x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Toàn cảnh Lâm Chí Dĩnh gặp sự cố xe: Tình trạng sức khoẻ khó đoán

Nam Phong 19:05 - 23/07/2022

Sáng ngày 22/07, mình và nhiều khán giả bàng hoàng khi nghe tin Lâm Chí Dĩnh gặp phải sự cố xe hơi nghiêm trọng khi anh chở con trai di chuyển trên đường thì bất ngờ mất lái và va chạm với một trụ cầu. Nam tài tử bị kẹt trong xe và không thể thoát ra ngoài. May thay có người dân qua đường ứng cứu kịp thời trước khi xe bốc cháy, ngôi sao Sợi Dây Chuyền Định Mệnh cũng được đưa đến bệnh viện ngay sau đó.

Nghe phải tin tức đau lòng này, điều mà mọi người quan tâm đầu tiên chính là tình hình sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh và con trai của anh. Trong ngày xảy ra sự cố, bác sỹ cho biết Lâm Chí Dĩnh gặp vài chấn thương đáng lo, tuy bệnh nhân đã tỉnh nhưng vẫn cần phải theo dõi sát sao. Đồng thời, bệnh viện sẽ tiến hành phẫu thuật ngay khi sức khỏe anh ổn định. Còn con trai của anh thì không gặp vấn đề gì quá lớn.

Hôm trước thì bác sỹ nói thế, nhưng hiện tại anh trai của Lâm Chí Dĩnh tiết lộ chi tiết về trạng thái của em trai, Nam Phong nghe qua thì thấy có vẻ nghiêm trọng hơn những gì mà phía bệnh viện đã chia sẻ. Đến giờ phút này, Lâm Chí Dĩnh vẫn còn đang hôn mê chưa tỉnh, trong khoảng thời gian 2 ngày đầu kể từ khi gặp sự cố sẽ là thời điểm quan trọng nhất quyết định tình trạng sức khỏe về sau của nam diễn viên. Mong sao Lâm Chí Dĩnh bình an vô sự và sớm tỉnh lại, cuộc đời đúng là vô thường mà!

Bên cạnh đó, anh trai của Lâm Chí Dĩnh cũng chia sẻ rằng phòng ICU chỉ cho một người thân vào túc trực, nên hiện tại có vợ của nam diễn viên ở lại bệnh để theo dõi tình hình của chồng, còn lại thì các thành viên khác về nhà để nghỉ ngơi và sau đó đến thay ca để chăm sóc Lâm Chí Dĩnh.

Nguyên nhân xảy ra sự cố này thì vẫn chưa có lời giải đáp, nhưng theo như tin tức mà mình cập nhật được thì lúc xảy ra chuyện không may, Lâm Chí Dĩnh không hề thắt dây an toàn, phần nào khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn. Về vụ việc này, Lâm Chí Dĩnh đã vi phạm luật giao thông tại Đài Loan, và theo văn bản thông báo từ phía cảnh sát thì họ sẽ ra quyết định xử phạt hành chính nam diễn viên.

Qua sự cố của Lâm Chí Dĩnh thì mình càng thấy rõ việc thắt dây an toàn khi đi xe hơi quan trọng đến cỡ nào, trong khi nam diễn viên yêu thích xe đến vậy mà còn lơ đễnh, coi thường việc thắt dây an toàn thì thật đáng trách làm sao. Tuy trách thì trách vậy nhưng mọi người đều mong Lâm Chí Dĩnh tai qua nạn khỏi, sớm tỉnh lại và bình phục sức khỏe. 

>>>Xem thêm: Sao Hoa ngữ gặp tai nạn xe hơi: Lâm Chí Dĩnh - Hồ Ca bị nặng nề

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lâm Chí Dĩnh? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz so kè tượng sáp

Cùng là tượng sáp của dàn minh tinh hàng đầu Hoa ngữ, nhưng không phải sản phẩm nào cũng được lòng công chúng đâu.

Dàn anh em trai cực phẩm của Phương Nhi, Khả Ngân và hội mỹ nhân Việt

Anh trai của Phương Nhi, em trai của Khả Ngân, Min, Văn Mai Hương, Quỳnh Anh Shyn đều có ngoại hình cực hút mắt đó nhé!

Tứ mỹ thảm đỏ của Cbiz: Nhiệt Ba lộng lẫy, Nghê Ni ăn đứt Dương Mịch

Theo netizen, để có thể theo nổi Phạm Băng Băng, Thư Kỳ trên thảm đỏ thì chỉ có 4 mỹ nhân này xứng đáng mà thôi.

Ngô Cẩn Ngôn, Cúc Tịnh Y và sao Cbiz xinh như hoa vẫn chẳng ai mê nổi

Với những cái tên được nhắc đến trong bài thì định luật "Đẹp sẽ được tha thứ hết" trở nên vô dụng. Bởi họ là minh chứng cho câu nói: "Cái nết đè bẹp cái đẹp".

Lâm Tâm Như, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ mang danh háo sắc

Trường hợp của Từ Hy Đệ hay Trần Ý Hàm thì mình đồng tình, nhưng Lâm Tâm Như và Dương Mịch thì khá oan.

Châu Tấn, Chung Gia Hân và dàn mỹ nhân Cbiz cùng yêu nhanh cưới vội

Cùng là những người yêu nhanh cưới vội của Hoa ngữ, nhưng cuộc sống hôn nhân của dàn mỹ nhân này lại khác biệt hoàn toàn.