x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Tiêu Chiến phá đảo kỷ lục: Sức ảnh hưởng vươn tầm thế giới!

Hóng hớt Cbiz 20:45 - 05/10/2021

Đối với Hóng Hớt Cbiz mà nói, có thể 5/10 là một ngày bình thường, nhưng đối với Tiêu Chiến nói chung và fan hâm mộ anh nói riêng thì hôm nay có lẽ là ngày đặc biệt khó quên nhất khi Tiêu Chiến chào đón sinh nhật lần thứ 30 của mình, chính thức bước vào giai đoạn “Tam Thập Nhị Lập” (lập gia đình và tự lập sự nghiệp).

Đồng hồ vừa điểm 0 giờ, Hóng Hớt Cbiz đã thấy Tiêu Chiến đăng bài, bày tỏ cảm xúc khi bước vào giai đoạn tuổi 30 này. Anh cho biết: “Tôi thật may mắn khi được mọi người nhìn thấy và tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với phần “được chú ý này”: Kỷ luật nghiêm ngặt bản thân để không phụ sự yêu thích và quan tâm của mọi người, cũng như thông qua chút sức ảnh hưởng nhỏ nhoi của mình mang đến nhiều năng lượng tích cực hơn nữa. 

Cùng mọi người trải qua cuộc sống tươi đẹp, cố hết sức mình để làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho xã hội. Thân là diễn viên, diễn tốt mỗi vai diễn của mình là điều nên làm, nỗ lực giành lấy sự công nhận của khán giả. Tôi còn có nhiều điểm cần phải học tập, chỉ có rèn luyện tốt bản lĩnh mới có năng lực nâng cao nghiệp vụ, mới không phụ hai chữ 'diễn viên' này”. 

Bên cạnh đó, Tiêu Chiến cũng nhấn mạnh giai đoạn “Tam Thập Nhị Lập”: “30 tuổi chẳng qua chỉ là phần kết thúc của cuộc đua dài 300m đời người trước đó mà thôi, cũng là sự mở đầu cho giai đoạn phấn đấu, dốc sức nửa đời sau. Nếu mục tiêu đã rõ ràng vậy thì tiếp tục tiến lên phía trước nào!”. Đồng thời, ngôi sao Trần Tình Lệnh còn bày tỏ nguyên vọng của năm nay vẫn là: “Hãy để chúng ta cùng nhau trở thành những con người tốt hơn!”.

Và qua ngày hôm nay, có lẽ nhiều người sẽ lĩnh hội được cái gọi là: “Sức ảnh hưởng của Tiêu Chiến đúng là không đùa được đâu”, vì theo số liệu thống kê mà Hóng Hớt Cbiz tìm được: Chỉ trong vòng 6 phút đăng tải, bài viết của Tiêu Chiến đã phá triệu like, 29 phút phá triệu bình luận, lượt người share cũng phá một triệu chỉ trong vòng 25 phút ngắn ngủi. Chưa dừng lại ở đó, dù không lên được bảng hotsearch weibo thì Tiểu Phi Hiệp (nhóm fan Tiêu Chiến) cũng đưa anh lên được vị trí thứ 2 bảng hot trend của thế giới.

Hàng loạt nhãn hàng hợp tác với Tiêu Chiến như Tencent, Baidu, Shohu,… hay thương hiệu quảng cáo do Tiêu Chiến làm người đại diện như Kinh Đông điện khí, Kính Molsion, Máy massage da đầu Breo, Hoa hồng cao cấp Roseonly, hay bạn bè đồng nghiệp như diễn viên Tang Hồng Na, MC Vấn Hạo… cũng gửi lời chúc mừng đến anh chàng.

Nhân đây, Hóng Hớt Cbiz cũng xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Tiêu Chiến, hy vọng anh sẽ có nhiều tác phẩm đặc sắc hơn nữa dành tặng cho khán giả trong thời gian sắp tới! Hãy cùng mình chờ đợi một Tiêu Chiến ngày càng hoàn thiện hơn nhé!

>>>Xem thêm: Lưu Diệc Phi và những góc nghiêng thần thánh của mỹ nhân Cbiz

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mai Phương và dàn hậu bị chỉ trích vì hành vi lệch chuẩn

Mai Phương, Kỳ Duyên và những mỹ nhân dưới đây khiến tôi cũng như đông đảo khán giả phải bất ngờ vì những hành động không đúng chuẩn của một hoa hậu cho lắm.

Hai cô con gái của Vương Phi: Con cả giản dị, con út xa hoa

Sinh ra và lớn lên trong 2 môi trường khác nhau nên tính cách của cặp chị em Đậu Tĩnh Đồng - Lý Yên cũng không giống nhau.

Dương Mịch, Lệ Dĩnh và những mỹ nhân chọn sai kiểu tóc là "dừ" hẳn

Không phải cứ là mỹ nhân thì kiểu tóc nào cũng phù hợp, chọn sai là y như rằng rơi vào cảnh kém sắc ngay.

Hồ Văn Cường và những "đứa trẻ lạc lối" ở Vbiz

Thiện Nhân và dàn sao nhí dưới đây khiến tôi không khỏi tiếc nuối bởi dù may mắn được nổi tiếng sớm nhưng đều trở nên lạc lối khi trưởng thành.

IU và những mỹ nhân Hàn hoàn mỹ tựa búp bê sống

Gương mặt xinh đẹp, mắt to long lanh, mang đến cảm giác thương yêu vô hạn tựa như những nàng búp bê yêu kiều chính là những mỹ nhân này.

Học vấn đáng báo động của sao: Nhất Bác, Nhiệt Ba "chữ thầy trả thầy"

Không phải khi không mà học vấn của dàn sao được quan tâm như vậy, bởi như Nhất Bác không biết viết chữ cho đúng, Nhiệt Ba phép tính đơn giản còn sai.