x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt sao Việt đua nhau làm CEO nhưng không ai biết họ kinh doanh gì

Quìn 08:08 - 20/11/2021

Các sao Việt hiện nay không chỉ đơn thuần hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn chuyển sang kinh doanh nữa. Trong đó, Hương Giang, Nhã Phương hay Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngoại lệ. Gần đây, họ “thi nhau” khoe hình ảnh công việc kinh doanh của mình lên trang cá nhân, nào là CEO, Phó chủ tịch điều hành,… thế nhưng họ lại không công khai sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Vậy rốt cuộc họ kinh doanh gì  nhỉ? Xem video trên để tìm hiểu thêm nha!

Công việc kinh doanh của sao Việt luôn khiến người hâm mộ tò mò và đặt nhiều câu hỏi. Đặc đặc biệt hơn, không phải nghệ sĩ nào làm CEO cũng thành công chiếm được tình cảm của đông đảo công chúng.

Bạn có suy nghĩ gì về các CEO kể trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.