x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Thực hư chuyện Tiểu Long Nữ mất "cái giá ngàn vàng" với Doãn Chí Bình

Quìn 22:08 - 02/11/2021

Khi xem Thần Điêu Đại Hiệp, chắc hẳn không ít người đều thấy tức thay cho Tiểu Long Nữ trước tình tiết Doãn Chí Bình lợi dụng lúc cô bị điểm huyệt. Mặc dù sau cùng, kẻ làm ô thanh danh của chưởng môn phái Cổ Mộ đã phải trả giá nhưng việc này cũng phần nào khiến cho mối tình giữa cặp đôi “cô cô – Quá nhi” có chút tì vết.

Từ trước tới nay, mọi người vẫn cho rằng Tiểu Long Nữ đã mất đi điều quý giá nhất trong đêm “trăng úa sao mờ” đó. Bằng chứng là thủ cung sa trên tay nàng đã không còn nữa. Thế nhưng sự thật là như thế nào? Liệu Tiểu Long Nữ đã thành “người” của Doãn Chí Bình hay chưa? Loạt bằng chứng được nêu ra ở video trên, hãy xem để tìm hiểu sự thật bạn nhé!

Thế nhưng tất cả chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, còn liệu Tiểu Long Nữ có thực sự mất “cái giá ngàn vàng” hay không thì chắc chỉ có Kim Dung mới rõ, mà nhà văn này đã sang thế giới bên kia mất rồi.

Bạn có suy nghĩ gì về vấn đề trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.