x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Thượng Thực của Hứa Khải bị tố "mượn ý tưởng" Nàng Dae Jang Geum

An Lee 09:00 - 21/02/2022

Bộ phim Thượng Thực do Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đóng chính lên sóng vào ngày 22/2. Vì là màn tái hợp của cặp đôi Diên Hi Công Lược năm nào nên mọt phim vô cùng trông đợi. An cũng cảm thấy đây là bộ phim có nhiều yếu tố mới lạ khi đề cập đến ẩm thực cung đình, thế nhưng, một điều khiến ai cũng phải lấn cấn, đó là Thượng Thực quá giống Nàng Dae Jang Geum.

>> Xem thêm: Top vai diễn gây sốc visual của Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và dàn sao Cbiz

Cụ thể, trước khi ấn định phát sóng, Thượng Thực đã vướng vào cuộc tranh cãi của netizen Hàn. Dân mạng xứ kim chi cho rằng bộ phim của Vu Chính đã “mượn ý tưởng” từ Nàng Dae Jang Geum. Một trong số những điểm mà netizen Hàn cảm thấy bức xúc nhất, chính là tạo hình nhân vật, từ bộ trang phục của cung nữ đứng bếp, đến một vài bộ quan phục của Hứa Khải đều rất giống với bộ phim phát sóng từ 18 năm trước của họ. Có chăng chỉ khác ở... màu phim.

Nói đến Nàng Dae Jang Geum, chắc ai cũng ít nhiều đã biết tới. Đây là bộ phim của Hàn Quốc, do Lee Young Ae diễn chính và đã lên sóng từ năm 2004. Bộ phim này từng “làm mưa làm gió” khắp châu Á, cũng là một trong những bộ phim rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Bởi thế mà Thượng Thực vừa ra trailer mới, dân tình đã đổ xô xem, rồi so sánh với Nàng Dae Jang Geum.

Không chỉ netizen Hàn, dân mạng xứ Trung cũng cảm thấy Thượng Thực có nhiều điểm giống với Nàng Dae Jang Geum. Thậm chí còn nghĩ rằng đây là một bộ phim được làm lại từ tác phẩm Hàn Quốc. Tuy nhiên, Vu Chính chưa từng mua bản quyền Nàng Dae Jang Geum, cũng không hề công bố đây là bộ phim remake từ tác phẩm nào. Chẳng thế mà nó gây ra nhiều tranh cãi trái chiều, ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phim và cặp nam nữ chính Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn.

>> Xem thêm: Kỹ sư hàng không Dương Dương và loạt nghề nâng nhan sắc của dàn mỹ nam

Dù chưa rõ có “mượn ý tưởng” hay không, song phần nhìn của Thượng Thực giống Nàng Dae Jang Geum là thật. Đã vậy bộ phim còn đề cập đến đề tài ẩm thực cung đình, vốn chưa có nhiều tác phẩm đa dạng và đi đầu là Nàng Dae Jang Geum nên bị so sánh là dễ hiểu. An nghĩ nếu muốn biết có “mượn” hay không thì chỉ còn cách chờ Thượng Thực chiếu vài tập. Hi vọng nó sẽ là một tác phẩm hoàn toàn khác so với bộ phim đình đám xứ Hàn. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.