. Vì vậy, nếu Squid Game thực sự có phần 2, Tanpopo nghĩ rằng Hwang Dong Hyuk cần làm rõ chuyện gì đang xảy ra giữa hai anh em nhà đó?

Tanpopo thực sự bước vào thế giới Squid Game thông qua nam diễn viên Gong Yoo của Train to Busan. Màn xuất hiện của anh và màn giao đãi với Gi Hun (Gong Yoo) đã tạo ra một làn sóng trên mạng xã hội. Tanpopo vẫn băn khoăn tại sao người này lại làm việc tuyển dụng và lịch sử của anh ta với trò Squid Game.

 Trong một cuộc phỏng vấn với The Chosun Ilbo, Hwang Dong Hyuk tiết lộ rằng nhân vật của Gong Yoo chỉ là nhân viên đáng tin cậy của Oh Il Nam (Oh Young Soo). Đổi lại, VIP cho phép anh ta rời hòn đảo và làm việc trong thế giới thực.

 Với những giả thuyết kể trên, Tanpopo cực mong đợi Squid Game mùa 2. Thế nhưng với thành công toàn cầu của series Netflix này, thật khó cho cả Hwang Dong Hyuk cũng như dàn cast mùa 2 để lặp lại điều tương tự bởi công chúng sẽ đưa lên so sánh 2 mùa.

>> Xem thêm: Đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói gì về lợi nhuận kiếm được từ Squid Game?

*Bài đóng góp từ Tanpopo gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về Squid Game tại DienAnh.net 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cùng đoán tuổi chúa tể hắc ám Voldemort ở các phần Harry Potter nào

Bắp

Bắp

Voldemort là phản diện chính xuyên suốt loạt phim Harry Potter, nhưng Bắp dám cá là không phải ai cũng biết độ tuổi của hắn trong từng mốc thời gian đấy.

Không ngờ Endgame khiến X-men đến MCU khó khăn hơn bao giờ hết

Xoài

Xoài

Sự hiện diện của X-men đến MCU sẽ rất khó khăn, nhất là với những gì mà Endgame và cả giai đoạn 4 đã tạo ra, với những lỗi lầm trên thì X-men sẽ bị thay đổi?

Giải mã cái kết Tân Siêu Nhân Điện Quang

Wukong

Wukong

Sau trận chiến cam go với Zetton, có thể thấy Ultraman dường như “sức cùng lực kiệt”. Nếu không nhờ Zoffy, có lẽ bản thân anh cùng chìm vào hố đen cùng Zetton.

Hugh Jackman sẽ trở lại vai diễn Wolverine trong Avengers: Secret War?

Xoài

Xoài

Chúng ta đã xác nhận được Hugh Jackman sẽ trở lại trong dự án Deadpool 3 sắp tới, liệu điều kì diệu sẽ lặp lại với một sự kiện lớn như Secret War hay không?

Hofund - thanh kiếm mở cầu Bifrost: Tìm hiểu nguồn gốc và sức mạnh

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, Hofund là thanh bảo kiếm có thể giúp Heimdall điều khiển cây cầu Bifrost trứ danh.

Tổng kết Hồn Ma Không Đầu: Doanh thu thấp nhưng vẫn đỡ hơn các đối thủ

Salonpas

Salonpas

Tuy không có được một con số quá lớn từ thị trường Việt Nam nhưng so với mặt bằng chung của những phim ngoại quốc, Ivanna vẫn đứng ở một thứ hạng tương đối cao.