x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai chưa phải là đẹp nhất?

Carole 11:15 - 31/07/2021

Carole đã xem trailer và poster bộ phim Trầm Vụn Hương Phai mà Dương Tử đóng chính, tạo hình vai Nhan Đàm của cô ấy thật sự rất ấn tượng, nhẹ nhàng và đơn giản nhưng vẫn không kém phần cuốn hút. Không thể phủ nhận một điều là so với phim hiện đại thì Dương Tử thật sự tỏa sáng hơn nhiều với những tạo hình phim cổ trang.

Tuy nhiên Carole cho rằng tạo hình cổ trang của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai vẫn chưa phải là đẹp nhất. Nếu như các bạn đã xem Hương Mật Tựa Khói Sương thì chắc chắn sẽ thấy Dương Tử trong phim này có rất nhiều tạo hình đa dạng, không quá cầu kỳ nhưng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Hay nhìn vào bộ phim cổ trang khác của Dương Tử lên sóng cùng năm với Hương Mật Tựa Khói SươngThiên Kê: Truyền Thuyết Bạch Xà cũng ấn tượng không kém. Mặc dù tạo hình của Dương Tử trong 2 bộ phim này có khá nhiều điểm tương đồng nhưng Carole cảm thấy rất đẹp và cô ấy thật sự hợp với kiểu tạo hình như vậy.

Mà đã nhắc đến những tạo hình cổ trang ấn tượng của Dương Tử mà kể thiếu đi Lục Tuyết Kỳ trong Thanh Vân Chí thì đúng là một thiếu sót lớn. 

Khác với những tạo hình đa màu sắc trong Trầm Vụn, Hương Mật hay Thiên Kê thì Dương Tử trong Thanh Vân Chí lại gần như chỉ trung thành với trang phục mang màu xanh và trắng, mang đến một nhân vật Lục Tuyết Kỳ thanh nhã, xinh đẹp tuyệt trần như tiên nữ.

Ngoài ra, Carole cũng thấy Dương Tử trong bộ phim Long Châu Truyền Kỳ có tạo hình rất bắt mắt. Ban đầu Carole cũng có hơi nghi ngờ không biết liệu Dương Tử có hợp với những trang phục thời nhà Thanh hay không nhưng khi xem phim lại thấy hợp không tưởng. So với những nữ diễn viên trong phim thì tạo hình của Dương Tử có phần đơn giản nhưng không vì thế mà kém nổi.

Nếu theo dõi Dương Tử thì chắc bạn cũng biết cô ấy đóng khá nhiều phim cổ trang và hầu hết tạo hình đều rất bắt mắt và ấn tượng. Bạn cảm thấy tạo hình cổ trang nào của Dương Tử là đẹp nhất, hãy để lại ý kiến ở bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị tung poster - trailer

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Duy Hưng “biến hình” ở Gara Hạnh Phúc: "Không vai nào là dễ dàng cả"

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Duy Hưng vừa có màn "biến hình" ấn tượng ở Gara Hạnh Phúc, anh chia sẻ diễn hài khó hơn làm "yang hồ", bản thân hạnh phúc vì được khán giả đón nhận.

Các mỹ nam Hàn cứ "cười thả ga" là mất hết hình tượng

Roses

Roses

Thật khó tin đây là các nam thần điển trai nổi đình nổi đám của làng giải trí xứ Hàn, khi cười như biến thành người khác vậy.

5 mỹ nhân "thích là nhích", cá tính nhất trong làng phim Hàn

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Xinh đẹp, tài năng đã là rất có sức hút rồi, nhưng 5 mỹ nhân này lại còn rất cá tính, không ngần ngại thể hiện cái tôi của mình trong mọi việc.

Lý Nhược Đồng, Lý Ỷ Hồng và mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp 1995 ngày ấy

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

27 năm đủ để chúng ta chứng kiến những giai nhân tuyệt sắc trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995 từ thiếu nữ thành quý bà tuổi trung niên.

Dàn sao Hàn thắng Grand Prize - Daesang ở APAN Star Awards qua các năm

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Qua 8 mùa trao giải có Grand Prize - Daesang thì Song Hye Kyo đang nắm giữ kỷ lục là sao nữ đầu tiên và cũng là duy nhất đến hiện tại thắng giải này.

Nhậm Gia Luân: Tự nhận có năng lực nhưng diễn xuất mãi không tiến bộ

An Lee

An Lee

Trong bài phỏng vấn gần đây, Nhậm Gia Luân cho biết bản thân có năng lực và chuẩn bị cảnh khóc tận 3 tháng, ấy vậy mà đài từ, diễn xuất của anh ngày càng tệ.