x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bách "2 chân 2 đò", Phong đào hoa nhưng rạch ròi

Lindo 10:30 - 05/01/2022

Tập 23 của Thương Ngày Nắng Về, tập trung vào câu chuyện của Vân Vân (Ngọc Huyền), tôi phải nói đây là một ngày xui tận mạng của cô nàng, vừa bị mẹ phát hiện ra chuyện “tạch môn” lại còn vỡ lở luôn chuyện đi làm thêm ở quán cà phê. Và tất nhiên khi Vân Vân buồn thì Bách (Quang Trọng) luôn là người lo lắng cho cô nhất, nhưng có ai mà ngờ Bách cũng là người “hai chân hai đò” chứ cũng không hiền lành gì mấy.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bí quyết chọn chồng của bà Nga

Trong xuyên suốt những tập phim vừa qua, chúng ta luôn được thấy một Bách hiền lành, luôn quan sát và chăm sóc cho Vân Vân, dù có hơi ngờ nghệch và lù đù nhưng suy cho cùng anh chàng là một người tốt, tính cách cũng có phần hơi trẻ con nên hoàn toàn phù hợp làm “cặp bài trùng” với Vân Vân. Còn ngược lại, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) – anh chủ đào hoa với lịch sử tình trường dày cộp, lại còn luôn khắc khẩu với Vân Vân nữa chứ. Nên nếu được ghép cặp, tôi chắc chắn là muốn Vân Vân về với Bách.

Nhưng đời đâu như là mơ, sau khi xem xong tập 23 thì tôi xin phép được “quay xe” vì Bách thì ra cũng không phải dạng vừa khi anh chàng vẫn đang quen một cô gái nào đó tên là Thảo. Thế mà vẫn quan tâm Vân Vân ra mặt, lại còn đến tận nhà đưa Vân đi ăn, tôi cũng đến chịu với Bách, đúng là “không trông mặt mà bắt hình dong” được.

Dù Đông Phong có hơi nhiều mối, nhưng tôi thấy anh luôn rạch ròi được chuyện tình cảm và nó hoàn toàn công khai chứ không hề có ý định giấu nhẹm đi như Bách. Về điểm này Đông Phong chắc chắn là hơn Bách rồi, chưa kể Phong dù thể hiện mình là một người nóng tính, khó ưa nhưng anh chàng vẫn rất tình cảm và biết quan tâm người khác đó chứ. 

Mọi người cứ thử nghĩ mà xem, làm gì có chuyện tình cờ gặp ngoài đường vào cái hôm Vân Vân đi giao hàng bị mắc mưa, tôi chắc chắn là Phong thấy nhân viên của mình có gì đó không ổn nên đã đi theo để đảm bảo an toàn, dù vẫn phũ phàng trừ lương Vân Vân nhưng thôi tính anh rạch ròi nó quen rồi, chuyện gì ra chuyện đó.

Nhìn Phong có vẻ thờ ơ thế thôi nhưng đừng thấy thế mà qua mặt anh, khi cảm thấy Bách và Vân đã đi hơi xa thì Phong liền gửi lời cảnh tỉnh cho Bách: “Quan tâm cho nhau quá nhỉ. Đừng tưởng anh không biết nhá, nhưng anh nói trước cho mày biết này, chuyện tình cảm thì nó phải rõ ràng, còn mày muốn hai chân hai đò, đến khi đắm đừng có kêu”. Hành động này của Phong cũng như để bảo vệ Vân Vân một cách gián tiếp, tôi sợ anh Bách quá đi thôi không hiểu nghĩ gì mà có thể làm vậy.

Sau tập phim này, tôi đành “gửi gắm” Vân Vân lại cho Đông Phong thôi, anh có đào hoa thật nhưng chí ít cũng rạch ròi, không úp mở, yêu là yêu còn qua đường là qua đường. Chứ cứ như Bách thì mọi chuyện toang hẳn, đến lúc mọi chuyện vỡ lở, Vân Vân lại thêm một lần tổn thương. Lại quyết định độc thân cả đời giống bà chị Vân Trang (Huyền Lizzie) thì bà Nga (NSƯT Thanh Quý) chắc sẽ buồn lắm. Có ba đứa con gái thì đứa đầu “ăn cơm trước kẻng” còn hai đứa sau quyết định không lấy chồng thì đúng là cạn lời luôn

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga nghi ngờ Vân Vân có bầu vì có dấu hiệu lạ

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.

Lý do khiến phim Thương Ngày Nắng Về dừng chiếu trên VTV3

25/01/2022

Thương Ngày Nắng Về phát sóng trên VTV3 là bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý của người xem nhưng bộ phim sắp dừng phát sóng sau khi kết thúc phần 1.