x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Superman có thể sẽ trở lại ở Black Adam, nhá hàng cuộc chiến đỉnh cao

SEIZEDIX 12:00 - 27/07/2022

Việc đưa Henry Cavill vào vai Superman có lẽ là một trong những quyết định đúng đắn nhất của DC cho thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, mình cảm thấy khá buồn khi nam diễn viên vẫn chưa trở lại với vai diễn này kể từ Justice League của Zack Snyder. 

Cũng có một số nguồn tin hé lộ sự trở lại của Henry Cavill và Dwayne Johnson cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc nhân vật của anh chiến đấu với Siêu Nhân, thế nhưng số phận của nhân vật này vẫn chưa một lần được xác nhận. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng mình dự đoán xem liệu Superman của Henry Cavill có góp mặt trong Black Adam hay không nhé.

Tại sao fan mong Superman sẽ sớm trở lại?

Theo cản nhận của mình, Henry Cavill vẫn là hiện thân tuyệt vời nhất của siêu nhân trong truyện tranh và bằng chứng là anh được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Mặc dù các vai diễn của Superman trong Batman v Superman:  Dawn of JusticeJustice League được đánh giá cao, đến nay anh vẫn chưa có phim riêng kể từ sau Man of Steel

Nhìn vào việc các phần phim đầu tiên giúp khai thác nhân vật Superman tốt như thế nào, mình rất mong nhân vật này sẽ sớm có phần phim riêng tiếp theo, có thể diễn ra giữa phần đầu tiên và Batman v Superman:  Dawn of Justice hoặc nối tiếp câu chuyện của Superman sau Justice League.

The Rock nói gì về việc Siêu Nhân xuất hiện trong Black Adam

Dwayne Johnson từng bày tỏ mong muốn được nhìn thấy Black Adam và Superman chiến đấu trong DCEU và ám chỉ rằng cả hai có thể sẽ gặp nhau trong phim riêng của anh. Trong một lần phỏng vấn, nam diễn viên đã trả lời người hâm mộ về vai khách mời của Henry Cavill trong Black Adam, ngầm xác nhận đó là sự thật.

Chắc chắn bộ phim này sẽ khám phá nguồn gốc của phản anh hùng, thế nhưng việc siêu nhân của Henry Cavill xuất hiện trong một vai khách mời (có lẽ thông qua cảnh post-credit) sẽ nhá hàng cho cuộc chiến giữa hai nhân vật này.

Henry Cavill được đồn đoán sẽ trở lại DCEU

Màn hợp nhất giữa Warner Bros. và Discovery được cho là sẽ tạo ra bước phát triển lớn cho các bộ phim chuyển thể từ DC Comics, đặc biệt là giờ đây Superman sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý. Bạn cần biết rằng nhân vật này đã khởi đầu thể loại siêu anh hùng và độ nổi tiếng của anh đã vượt ra  khỏi khuôn khổ ngoài truyện tranh cũng như các tác phẩm chuyển thể. 

Mặc dù Batman là siêu anh hùng kiếm nhiều tiền nhất của DC kể từ năm 1989, nhưng Superman là một biểu tượng văn hóa trong suốt nhiều thập kỷ qua. Siêu nhân của Henry Cavill là một trong những nhân vật quan trọng nhất của DCEU và có rất nhiều câu chuyện về anh chưa được. Vì vậy, việc đưa anh trở lại và giao cho anh một vai trò nổi bật hơn trong DCEU là điều cần thiết.

Henry Cavill sẽ trở lại trong Black Adam?

Vẫn chưa có thông tin xác nhận rằng Henry Cavill sẽ trở lại với vai Superman trong Black Adam, nhưng hướng đi mới của DC và những gì mà Dwayne Johnson chia sẻ cho thấy điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Black Adam có thể sẽ không cảnh siêu nhân chiến đấu với Teth-Adam nhưng anh có thể làm cameo. Mình rất mong sẽ sớm được thấy cuộc đọ sức của hai nhân vật này trong các bộ phim tương lai của DCEU.

>>> Xem thêm: Sau liên hoàn phốt của Ezra Miller, số phận của The Flash đi về đâu?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim DC

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Adam? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 sao nam có thể thay thế Hugh Jackman trong vai Wolverine

Hugh Jackman đã quyết định rời khỏi vai Người Sói sau thành công của Logan vào năm 2017, để lại khoảng trống mà MCU đang tìm cách lấp đầy.

Giải mã cái kết Nhập Hồn: Tất cả đều nằm trong trí óc của con người

Cái kết của Nhập Hồn đủ khiến mình cảm thấy ổn vì có sự giải thích rõ ràng nhưng nói triết lý quá nhiều và truyền bá niềm tin về tôn giáo nên khá khiên cưỡng.

Rùng mình vì loạt bom tấn đoán trước được tương lai

Đôi khi một chi tiết ngẫu nhiên trong một bộ phim lại vô tình trùng hợp với các sự kiện xảy ra một vài hoặc cả chục năm sau đó.

Không phải Thanos, kẻ nào mới là Eternal mạnh nhất lịch sử?

Thanos có thể là Eternal phạm tội lớn nhất, nhưng xét về độ "nguy hiểm" thì vị trí số 1 phải là vị trí của Uranos.

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?