x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Super Sonic: Dạng sức mạnh mới của nhím Sonic

Xoài 17:15 - 11/04/2022

Sonic đã từng là một phần tuổi thơ của nhiều người, nhưng liệu các bạn có biết rõ về sức mạnh mới của chú nhím tốc độ này là gì không? Nếu chưa thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Trong phần phim mới này, chúng ta đã được chứng kiến một màn hành động mãn nhãn của Sonic vào phân cảnh cuối của phim, khi người hùng Công Lý xanh của chúng ta bộc phát một dạng sức mạnh mới để đánh bại kẻ thù là tên Tiến sĩ điên Robotnik.

Bộ phim cũng có sự góp mặt của 2 nhân vật mới - Tails và Knuckle. Cả hai nhân vật đều được xây dựng rất tốt và có chiều sâu, nhất là về Knuckle có sự chuyển biến rõ rệt, từ thù thành bạn. Và tất nhiên, họ cũng sẽ là đồng đội của Sonic trong chuyến phiêu lưu đoạt lại viên Master Emerald quyền năng mà Robotnik đã cướp mất.

Tuy rằng mình đã được trải nhiệm phim, nhưng cả hai phần phim này đều không giải thích được về nguồn gốc sức mạnh mới của Sonic. Tuy nhiên, các bản Live-action này đều chuyển thể từ loạt games Sonic của Sega Mega Drive. Nên mình sẽ dựa trên game để giả định về sức mạnh này của Sonic trên màn ảnh rộng.

Super Sonic là một dạng sức mạnh mới của Sonic khi chú nhím tiếp nhận các Chaos Emeralds vào bản thân. Trong phân cảnh cuối, khi cả ba nhân vật đang giằng co với Robotnik để lấy lại viên Master Emerald, nó đã bị vỡ vụn và rơi ra các viên Chaos Emeralds.

Mình đã rất hào hứng khi phân cảnh những viên đá quyền năng đó trao cho Sonic một dạng sức mạnh mới, biến chú nhím tốc độ của chúng ta từ xanh sang màu vàng hoàng kim. Đồng thời cùng những siêu năng lực còn vượt xa sức mạnh siêu tốc độ của Sonic, siêu sức mạnh cũng như năng lực bay. Nhưng sức mạnh đó chỉ có một khoảng thời gian ngắn để sử dụng.

Trước đó, tên phản diện Robotnik cũng đã chiếm hữu được sức mạnh của Master Emerald, hắn đã tạo ra một con robot Death Egg khổng lồ để tiêu diệt Sonic cùng những người bạn của cậu. Nhưng giống như ở phim đầu tiên, Sonic không khỏi làm mình ngạc nhiên khi bộc lộ một sức mạnh mới, đánh bay con robot và tiễn Robotnik “rời đoàn phim”. 

Đối với mình, bộ phim đã làm rất tốt từ khâu hình ảnh lẫn âm thanh, cốt truyện dễ để theo dõi. Và là một fan Sonic lâu năm, mình cũng rất bất ngờ khi phim chuyển thể rất sát với game từ những năm 90s, đưa những tuyến nhân vật mới cũng như cốt truyện mới đến với màn ảnh. 

Với sự thất bại của Robotnik cùng một sức mạnh mới của Sonic, chú nhím tốc độ cùng những người bạn cũng sẽ phải đối đầu với một nhân vật phản diện mới trong post-credit, liệu Sonic có khám phá thêm sức mạnh mới để đối đầu với kẻ thù của cậu hay không? Hãy cùng mình chờ câu trả lời từ phần tiếp theo nhé.

>>>Xem thêm: Thor: Love And Thunder phá kỉ lục ngộ nhất MCU: Trailer ơi, mi đâu rồi

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.