x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Tom Holland spoil về “người bí ẩn” trong Spider-man: No Way Home

Bắp 11:00 - 30/10/2021

Spiderman: No Way Home được xem là bộ phim sẽ thay đổi “cấu trúc” Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim, Peter Parker (Tom Holland) đang đối phó với “khủng hoảng truyền thông” khi thế giới biết rằng anh ta là Người Nhện. Và buồn thay là mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. 

Để thay đổi tình hình, Parker tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), người đồng cảm với hoàn cảnh của Nhện Nhọ. Mặc dù đã được cảnh báo về câu thần chú xóa sạch trí nhớ sẽ dễ gây ra tai họa, Doctor Strange vẫn cố gắng thực hiện và quả nhiên điều không mong đợi nhất cũng xảy ra. Vì bị phân tâm, Doctor Strange đã tạo ra một lỗ hổng, mở ra Đa vũ trụ và các nhân vật phản diện từ các bộ phim Người Nhện trước đó, chẳng hạn như Doc Ock của Alfred Molina và Electro Jamie Foxx, đều lần lượt xuất hiện trong MCU.

Trong khi những nhân vật phản diện và Người nhện trong quá khứ được xác nhận sẽ gia nhập MCU, thì mình lại mong đợi các Peter Parker khác trong quá khứ cũng sẽ xuất hiện. Nhiều tuần qua, đã có những thông tin rò rỉ được cho là hai diễn viên Tobey Maguire Andrew Garfield sẽ xuất hiện trong No Way Home và trailer đầu tiên chỉ như củng cố thêm cho những tin đồn đó. 

Ngoài các nhân vật phản diện, có những những “quả trứng phục sinh” xuất hiện dường như để muốn tiết lộ sự xuất hiện của Maguire. Một số người hâm mộ thậm chí còn tin rằng Marvel cố tình thay đổi đoạn trailer để che giấu sự tham gia của Maguire và Garfield. Giống như trước đây, hãng phim cũng đã chỉnh sửa cảnh quay để che giấu sự tham gia của Holland trong Captain America: Civil War.

Holland hiện còn tiết lộ một nhân vật bí ẩn xuất hiện trong một cảnh ở No Way Home, nhưng không có gì chắc chắn là cậu ấy đang đề cập đến Tobey Maguire. Trong một buổi phỏng vấn (với Empire), Holland đã thảo luận về "một trong những cảnh thú vị nhất" mà cậu từng quay, liên quan đến cuộc thảo luận giữa 4 nhân vật về ý nghĩa của việc trở thành một siêu anh hùng. 

Theo Holland, cảnh này có sự tham gia của Peter Parker, dì May của Marisa Tomei, Happy Hogan của Jon Favreau và một nhân vật bí ẩn. Holland cho biết cậu thích thú đến không “cục cựa” nổi khi xem cảnh này. Cuộc phỏng vấn làm dấy lên suy đoán về việc Maguire chính là nhân tố bí ẩn; tuy nhiên, theo Bắp, có một số lý do để phủ định giả thuyết này.

Nếu Maguire tham gia vào bộ phim, thì rõ ràng Marvel đang vô cùng, vô cùng cố gắng giữ kín nó, và Holland sẽ tôn trọng điều đó. No Way Home đã bị rò rỉ một đoạn trailer chưa hoàn thành trước khi được công bố chính thức. Ngoài ra, các rò rỉ khác được cho là đã xác nhận sự tham gia của Maguire và Garfield. Tất nhiên, Marvel muốn giữ lại bất ngờ lớn của các anh hùng Spider-Man trước đây trên màn ảnh rộng. Vì vậy, việc Tom nói huỵch toẹt “có một nhân vật bí ẩn” trong cảnh quay 4 người kia là điều khó có thể xảy ra.

Bắp thấy Holland không vui vẻ gì như người hâm mộ nghĩ đâu. Nam diễn viên đã nổi tiếng vì “lỡ miệng spoil” trong nhiều năm, nhưng những lần đó được cho là vô thưởng vô phạt một cách hợp lý. Ví dụ, Holland bị phản hồi vì xác nhận rằng sẽ có một bộ ba Người Nhện trong MCU, nhưng xác nhận sẽ có 3 phần phim người nhện trong MCU cũng không gây ra điều gì tệ hại cho các bộ phim. Hay như Holland trước đó cũng đã xác nhận một giả thuyết của người hâm mộ Iron Man 2 về Người Nhện, nhưng việc bộ phim đó ra mắt vào năm 2010, thì việc xác nhận giả thuyết như vậy cũng chẳng làm hỏng điều gì. Vì thế, dù là “thánh spoil” nhưng với bí mật quan trọng về sự tham gia của Tobey Maguire hoặc Andrew Garfield trong Spider-Man: No Way Home, thì không đời nào Holland làm tiết lộ cái gì bây giờ đâu.

Hãy cùng Bắp đề trailer tiếp theo của No Way Home để tiếp tục xác nhận giả thuyết về sự tham gia của Tobey Maguire hoặc Andrew Garfield nhé!

>>>Xem thêm: Giải mã những biệt danh của các thành viên tộc Eternals (P.1)

Bài viết được Bắp gửi về cho DienAnh.net

Nếu yêu thích các phim Netflix thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Spider-Vese 2: Biến thế mới Spider-Man 2099 là gì?

08/12/2021

Chekov dự đoán Miles và Miguel có rất nhiều điểm chung mặc dù đó cũng có thể là động lực khiến họ mâu thuẫn trong phần tiếp theo của Spider-Verse sắp tới.

MCU có thể đang âm thầm tạo ra đội Avengers mới, mạnh hơn cả nhóm cũ

08/12/2021

Giai đoạn 4 có thể là thời điểm MCU hoàn thiện dần đội hình Avengers mới, mạnh hơn phiên bản gốc, được kết nối bởi Wong và War Machine.

Spider Man: Across Spider-Verse: Spider-Man 2099 là ai?

08/12/2021

Với sức mạnh cực kỳ áp đảo, Spider-Man 2099 có vai trò chủ chốt trong binh đoàn Nhện của Đa vũ trụ và sẽ sớm thể hiện trong Spider Man: Across Spider-Verse.

Bố Già gửi tới Oscar 2022: Sự thay đổi của phim Việt tranh đề cử

08/12/2021

Nhân dịp Bố Già được chọn đại diện VN đi dự Oscar 2022, tôi sẽ điểm qua danh sách những phim Việt từng được đệ trình lên giải thưởng danh giá này qua các năm.

Eternals: Những điều cần biết về nhân vật Eros của Harry Styles

07/12/2021

Eros không chỉ được ra mắt là anh em với Thanos mà còn có thể sẽ là nhân vật quan trọng trong tương lai của Eternals và MCU.

Sandman trong No Way Home có phải là phiên bản đến từ Spider-Man 3?

07/12/2021

Spider-Man: No Way Home có sự trở lại của Sandman với vai trò là kẻ phản diện, liệu đây là phiên bản mới trong MCU hay đến từ Spider-Man 3?