x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp: Cô Hồng hình như vẫn còn tình cảm với ông Phúc

Chloe Nguyen 12:12 - 04/11/2022

Trong tập 14 của Thông Gia Ngõ Hẹp hé lộ thêm nhiều diễn biến mới. Bên cạnh mâu thuẫn của hai ông thông gia là ông Phúc (NSƯT Chí Trung) và ông Khôi (NSND Trọng Trinh) thì bí ẩn về cô Hồng (NSND Thu Hà) vẫn chưa được giải đáp. Nhìn thái độ hôm nay của cô Hồng tôi thấy có vẻ lạ, hình như bà vẫn còn cảm tình với ông Phúc, phim bắt đầu rối rồi đó.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Tôi nghi Hoàng phải "bám song sắt" một lần nữa

Vai cô Hồng này chỉ mới xuất hiện vài tập nhưng đã gây ra rất nhiều chuyện xào xáo giữa gia đình hai bên. Nhất là gia đình ông Khôi, vì quá thân thiết nên ông bị vợ là bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) ghen bóng ghen gió. Và không những thế, mối quan hệ giữa ông Phúc và ông Khôi đang căng thẳng bây giờ lại càng căng thẳng hơn muôn phần. Chắc là ai cũng biết, cô Hồng chính là “nàng thơ” hồi đi học của hai ông, cũng vì những chuyện liên quan đến bà nên hai ông mới thù nhau đến vậy.

Quá khứ của cô Hồng dường như vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải. Đến bây giờ tôi vẫn không biết cô có còn độc thân, đã có chồng hay đã ly hôn. Ở độ tuổi của cô, tôi nghĩ cũng phải có con lớn rồi chứ, ngay cả hai người bạn già của cô còn có con sắp đến độ tuổi dựng vợ gả chồng rồi. Nhưng tôi nghĩ phần trăm cao là cô đã qua một đời chồng cũng nên và đến bây giờ dù đã có tuổi nhưng hạnh phúc gia đình quả là một điều quá xa xỉ với cô.

Buổi đi spa hôm nay đã chứng minh được điều đó, khi nghe nhân viên hỏi chắc cô được chồng chiều chuộng thì mặt cô liền biến sắc. Chắc chắn cô cũng chẳng hạnh phúc gì, bởi vậy mới nói hồng nhan thì bạc phận. Người có sắc chưa chắc đã có cuộc đời tốt đẹp. Đến tuổi này mà chẳng có gì trong tay thì tôi thấy cô Hồng thật sự đáng thương. Nếu như là người bình thường, đúng như nhân viên nói thì sẽ xởi lởi khẳng định nhưng đối với Hồng thì ngược lại, có lẽ cô đang sống rất cô đơn.

Tuy nhiên gần đây tôi lại để ý điều bất thường về cô Hồng và ông Phúc. Khi định nhắn tin cho ông Phúc thì nước mắt cô lại rơi, phải chăng người phụ nữ này vẫn chưa chồng và vẫn còn tình cảm với ông Phúc sao? Điều này là hoàn toàn có thể, nhìn vào Hồng tôi cảm nhận được sự khao khát hạnh phúc bên trong cô. Dường như cô rất ganh tỵ với bà Nhật (Linh Huệ) khi luôn được chồng chăm sóc và quan tâm - một thứ mà cô không bao giờ có được.

Nếu thế thật thì phim bắt đầu rối hơn rồi đó, chuyện này cứ chồng lên chuyện kia, chẳng gì được giải quyết ổn thỏa. Chuyện của ông Phúc và bà Nhật còn giải quyết chưa xong, giờ lại thêm người thứ 3 là cô Hồng thì thật sự rắc rối chồng rắc rối. 

Cụ Thập cũng chính thức gặp và chưa gì tôi đã thấy cụ ưng cô Hồng lắm rồi đây. Đường đường ông Phúc vẫn còn vợ nhưng cụ Thập lại làm quân sư mai mối như kiểu con mình trẻ lắm không bằng. Cụ Thập không tôn trọng quyền riêng tư của con trai, đến tầm tuổi này rồi mà cụ Thập còn có suy nghĩ chọn vợ thì tôi cũng bó tay luôn. Không phải là cô Hồng không tốt, chỉ là thời điểm và cơ duyên của cô với ông Phúc gần như là bằng 0.

Đây chỉ là suy nghĩ của cá nhân tôi về cô Hồng lúc này, nếu là thật thì phim sẽ còn rất nhiều rắc rối cần phải giải quyết lắm đây. Thông Gia Ngõ Hẹp vẫn đang phát sóng trên VTV3, cùng tôi đón xem nha.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp tập 14: Ông Khôi “phốt” ông Phúc trên mạng xã hội

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.