x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai chưa phải là đẹp nhất?

Carole 11:15 - 31/07/2021

Carole đã xem trailer và poster bộ phim Trầm Vụn Hương Phai mà Dương Tử đóng chính, tạo hình vai Nhan Đàm của cô ấy thật sự rất ấn tượng, nhẹ nhàng và đơn giản nhưng vẫn không kém phần cuốn hút. Không thể phủ nhận một điều là so với phim hiện đại thì Dương Tử thật sự tỏa sáng hơn nhiều với những tạo hình phim cổ trang.

Tuy nhiên Carole cho rằng tạo hình cổ trang của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai vẫn chưa phải là đẹp nhất. Nếu như các bạn đã xem Hương Mật Tựa Khói Sương thì chắc chắn sẽ thấy Dương Tử trong phim này có rất nhiều tạo hình đa dạng, không quá cầu kỳ nhưng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Hay nhìn vào bộ phim cổ trang khác của Dương Tử lên sóng cùng năm với Hương Mật Tựa Khói SươngThiên Kê: Truyền Thuyết Bạch Xà cũng ấn tượng không kém. Mặc dù tạo hình của Dương Tử trong 2 bộ phim này có khá nhiều điểm tương đồng nhưng Carole cảm thấy rất đẹp và cô ấy thật sự hợp với kiểu tạo hình như vậy.

Mà đã nhắc đến những tạo hình cổ trang ấn tượng của Dương Tử mà kể thiếu đi Lục Tuyết Kỳ trong Thanh Vân Chí thì đúng là một thiếu sót lớn. 

Khác với những tạo hình đa màu sắc trong Trầm Vụn, Hương Mật hay Thiên Kê thì Dương Tử trong Thanh Vân Chí lại gần như chỉ trung thành với trang phục mang màu xanh và trắng, mang đến một nhân vật Lục Tuyết Kỳ thanh nhã, xinh đẹp tuyệt trần như tiên nữ.

Ngoài ra, Carole cũng thấy Dương Tử trong bộ phim Long Châu Truyền Kỳ có tạo hình rất bắt mắt. Ban đầu Carole cũng có hơi nghi ngờ không biết liệu Dương Tử có hợp với những trang phục thời nhà Thanh hay không nhưng khi xem phim lại thấy hợp không tưởng. So với những nữ diễn viên trong phim thì tạo hình của Dương Tử có phần đơn giản nhưng không vì thế mà kém nổi.

Nếu theo dõi Dương Tử thì chắc bạn cũng biết cô ấy đóng khá nhiều phim cổ trang và hầu hết tạo hình đều rất bắt mắt và ấn tượng. Bạn cảm thấy tạo hình cổ trang nào của Dương Tử là đẹp nhất, hãy để lại ý kiến ở bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị tung poster - trailer

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Woo Sik - Da Mi quá giống BinJin: Thuyền cập bến tới nơi!

20/01/2022

Choi Woo Sik - Kim Da Mi đang khiến mạng xã hội dậy sóng vì phản ứng hóa học quá đỉnh trong Our Beloved Summer. Mà có vẻ OTP này của tôi sắp "real" á nha.

Chu Diệp Anh và dàn sao nhí đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ

20/01/2022

Theo dõi phim của VTV dạo gần đây, tôi cực kỳ mê mẩn dàn sao nhí không chỉ bởi ngoại hình, cử chỉ đáng yêu mà còn là lối diễn tự nhiên, cuốn hút.

Tú An (bé Tình - con gái Doãn Quốc Đam phim Phố Trong Làng) là ai?

20/01/2022

Diễn viên nhí Tú An đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi thủ vai bé Tình trong phim Phố Trong Làng.

Andrew Garfield, Robert Pattinson và 3 tài tử khác từng ở chung trọ

20/01/2022

Andrew Garfield, Robert Pattinson và hội bạn chung trọ thuở mới vào nghề giờ đây đều là những sao lớn của Hollywood.

Tình duyên của Quỳnh Kool và dàn sao nữ Anh Có Phải Đàn Ông Không

20/01/2022

Cùng tôi tìm hiểu đường tình duyên của Quỳnh Kool, Việt Hoa và dàn sao nữ Anh Có Phải Đàn Ông Không trong bài viết bên dưới nhé!

Park Min Young và những lần diễn cùng trai trẻ trên phim

20/01/2022

Dù những lần đóng với trai trẻ của Park Min Young thành công nhiều hơn là thất bại, nhưng tôi vẫn thấy lo cho phim mới mà cô đóng cùng Song Kang lắm.