x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai chưa phải là đẹp nhất?

Carole 11:15 - 31/07/2021

Carole đã xem trailer và poster bộ phim Trầm Vụn Hương Phai mà Dương Tử đóng chính, tạo hình vai Nhan Đàm của cô ấy thật sự rất ấn tượng, nhẹ nhàng và đơn giản nhưng vẫn không kém phần cuốn hút. Không thể phủ nhận một điều là so với phim hiện đại thì Dương Tử thật sự tỏa sáng hơn nhiều với những tạo hình phim cổ trang.

Tuy nhiên Carole cho rằng tạo hình cổ trang của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai vẫn chưa phải là đẹp nhất. Nếu như các bạn đã xem Hương Mật Tựa Khói Sương thì chắc chắn sẽ thấy Dương Tử trong phim này có rất nhiều tạo hình đa dạng, không quá cầu kỳ nhưng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Hay nhìn vào bộ phim cổ trang khác của Dương Tử lên sóng cùng năm với Hương Mật Tựa Khói SươngThiên Kê: Truyền Thuyết Bạch Xà cũng ấn tượng không kém. Mặc dù tạo hình của Dương Tử trong 2 bộ phim này có khá nhiều điểm tương đồng nhưng Carole cảm thấy rất đẹp và cô ấy thật sự hợp với kiểu tạo hình như vậy.

Mà đã nhắc đến những tạo hình cổ trang ấn tượng của Dương Tử mà kể thiếu đi Lục Tuyết Kỳ trong Thanh Vân Chí thì đúng là một thiếu sót lớn. 

Khác với những tạo hình đa màu sắc trong Trầm Vụn, Hương Mật hay Thiên Kê thì Dương Tử trong Thanh Vân Chí lại gần như chỉ trung thành với trang phục mang màu xanh và trắng, mang đến một nhân vật Lục Tuyết Kỳ thanh nhã, xinh đẹp tuyệt trần như tiên nữ.

Ngoài ra, Carole cũng thấy Dương Tử trong bộ phim Long Châu Truyền Kỳ có tạo hình rất bắt mắt. Ban đầu Carole cũng có hơi nghi ngờ không biết liệu Dương Tử có hợp với những trang phục thời nhà Thanh hay không nhưng khi xem phim lại thấy hợp không tưởng. So với những nữ diễn viên trong phim thì tạo hình của Dương Tử có phần đơn giản nhưng không vì thế mà kém nổi.

Nếu theo dõi Dương Tử thì chắc bạn cũng biết cô ấy đóng khá nhiều phim cổ trang và hầu hết tạo hình đều rất bắt mắt và ấn tượng. Bạn cảm thấy tạo hình cổ trang nào của Dương Tử là đẹp nhất, hãy để lại ý kiến ở bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị tung poster - trailer

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chọn ai giữa 2 người đàn ông hoàn hảo Han Ji Pyung - Hong Doo Sik đây?

23/09/2021

Han Ji Pyung và Hong Doo Sik là hai nhân vật mà theo tôi là nổi trội nhất trong sự nghiệp của Kim Seon Ho tính tới bây giờ.

Những quý cô "nhà giàu cũng khóc" trên phim truyền hình Hàn Quốc

23/09/2021

Nếu mà giàu nhưng cuộc sống lúc nào cũng toàn lừa dối hay áp lực như Shim Su Ryeon hay Cheon Seo Jin thì tôi cũng chẳng ham gì lắm đâu.

Mạnh Trường tự thêm nhiều nét tính cách của mình vào vai Shark Long

23/09/2021

Lắng nghe chia sẻ của Mạnh Trường về vai "Shark Long", tôi càng khâm phục và ngưỡng mộ anh chàng với những gì đã thể hiện tại Hương Vị Tình Thân!

5 lý do khiến fan u mê Kim Seon Ho: Thái độ chỉn chu, diễn xuất đỉnh

23/09/2021

Trải qua nhiều năm xây dựng danh tiếng nhưng mãi đến gần đây, Kim Seon Ho mới được xem là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất của giải trí Hàn Quốc.

Từng khiến Tôn Ngộ Không khổ sở, Hồng Hài Nhi 1986 giờ ra sao?

23/09/2021

Xem Tây Du Ký, Hóng Hớt Cbiz vô cùng ấn tượng với Hồng Hài Nhi. Tuy cậu còn rất nhỏ tuổi nhưng lại thần thông quảng đại khiến Tôn Ngộ Không phải bó tay.

Kim Go Eun - "Nàng thơ" tài năng mang nét duyên ngầm của Kbiz

23/09/2021

Tôi nghĩ là còn nhiều điều về Kim Go Eun mà mọi người chưa biết đâu, cùng điểm qua một lượt để thêm yêu thích mỹ nhân này nhé.