x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Thiên Cổ Quyết Trần: Trong 3 đứa con của Vu Hoán ai mạnh nhất?

Mộc Tử 07:45 - 13/07/2021

Thiên Cổ Quyết Trần là một trong những bộ phim đang thu hút sự quan tâm của khán giả nhất hiện nay. Hiện tại đã chiếu được nửa chặng đường, phá vỡ hơn 1 tỷ lượt xem trên mạng cho thấy sức hút không nhỏ của bộ phim này. Trong những diễn biến mới của phim thì gia đình của Thiên Đế Mộ Quang và Thiên Hậu Vu Hoán cực kỳ được quan tâm. 

>>>Xem thêm: Điểm Douban của Thiên Cổ Quyết Trần bất ngờ lội ngược dòng

Theo sự thức tỉnh của Bạch Quyết thì tội nghiệt suốt hàng vạn năm của Vu Hoán cũng bị phơi bày ra ánh sáng. Những sai lầm của Vu Hoán suốt hàng vạn năm còn kéo theo cả những đứa con của cô cũng phải chịu vạ lây. Tuy nhiên, Vu Hoán vốn dĩ chỉ là một con Phượng Hoàng ngũ sắc tầm thường thì có thể sinh ra được loài thần thú gì? Hôm nay chúng ta cùng phân tích xem rốt cuộc chân thân của các con Vu Hoán là gì nhé.

Mọi người đều biết rằng Thiên Đế Mộ Quang chính là loài Kim Long cuối cùng còn sót lại thời Thượng Cổ. Thế nhưng trong 3 người con của Mộ Quang chỉ có duy nhất Cảnh Chiêu là thuộc chân thân Kim Long. Hai người con trai khác lại giống như mẹ mình đều là chân thân Phượng Hoàng.

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần và dàn mỹ nhân xinh đẹp

Đầu tiên là con trai cả Cảnh Dương. Tính cách của hắn ta vô cùng giống với Vu Hoán. Hắn làm đại điện hạ trên Thiên Cung nhưng lại vô cùng kiêu ngạo. Tuy mẹ hắn chỉ là một con Phượng Hoàng ngũ sắc nhưng may mà gien của cha hắn lại là Kim Long duy nhất cổ giới nên chân thân của Cảnh Dương lại là một con Kim Phượng Hoàng. Việc này ở trong Phượng tộc chính là vô cùng hi hữu, có thể sánh ngang với Kim Long, không hề yếu kém hơn Cảnh Chiêu. Không phải vậy thì ở trận chiến tại đầm Uyên Lĩnh hắn cũng không thể giải quyết được tam hoàng tử của Yêu tộc Bạch Hổ.

Tính cách giống với Mộ Quang nhất chính là con trai thứ hai Cảnh Giản. Chân thân của anh với người đại ca Cảnh Dương có chút khác biệt, chân thân của anh chính là một con Bạch Phượng Hoàng hay có thể gọi là Tuyết Hoàng. Khi gặp lại Phượng Nhiễm tại vùng La Sát anh đã hiện ra bản thể của mình. Dựa theo việc phân biệt cấp bậc tại Phượng tộc bằng màu sắc càng sặc sỡ thì địa vị càng thấp thì chân thân Bạch Phượng Hoàng của Cảnh Giản hẳn là địa vị còn cao hơn cả mẹ mình.

>>>Xem thêm: Tin tức phim Hoa Ngữ hôm nay: Thiên Cổ Quyết Trần leo thẳng top 1

Trong 3 người con của Vu Hoán và Mộ Quang, hẳn đứa con gái nhỏ nhất là có sức chiến đấu mạnh nhất. Dù sao thì trong 3 người con chỉ có mình cô là chân thân Kim Long, rất nhiều khả năng và phép thuật của loài Kim Long mà Mộ Quang có được cô đều có thể học. Đồng thời còn là người con gái mà Vu Hoán yêu thích nhất nên luận về thực lực thì cô chính là mạnh nhất.

Tuy nhiên, trong số đó thì chỉ có Cảnh Giản là người duy nhật đã qua được cảnh giới bán thần. Dù là dựa vào bí thuật của Phượng tộc thế nhưng có thể trong nháy mắt bước qua cảnh giới bán thần cũng đủ thấy thực lực thiên phú của Cảnh Giản. Thế nhưng với đại ca của anh là Cảnh Dương thì vẫn là có sự chênh lệch nhất định. 

>>>Xem thêm: 5 phim Hoa Ngữ nổi tiếng nhất hiện tại:Thiên Cổ Quyết Trần dẫn đầu

Dù sao thì ở cuộc chiến tiên yêu Cảnh Dương đánh bại được tam hoàng tử yêu tộc còn Cảnh Giản ở trận địa La Sát lại cứ giằng co không xong với Thanh Ly. Cuối cùng lại vì bảo vệ Phượng Nhiễm mà rút binh.

Chỉ là sau khi trùng sinh sống lại dưới cây ngô đồng, thực lực của Cảnh Giản có khi đã vượt rất xa đại ca Cảnh Dương và muội muội Cảnh Chiêu của mình. Xét cho cùng với mối quan hệ giữa Cảnh Giản và Phượng Nhiễm, Thượng Cổ rất có thể sẽ ra tay giúp anh trở thành một Thượng Thần. Vì vậy mà trong 3 người con của Vu Hoán thì Cảnh Giản vẫn là có thành tựu cao nhất.

>>>Xem thêm: Châu Đông Vũ lại 'tự vả mặt' vì đóng phim cổ trang thần tượng

Cả đời của Vu Hoán sai lầm dẫn đến cách dạy con cũng sai lầm. May mắn thay cô lấy Mộ Quang nên Cảnh Giản cũng thừa hưởng một chút lương thiện từ Mộ Quang, vì vậy mà trong 3 người con của Vu Hoán mới sót lại một Cảnh Giản đơn thuần, si tình. Tuy nhiên tính cách ích kỷ của Vu Hoán lại truyền đến người con gái duy nhất Cảnh Chiêu khiến cô gây ra bao nhiêu sóng gió cho cặp đôi chính, cũng trực tiếp lấy oán báo ân Thượng Cổ từng cất nhắc Vu Hoán khiến khán giả cũng căm phẫn. 

Mình chỉ cảm thấy thương xót cho Cảnh Giản bị liên lụy bởi những âm mưu quá thâm độc từ người mẹ độc ác khiến mối tình giữa anh và Phượng Nhiễm phải trải qua sinh ly tử biệt. Còn bạn có cảm thấy Cảnh Giản đáng thương không? Cùng xem tiếp các tập tiếp theo để xem Cảnh Giản và Phượng Nhiễm có yên ổn ở bên nhau, có một kết thúc tốt đẹp không nhé!

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 3 đứa con của Vu Hoán kết cục ai thảm nhất?

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

11 Tháng 5 Ngày và dấu ấn văn hoá miền Bắc rõ nét chỉ sau hai tập phim

05/08/2021

Văn hoá là yếu tố được thể hiện rõ trong các bộ phim và với mình 11 Tháng 5 Ngày đã thành công trong việc lồng ghép các đặc trưng văn hoá vào cốt truyện chính.

Nhan sắc của dàn sao nữ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

05/08/2021

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh không chỉ giúp khán giả thoả niềm đam mê chơi game, mà còn có thể ngắm dàn mỹ nhân “chất hơn nước cất”.

Hương Vị Tình Thân: Long - Nga chỉ mới yêu gần nửa năm đã cưới

05/08/2021

Trong tập 6 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, qua câu nói của Long mà Bé Ba phát hiện Long và Nga chỉ mới yêu nhau gần nửa năm.

Hương Vị Tình Thân: Long nói Nam ghê gớm vì chơi tất tay với Thiên Nga

05/08/2021

Trong tập 7 phim Hương Vị Tình Thân, chính Nam là gửi hộp quà sinh nhật có chứa sinh vật bí ẩn khiến Thiên Nga phải hét toáng lên.

Những bộ phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng tháng 8 (phần 2)

05/08/2021

Tháng 8 này sẽ có rất nhiều bộ phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng trên các nền tảng như Tencent, Iqiyi, Youku và MangoTV.

Hương Vị Tình Thân - Long và bố đã chọn sai vợ và cái giá phải trả

04/08/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, Long và bố đều đã nhìn nhầm người để chọn làm vợ mình, khiến cho cuộc sống gia đình trở nên xáo trộn.