x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thanos vs. Darkseid: Cuộc đọ sức giữa hai ác nhân đình đám

SEIZEDIX 23:20 - 27/03/2022

Các siêu anh hùng đến từ hai vũ trụ đình đám DC và Marvel đã có cơ hội chiến đấu với nhau rất nhiều lần, thế nhưng hiếm khi các nhân vật phản diện thực sự có cơ hội làm điều tương tự. Ít nhưng chất lượng, một trong các trận chiến giữa các ác nhân gây ấn tượng nhất với mình là giữa Thanos và Darkseid. Màn đọ sức giữa hai nhân vật này có sức tàn phá khủng khiếp đến mức hàng loạt anh hùng từ cả hai thế giới phải nhúng tay để ngăn chặn. 

Bây giờ, hãy cùng mình nhìn lại trận chiến giữa Thanos và Darkseid trong DC Versus Marvel nhé. Đúng như tên gọi, DC Versus Marvel xoay quanh màn va chạm và xung đột giữa hai vũ trụ siêu anh hùng đỉnh nhất hành tinh. Trong đó, những siêu anh hùng đỉnh cao từ mỗi vũ trụ sẽ đấu với những siêu anh hùng giống họ nhất trong vũ trụ còn lại. Vũ trụ nào có nhiều chiến thắng nhất sẽ tiếp tục tồn tại, còn vũ trụ thua cuộc sẽ bị xóa sổ. 

Trong bộ truyện này, Marvel và DC đã được hợp nhất và điều này cho phép các anh hùng cũng như nhân vật phản diện từ cả hai vũ trụ đối đầu với nhau. Ban đầu, Thanos chỉ đứng quan sát từ xa và hài lòng với thảm họa do giải đấu gây ra. Tuy nhiên, điều này bắt thay đổi khi anh phải đối mặt với nhân vật giống mình đến từ vũ trụ DC - Darkseid. Nếu như Thanos cho rằng cuộc chiến giữa đệ tử của thần chết đấu và chúa tể hủy diệt là một màn đọ sức vô cùng thú vị thì Darkseid lại xúc phạm đối thủ bằng cách gọi hắn là một phiên bản copy của bạo chúa Apokolips. 

Sau đó, cả hai dấn thân vào trận chiến bất phân thắng bại và khi mọi thứ bắt đầu đi quá giới hạn, Spectre và Living Tribunal đã cố gắng cứu chữa bằng cách hợp nhất Marvel và DC thành một vũ trụ, khiến hai nhân vật này bị hợp nhất thành một nhân vật được gọi là Thanoseid.

Tuy nhiên, sau khi Access có thể kéo Captain America, Batman và phần còn lại của vũ trụ trở lại trạng thái bình thường thì Brothers (cặp thực thể đại diện cho Marvel và DC) trở nên tức giận và quyết định dấn thân vào cuộc chiến. Trong lúc Spectre và Living Tribunal đang cố gắng ngăn chặn trận giao tranh này thì các anh hùng ở hai thế giới lại phải ngăn chặn xung đột giữa Thanos và Darkseid. 

Hai phản diện mạnh mẽ tiếp tục phân thắng bại trong một trận chiến máu lửa. Wolverine sau đó đã có thể làm Thanos bị thương nhưng nhanh chóng bị đánh bại, và phải đến khi Wonder Woman, Thor, Shazam, Storm, Green Lantern và Silver Surfer kết hợp với nhau thì cuộc chiến mới được ngăn chặn.

 Chưa dừng lại ở đó, trận chiến giữa Brothers đã khiến hai vũ trụ siêu anh hùng đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. Trong khi tất cả các anh hùng đều kinh hoàng trước việc này thì Thanos lại vui sướng trước sự lụi tàn của vũ trụ, thừa nhận đây là điều đẹp nhất mà anh ta từng thấy. May mắn cho cả hai thực tại, Access - người có khả năng truyền năng lượng về phía Brothers, giúp họ hiểu ra vấn đề và từ bỏ cuộc chiến.

Brothers quyết định rằng cả hai vũ trụ đều đáng được tồn tại. Thanos và Darkseid cuối cùng đã được trở về thế giới của riêng họ và không có kẻ chiến thắng thực sự nào trong trận giao chiến. Tuy nhiên, điều khiến mình ấn tượng là cuộc chiến của họ đủ để hạ gục cả những thành viên của liên minh công lý và Avengers khá dễ dàng.

Dù không thể phân thắng bại, nhưng trận chiến trên đã cho mình thấy rõ được sức mạnh và độ khủng khiếp của hai ác nhân trên. Bạn có mong chờ cốt truyện này được đưa lên màn ảnh rộng? Hãy chia sẻ với mình nhé.

>>>Xem thêm: Bị Odin hạ gục hoàn toàn, hóa ra Thanos không hề "bất khả chiến bại"

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.