x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thế Bảo và Bảo Thy: Người cưới CEO mỹ phẩm, người lấy đại gia giàu có

Quìn 11:11 - 21/11/2021

Bảo Thy được biết đến là một hiện tượng nhạc teen đình đám một thời. Với các sản phẩm âm nhạc chất lượng, cô đã trở thành "tình đầu quốc dân" của thế hệ trẻ thời bấy giờ. 

Thế Bảo - anh trai Bảo Thy, cũng từng hoạt động trong Vbiz với vai trò diễn viên, mẫu ảnh. Anh cũng từng xuất hiện trong các MV của em gái và nhận được sự quan tâm bởi ngoại hình điển trai. Có một thời gian, Thế Bảo là một cái tên được nhắc đến liên tục trên các phương tiện truyền thông bởi lịch sử tình trường dày đặc với các người đẹp Vbiz.

Giờ đây, cả hai "cậu ấm cô chiêu" Thế Bảo và Bảo Thy đều đã có được tổ ấm cho riêng mình. Người anh thì cưới CEO mỹ phẩm Trang Pilla, cô em gái thì lấy chồng đại gia Phan Lĩnh giàu có khét tiếng. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về hôn nhân viên mãn của cả 2 anh em nhà Bảo Thy nhé!

Anh em nhà Bảo Thy được sinh ra trong gia đình khá giả, có cuộc sống trong mơ khiến nhiều người ao ước, lại có bước đệm hoạt động nghệ thuật, nhưng sau cùng cả 2 đều chọn cuộc sống bình yên, rút lui khỏi showbiz để vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Vậy mới thấy đúng là “mây tầng nào gặp mây tầng đó” phải không mọi người?! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.