x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Tiêu Chiến phá đảo kỷ lục: Sức ảnh hưởng vươn tầm thế giới!

Hóng hớt Cbiz 20:45 - 05/10/2021

Đối với Hóng Hớt Cbiz mà nói, có thể 5/10 là một ngày bình thường, nhưng đối với Tiêu Chiến nói chung và fan hâm mộ anh nói riêng thì hôm nay có lẽ là ngày đặc biệt khó quên nhất khi Tiêu Chiến chào đón sinh nhật lần thứ 30 của mình, chính thức bước vào giai đoạn “Tam Thập Nhị Lập” (lập gia đình và tự lập sự nghiệp).

Đồng hồ vừa điểm 0 giờ, Hóng Hớt Cbiz đã thấy Tiêu Chiến đăng bài, bày tỏ cảm xúc khi bước vào giai đoạn tuổi 30 này. Anh cho biết: “Tôi thật may mắn khi được mọi người nhìn thấy và tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với phần “được chú ý này”: Kỷ luật nghiêm ngặt bản thân để không phụ sự yêu thích và quan tâm của mọi người, cũng như thông qua chút sức ảnh hưởng nhỏ nhoi của mình mang đến nhiều năng lượng tích cực hơn nữa. 

Cùng mọi người trải qua cuộc sống tươi đẹp, cố hết sức mình để làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho xã hội. Thân là diễn viên, diễn tốt mỗi vai diễn của mình là điều nên làm, nỗ lực giành lấy sự công nhận của khán giả. Tôi còn có nhiều điểm cần phải học tập, chỉ có rèn luyện tốt bản lĩnh mới có năng lực nâng cao nghiệp vụ, mới không phụ hai chữ 'diễn viên' này”. 

Bên cạnh đó, Tiêu Chiến cũng nhấn mạnh giai đoạn “Tam Thập Nhị Lập”: “30 tuổi chẳng qua chỉ là phần kết thúc của cuộc đua dài 300m đời người trước đó mà thôi, cũng là sự mở đầu cho giai đoạn phấn đấu, dốc sức nửa đời sau. Nếu mục tiêu đã rõ ràng vậy thì tiếp tục tiến lên phía trước nào!”. Đồng thời, ngôi sao Trần Tình Lệnh còn bày tỏ nguyên vọng của năm nay vẫn là: “Hãy để chúng ta cùng nhau trở thành những con người tốt hơn!”.

Và qua ngày hôm nay, có lẽ nhiều người sẽ lĩnh hội được cái gọi là: “Sức ảnh hưởng của Tiêu Chiến đúng là không đùa được đâu”, vì theo số liệu thống kê mà Hóng Hớt Cbiz tìm được: Chỉ trong vòng 6 phút đăng tải, bài viết của Tiêu Chiến đã phá triệu like, 29 phút phá triệu bình luận, lượt người share cũng phá một triệu chỉ trong vòng 25 phút ngắn ngủi. Chưa dừng lại ở đó, dù không lên được bảng hotsearch weibo thì Tiểu Phi Hiệp (nhóm fan Tiêu Chiến) cũng đưa anh lên được vị trí thứ 2 bảng hot trend của thế giới.

Hàng loạt nhãn hàng hợp tác với Tiêu Chiến như Tencent, Baidu, Shohu,… hay thương hiệu quảng cáo do Tiêu Chiến làm người đại diện như Kinh Đông điện khí, Kính Molsion, Máy massage da đầu Breo, Hoa hồng cao cấp Roseonly, hay bạn bè đồng nghiệp như diễn viên Tang Hồng Na, MC Vấn Hạo… cũng gửi lời chúc mừng đến anh chàng.

Nhân đây, Hóng Hớt Cbiz cũng xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Tiêu Chiến, hy vọng anh sẽ có nhiều tác phẩm đặc sắc hơn nữa dành tặng cho khán giả trong thời gian sắp tới! Hãy cùng mình chờ đợi một Tiêu Chiến ngày càng hoàn thiện hơn nhé!

>>>Xem thêm: Lưu Diệc Phi và những góc nghiêng thần thánh của mỹ nhân Cbiz

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và sống cuộc đời rực rỡ

27/10/2021

Để trở thành phiên bản tốt nhất của mình, đừng ngại cố gắng, vì bạn nhất định sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Nhưng làm thế nào để có thể làm được điều đó?

5 kỹ năng cần thiết để thay đổi tương lai và trở nên thành công hơn

27/10/2021

Hãy trân trọng từng giờ, từng phút, đừng để thời gian “trống” quá nhiều. Thực tế thì chúng ta đang bỏ qua rất nhiều cơ hội cố gắng của chính mình đi mà thôi.

Thôi trì hoãn và tập trung vào việc hoàn thành từng mục tiêu nhỏ nhất

27/10/2021

Trì hoãn là căn bệnh mà ai trong chúng ta đều có thể gặp phải, không phân biệt độ tuổi. Nhưng để càng lâu thì ảnh hưởng đến cuộc sống và cả tương lai càng lớn.

Hiểu biết về thiên nhiên có thể giúp chúng ta thoát khỏi những khổ đau

27/10/2021

Thiên nhiên không chỉ mang những giá trị trừu tượng đối với con người. Nó sửa chữa những sai lầm và cho chúng ta hiểu biết về vạn vật, mang lại tự do đúng nghĩa

Đối diện với những điều cao cả, ta luôn cảm thấy mình thực sự nhỏ bé

27/10/2021

"Những điều cao cả" đề cập đến một trải nghiệm về sự rộng lớn như không gian, tuổi tác hay thời gian... vượt quá khả năng tính toán và hiểu biết của con người.

"Ông hoàng thị phi" Dispatch cũng có lúc làm anh hùng giải oan cho sao

27/10/2021

Dispatch ngoài những lần gây ra sóng gió với bài viết về chuyện tình cảm các ngôi sao ra thì cũng đôi lần hơi "chệch hướng" nhưng rất được lòng người.