x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thừa sức biến con thành Rich Kid nhưng dàn sao Việt lại chọn đồ rẻ bèo

Quìn 06:40 - 12/08/2021

Giàu có dư sức để chưng diện cho con thành Rich Kid nhưng rất nhiều sao Việt chỉ lựa chọn đồ rẻ tiền. Hà Hồ hướng cho các con phong cách tối giản, từ Subeo đến cặp song sinh đều không mặc đồ hiệu. Bé Henryk nhà MC Phương Mai cũng được mẹ mua đồ chủ yếu từ các hàng bình dân nhưng mẫu mã cực xinh yêu. Còn nghệ sĩ Việt Hương và con gái cùng nhau khoe đồ bộ rẻ bèo vô cùng giản dị, hết sức đáng yêu. Bé Sophie - con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong những khoảnh khắc hiếm hoi được mẹ chia sẻ cũng chỉ diện những item có giá bình dân. Dù chỉ ăn diện đồ từ những thương hiệu bình dân nhưng những nhóc tỳ nhà sao Việt này vẫn vô cùng chỉnh chu và đáng yêu phải không nào? 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.