x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Tom Holland spoil về “người bí ẩn” trong Spider-man: No Way Home

Bắp 11:00 - 30/10/2021

Spiderman: No Way Home được xem là bộ phim sẽ thay đổi “cấu trúc” Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim, Peter Parker (Tom Holland) đang đối phó với “khủng hoảng truyền thông” khi thế giới biết rằng anh ta là Người Nhện. Và buồn thay là mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. 

Để thay đổi tình hình, Parker tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), người đồng cảm với hoàn cảnh của Nhện Nhọ. Mặc dù đã được cảnh báo về câu thần chú xóa sạch trí nhớ sẽ dễ gây ra tai họa, Doctor Strange vẫn cố gắng thực hiện và quả nhiên điều không mong đợi nhất cũng xảy ra. Vì bị phân tâm, Doctor Strange đã tạo ra một lỗ hổng, mở ra Đa vũ trụ và các nhân vật phản diện từ các bộ phim Người Nhện trước đó, chẳng hạn như Doc Ock của Alfred Molina và Electro Jamie Foxx, đều lần lượt xuất hiện trong MCU.

Trong khi những nhân vật phản diện và Người nhện trong quá khứ được xác nhận sẽ gia nhập MCU, thì mình lại mong đợi các Peter Parker khác trong quá khứ cũng sẽ xuất hiện. Nhiều tuần qua, đã có những thông tin rò rỉ được cho là hai diễn viên Tobey Maguire Andrew Garfield sẽ xuất hiện trong No Way Home và trailer đầu tiên chỉ như củng cố thêm cho những tin đồn đó. 

Ngoài các nhân vật phản diện, có những những “quả trứng phục sinh” xuất hiện dường như để muốn tiết lộ sự xuất hiện của Maguire. Một số người hâm mộ thậm chí còn tin rằng Marvel cố tình thay đổi đoạn trailer để che giấu sự tham gia của Maguire và Garfield. Giống như trước đây, hãng phim cũng đã chỉnh sửa cảnh quay để che giấu sự tham gia của Holland trong Captain America: Civil War.

Holland hiện còn tiết lộ một nhân vật bí ẩn xuất hiện trong một cảnh ở No Way Home, nhưng không có gì chắc chắn là cậu ấy đang đề cập đến Tobey Maguire. Trong một buổi phỏng vấn (với Empire), Holland đã thảo luận về "một trong những cảnh thú vị nhất" mà cậu từng quay, liên quan đến cuộc thảo luận giữa 4 nhân vật về ý nghĩa của việc trở thành một siêu anh hùng. 

Theo Holland, cảnh này có sự tham gia của Peter Parker, dì May của Marisa Tomei, Happy Hogan của Jon Favreau và một nhân vật bí ẩn. Holland cho biết cậu thích thú đến không “cục cựa” nổi khi xem cảnh này. Cuộc phỏng vấn làm dấy lên suy đoán về việc Maguire chính là nhân tố bí ẩn; tuy nhiên, theo Bắp, có một số lý do để phủ định giả thuyết này.

Nếu Maguire tham gia vào bộ phim, thì rõ ràng Marvel đang vô cùng, vô cùng cố gắng giữ kín nó, và Holland sẽ tôn trọng điều đó. No Way Home đã bị rò rỉ một đoạn trailer chưa hoàn thành trước khi được công bố chính thức. Ngoài ra, các rò rỉ khác được cho là đã xác nhận sự tham gia của Maguire và Garfield. Tất nhiên, Marvel muốn giữ lại bất ngờ lớn của các anh hùng Spider-Man trước đây trên màn ảnh rộng. Vì vậy, việc Tom nói huỵch toẹt “có một nhân vật bí ẩn” trong cảnh quay 4 người kia là điều khó có thể xảy ra.

Bắp thấy Holland không vui vẻ gì như người hâm mộ nghĩ đâu. Nam diễn viên đã nổi tiếng vì “lỡ miệng spoil” trong nhiều năm, nhưng những lần đó được cho là vô thưởng vô phạt một cách hợp lý. Ví dụ, Holland bị phản hồi vì xác nhận rằng sẽ có một bộ ba Người Nhện trong MCU, nhưng xác nhận sẽ có 3 phần phim người nhện trong MCU cũng không gây ra điều gì tệ hại cho các bộ phim. Hay như Holland trước đó cũng đã xác nhận một giả thuyết của người hâm mộ Iron Man 2 về Người Nhện, nhưng việc bộ phim đó ra mắt vào năm 2010, thì việc xác nhận giả thuyết như vậy cũng chẳng làm hỏng điều gì. Vì thế, dù là “thánh spoil” nhưng với bí mật quan trọng về sự tham gia của Tobey Maguire hoặc Andrew Garfield trong Spider-Man: No Way Home, thì không đời nào Holland làm tiết lộ cái gì bây giờ đâu.

Hãy cùng Bắp đề trailer tiếp theo của No Way Home để tiếp tục xác nhận giả thuyết về sự tham gia của Tobey Maguire hoặc Andrew Garfield nhé!

>>>Xem thêm: Giải mã những biệt danh của các thành viên tộc Eternals (P.1)

Bài viết được Bắp gửi về cho DienAnh.net

Nếu yêu thích các phim Netflix thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hugh Jackman sẽ trở lại vai diễn Wolverine trong Avengers: Secret War?

Xoài

Xoài

Chúng ta đã xác nhận được Hugh Jackman sẽ trở lại trong dự án Deadpool 3 sắp tới, liệu điều kì diệu sẽ lặp lại với một sự kiện lớn như Secret War hay không?

Hofund - thanh kiếm mở cầu Bifrost: Tìm hiểu nguồn gốc và sức mạnh

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, Hofund là thanh bảo kiếm có thể giúp Heimdall điều khiển cây cầu Bifrost trứ danh.

Tổng kết Hồn Ma Không Đầu: Doanh thu thấp nhưng vẫn đỡ hơn các đối thủ

Salonpas

Salonpas

Tuy không có được một con số quá lớn từ thị trường Việt Nam nhưng so với mặt bằng chung của những phim ngoại quốc, Ivanna vẫn đứng ở một thứ hạng tương đối cao.

Black Panther - Wakanda Forever: Namor là dị nhân hay thần thánh?

Chekov

Chekov

Với tên gọi Feathered Serpent God cũng như danh hiệu Kukulkan, dân tình xôn xao đồn đoán Namor là dị nhân thực sự hay thần thánh.

Giải mã chi tiết về lời nguyền trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Bon

Bon

Nhân vật Diệu là ai, họa sĩ Lê Chánh có mối quan hệ thế nào với Nguyên - Hồng, lời nguyền của Mười sẽ xuất hiện khi nào? Đây là bài giải mã chi tiết về phim.

Trailer Memento Mori - Đất: Bộ phim nặng ký về những người bệnh cận tử

Lọ Lem

Lọ Lem

Memento Mori - Đất là bộ phim đầu tiên thuộc chùm phim Memento Mori The Movie của Marcus Mạnh Cường Vũ, tái hiện giây phút cuối đời của những người bệnh cận tử.