x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Thực hư chuyện Tiểu Long Nữ mất "cái giá ngàn vàng" với Doãn Chí Bình

Quìn 22:08 - 02/11/2021

Khi xem Thần Điêu Đại Hiệp, chắc hẳn không ít người đều thấy tức thay cho Tiểu Long Nữ trước tình tiết Doãn Chí Bình lợi dụng lúc cô bị điểm huyệt. Mặc dù sau cùng, kẻ làm ô thanh danh của chưởng môn phái Cổ Mộ đã phải trả giá nhưng việc này cũng phần nào khiến cho mối tình giữa cặp đôi “cô cô – Quá nhi” có chút tì vết.

Từ trước tới nay, mọi người vẫn cho rằng Tiểu Long Nữ đã mất đi điều quý giá nhất trong đêm “trăng úa sao mờ” đó. Bằng chứng là thủ cung sa trên tay nàng đã không còn nữa. Thế nhưng sự thật là như thế nào? Liệu Tiểu Long Nữ đã thành “người” của Doãn Chí Bình hay chưa? Loạt bằng chứng được nêu ra ở video trên, hãy xem để tìm hiểu sự thật bạn nhé!

Thế nhưng tất cả chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, còn liệu Tiểu Long Nữ có thực sự mất “cái giá ngàn vàng” hay không thì chắc chỉ có Kim Dung mới rõ, mà nhà văn này đã sang thế giới bên kia mất rồi.

Bạn có suy nghĩ gì về vấn đề trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.