x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bách "2 chân 2 đò", Phong đào hoa nhưng rạch ròi

Lindo 10:30 - 05/01/2022

Tập 23 của Thương Ngày Nắng Về, tập trung vào câu chuyện của Vân Vân (Ngọc Huyền), tôi phải nói đây là một ngày xui tận mạng của cô nàng, vừa bị mẹ phát hiện ra chuyện “tạch môn” lại còn vỡ lở luôn chuyện đi làm thêm ở quán cà phê. Và tất nhiên khi Vân Vân buồn thì Bách (Quang Trọng) luôn là người lo lắng cho cô nhất, nhưng có ai mà ngờ Bách cũng là người “hai chân hai đò” chứ cũng không hiền lành gì mấy.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bí quyết chọn chồng của bà Nga

Trong xuyên suốt những tập phim vừa qua, chúng ta luôn được thấy một Bách hiền lành, luôn quan sát và chăm sóc cho Vân Vân, dù có hơi ngờ nghệch và lù đù nhưng suy cho cùng anh chàng là một người tốt, tính cách cũng có phần hơi trẻ con nên hoàn toàn phù hợp làm “cặp bài trùng” với Vân Vân. Còn ngược lại, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) – anh chủ đào hoa với lịch sử tình trường dày cộp, lại còn luôn khắc khẩu với Vân Vân nữa chứ. Nên nếu được ghép cặp, tôi chắc chắn là muốn Vân Vân về với Bách.

Nhưng đời đâu như là mơ, sau khi xem xong tập 23 thì tôi xin phép được “quay xe” vì Bách thì ra cũng không phải dạng vừa khi anh chàng vẫn đang quen một cô gái nào đó tên là Thảo. Thế mà vẫn quan tâm Vân Vân ra mặt, lại còn đến tận nhà đưa Vân đi ăn, tôi cũng đến chịu với Bách, đúng là “không trông mặt mà bắt hình dong” được.

Dù Đông Phong có hơi nhiều mối, nhưng tôi thấy anh luôn rạch ròi được chuyện tình cảm và nó hoàn toàn công khai chứ không hề có ý định giấu nhẹm đi như Bách. Về điểm này Đông Phong chắc chắn là hơn Bách rồi, chưa kể Phong dù thể hiện mình là một người nóng tính, khó ưa nhưng anh chàng vẫn rất tình cảm và biết quan tâm người khác đó chứ. 

Mọi người cứ thử nghĩ mà xem, làm gì có chuyện tình cờ gặp ngoài đường vào cái hôm Vân Vân đi giao hàng bị mắc mưa, tôi chắc chắn là Phong thấy nhân viên của mình có gì đó không ổn nên đã đi theo để đảm bảo an toàn, dù vẫn phũ phàng trừ lương Vân Vân nhưng thôi tính anh rạch ròi nó quen rồi, chuyện gì ra chuyện đó.

Nhìn Phong có vẻ thờ ơ thế thôi nhưng đừng thấy thế mà qua mặt anh, khi cảm thấy Bách và Vân đã đi hơi xa thì Phong liền gửi lời cảnh tỉnh cho Bách: “Quan tâm cho nhau quá nhỉ. Đừng tưởng anh không biết nhá, nhưng anh nói trước cho mày biết này, chuyện tình cảm thì nó phải rõ ràng, còn mày muốn hai chân hai đò, đến khi đắm đừng có kêu”. Hành động này của Phong cũng như để bảo vệ Vân Vân một cách gián tiếp, tôi sợ anh Bách quá đi thôi không hiểu nghĩ gì mà có thể làm vậy.

Sau tập phim này, tôi đành “gửi gắm” Vân Vân lại cho Đông Phong thôi, anh có đào hoa thật nhưng chí ít cũng rạch ròi, không úp mở, yêu là yêu còn qua đường là qua đường. Chứ cứ như Bách thì mọi chuyện toang hẳn, đến lúc mọi chuyện vỡ lở, Vân Vân lại thêm một lần tổn thương. Lại quyết định độc thân cả đời giống bà chị Vân Trang (Huyền Lizzie) thì bà Nga (NSƯT Thanh Quý) chắc sẽ buồn lắm. Có ba đứa con gái thì đứa đầu “ăn cơm trước kẻng” còn hai đứa sau quyết định không lấy chồng thì đúng là cạn lời luôn

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga nghi ngờ Vân Vân có bầu vì có dấu hiệu lạ

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ thành mẹ trẻ bất đắc dĩ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Quỳnh Kool trở lại với vai diễn người mẹ trẻ đơn thân trong phim mới Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Lương đóng cặp với Bình An nhưng không phải vì tình yêu.

Việt Anh xứng đáng là người đàn ông "số nhọ" nhất phim Việt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Việt Anh sở hữu hàng loạt vai diễn nhớ mặt đặt tên trong loạt phim đình đám. Nhưng hầu như vai nào của anh cũng rất "nhọ", không "bám song sắt" thì bị vợ ly hôn

Quỳnh Kool: Lần đầu làm mẹ đơn thân trong phim mới, đã muốn lấy chồng

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Quỳnh Kool tiếp tục được đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính trong dự án phim truyền hình mới nhất của VFC Đừng Làm Mẹ Cáu, cô sẽ đóng cặp với Nhan Phúc Vinh.

Mẹ Rơm: Tôi đã hiểu vì sao Hào không có con, anh có xứng làm cha đâu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau khi theo dõi Mẹ Rơm, tôi mới hiểu tại sao Hào lại khó có một đứa con đến vậy. Tính anh ích kỷ, luôn nghĩ cho lợi ích bản thân thì đâu có xứng đáng làm cha.

Yếu tố hành động nhạt nhòa và những điểm trừ của Black Panther 2

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Có nhiều lý do khiến Black Panther: Wakanda Forever chưa thực sự ấn tượng như kỳ vọng của người hâm mộ.

10 giả thuyết của phần 2 Man of Steel: Superman có con

Chekov

Chekov

Sau màn trở lại của Henry Cavill vai Superman trong after-credit của Black Adam, dân tình bắt đầu đồn đoán xem cốt truyện của Man of Steel 2 sẽ như thế nào.