x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt sao Việt đua nhau làm CEO nhưng không ai biết họ kinh doanh gì

Quìn 08:08 - 20/11/2021

Các sao Việt hiện nay không chỉ đơn thuần hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn chuyển sang kinh doanh nữa. Trong đó, Hương Giang, Nhã Phương hay Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngoại lệ. Gần đây, họ “thi nhau” khoe hình ảnh công việc kinh doanh của mình lên trang cá nhân, nào là CEO, Phó chủ tịch điều hành,… thế nhưng họ lại không công khai sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Vậy rốt cuộc họ kinh doanh gì  nhỉ? Xem video trên để tìm hiểu thêm nha!

Công việc kinh doanh của sao Việt luôn khiến người hâm mộ tò mò và đặt nhiều câu hỏi. Đặc đặc biệt hơn, không phải nghệ sĩ nào làm CEO cũng thành công chiếm được tình cảm của đông đảo công chúng.

Bạn có suy nghĩ gì về các CEO kể trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.