x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai chưa phải là đẹp nhất?

Carole 11:15 - 31/07/2021

Carole đã xem trailer và poster bộ phim Trầm Vụn Hương Phai mà Dương Tử đóng chính, tạo hình vai Nhan Đàm của cô ấy thật sự rất ấn tượng, nhẹ nhàng và đơn giản nhưng vẫn không kém phần cuốn hút. Không thể phủ nhận một điều là so với phim hiện đại thì Dương Tử thật sự tỏa sáng hơn nhiều với những tạo hình phim cổ trang.

Tuy nhiên Carole cho rằng tạo hình cổ trang của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai vẫn chưa phải là đẹp nhất. Nếu như các bạn đã xem Hương Mật Tựa Khói Sương thì chắc chắn sẽ thấy Dương Tử trong phim này có rất nhiều tạo hình đa dạng, không quá cầu kỳ nhưng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Hay nhìn vào bộ phim cổ trang khác của Dương Tử lên sóng cùng năm với Hương Mật Tựa Khói SươngThiên Kê: Truyền Thuyết Bạch Xà cũng ấn tượng không kém. Mặc dù tạo hình của Dương Tử trong 2 bộ phim này có khá nhiều điểm tương đồng nhưng Carole cảm thấy rất đẹp và cô ấy thật sự hợp với kiểu tạo hình như vậy.

Mà đã nhắc đến những tạo hình cổ trang ấn tượng của Dương Tử mà kể thiếu đi Lục Tuyết Kỳ trong Thanh Vân Chí thì đúng là một thiếu sót lớn. 

Khác với những tạo hình đa màu sắc trong Trầm Vụn, Hương Mật hay Thiên Kê thì Dương Tử trong Thanh Vân Chí lại gần như chỉ trung thành với trang phục mang màu xanh và trắng, mang đến một nhân vật Lục Tuyết Kỳ thanh nhã, xinh đẹp tuyệt trần như tiên nữ.

Ngoài ra, Carole cũng thấy Dương Tử trong bộ phim Long Châu Truyền Kỳ có tạo hình rất bắt mắt. Ban đầu Carole cũng có hơi nghi ngờ không biết liệu Dương Tử có hợp với những trang phục thời nhà Thanh hay không nhưng khi xem phim lại thấy hợp không tưởng. So với những nữ diễn viên trong phim thì tạo hình của Dương Tử có phần đơn giản nhưng không vì thế mà kém nổi.

Nếu theo dõi Dương Tử thì chắc bạn cũng biết cô ấy đóng khá nhiều phim cổ trang và hầu hết tạo hình đều rất bắt mắt và ấn tượng. Bạn cảm thấy tạo hình cổ trang nào của Dương Tử là đẹp nhất, hãy để lại ý kiến ở bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị tung poster - trailer

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sự cách biệt của Angelababy - Địch Lệ Nhiệt Ba khi đóng cổ trang

Carole

Carole

Cùng sở hữu gương mặt rất Tây, nhưng khi đóng cổ trang, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận được phản hồi khác biệt.

Mỹ nhân cổ trang 2023: Ác nữ The Glory hóa thuần khiết vẫn thua So Nee

Pitaya

Pitaya

Jeon So Nee, Shin Ye Eun cùng các nữ diễn viên có tạo hình cổ trang được mong đợi nhất màn ảnh nhỏ 2023.

Mỹ nhân Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Lương đi lên từ nghèo khó

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Quỳnh Lương và Quỳnh Kool là hai mỹ nhân thủ vai chính trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Họ đều là những cô nàng xinh đẹp, tài giỏi và chưa thuận về đường tình duyên.

Chompoo Araya: Nữ thần Tbiz được chồng cưng chiều, sống như bà hoàng

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Ngôi sao xinh đẹp, lấy chồng đại gia thì không thiếu, nhưng được chồng cưng chiều lên tận mây xanh như Chompoo Araya thì chắc không có người thứ 2 đâu.

Song Hye Kyo và điểm đặc biệt trong tính cách dễ thu hút bạn diễn

Roses

Roses

Song Hye Kyo là người như thế nào mà tất cả những đồng nghiệp nam đều bị thu hút khi làm việc chung với cô?

4 màn makeup "ô dề" ở phim cổ trang Hàn: IU kẻ eyeliner sắc lẹm

Pitaya

Pitaya

Với mình, Chuno sẽ là một bộ phim cổ trang huyền thoại nếu như tạo hình giả nam của nữ chính do Lee Da Hae thể hiện không giả trân đến thế.