x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Trailer mới Doctor Strange 2 hé lộ 2 nhân vật mới toanh từ đa vũ trụ

Xoài 08:30 - 30/04/2022

Trước đó, Doctor Strange 2 chỉ tiết lộ cho chúng ta thông tin dàn diễn viên chỉ có những thành viên cũ như Elizabeth Olsen (Scarlet Witch), Benedict Cumberbatch (Doctor Strange) và những nhân vật từ phần phim trước. Còn những nhân vật mới đã được giấu thông tin vì tính bảo mật của phần 2 sắp ra mắt này, nhưng hiện tại hai nhân vật mới đã được giới thiệu trong trailer gần nhất. Vậy họ là ai, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Trước đây, Patrick Stewart được cho là sẽ quay trở lại vai Professor X và điều này đã được xác nhận trong trailer mới nhất này. Ông sẽ là thành viên trong hội Illuminati gồm những thành viên khác như Iron Man, Reed Richards,… và điều này cũng kéo theo sự xuất hiện của hai nhân vật mới.

Hai nhân vật này xuất hiện trong phân cảnh đối đầu với Scarlet Witch, khi chiếc khiên của Captain Britain được vung lên với họa tiết cờ nước Anh, còn Captain Marvel xuất hiện với trang phục truyền thống của siêu anh hùng này và ánh lửa bao quanh cô. Điều này có thể được làm rõ hơn nếu bạn đã từng xem series What If? và phim Captain Marvel.

Mình nghĩ việc Captain Britain và Captain Marvel xuất hiện trong trailer có lẽ sẽ do việc cánh cổng đa vũ trụ được mở ra, khiến hai người phải chống lại Scarlet Witch vì một lí do nào đó mà chúng ta chưa thể biết được. Có lẽ họ làm vậy là muốn ngăn chặn Scarlet Witch khỏi việc tiêu diệt các thành viên Illuminati hay chăng?

Thật sự Xoài rất mong chờ sự ra mắt của Captain Carter trong bản live-action này, vì tạo hình cũng như thông tin của nhân vật này trong bản phim hoạt hình trước đó đã phát triển thành công. Trái lại, sự ra đi của Maria ở WandaVision khiến nhiều người thất vọng vì cô không thể trở thành siêu anh hùng trong vũ trụ MCU chính, và vì thế Marvel đã cho cô quay trở lại như là một biến thể trong đa vũ trụ, mang sức mạnh của một Captain Marvel mới.

Doctor Strange: Multiverse of Madness giờ đây sẽ cho cả hai nhân vật này một cơ hội để chứng minh sức mạnh của họ. Tuy nhiên, mình e là cuộc chiến đấu với Scarlet Witch sẽ không hề dễ dàng và có thể đem kết thúc tồi tệ cho cả Captain Carter và Maria nếu Wanda “ác” hãm hại các thành viên Illuminati như lời đồn.

>>>Xem thêm: Doctor Strange 2 đầy tiềm năng vượt phòng vé Spider-man: No Way Home

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Namor đã tránh được vấn đề mà phản diện MCU thường gặp phải

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hành trình của Namor được xây dựng vô cùng kỹ lưỡng, khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU.

Người Cần Quên Phải Nhớ và dàn phim Việt thua lỗ nặng nề

Hoa Le

Hoa Le

Đầu tư kinh phí khủng, quảng bá rầm rộ nhưng nhiều bộ phim Việt vẫn thua nặng nề, bị khán giả chê tả tơi về chất lượng nội dung.

Những công nghệ có trên bộ giáp Black Panther (P.2)

Yasha

Yasha

Trải qua lịch sử phát triển lâu dài, Panther Habit của Black Panther đã trở thành những bộ giáp vô cùng tối ưu với người dùng và được trang bị vô số công nghệ.

10 ngôi sao xuất sắc nhất Black Panther 2: Angela Bassett đứng đầu

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hãy cùng tôi gọi tên những cái tên có màn thể hiện tốt nhất trong Black Panther: Wakanda Forever nhé.

Giải đáp post-credit Black Panther: Wakanda Forever

Chekov

Chekov

Black Panther: Wakanda Forever mang tôi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi giới thiệu 1 nhân vật hoàn toàn mới và vô cùng ý nghĩa đến MCU.

Phiên bản Black Panther mới khác biệt khá nhiều so với truyện tranh

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Những điểm tương đồng và khác biệt giữa phiên bản mới của Black Panther trong MCU và truyện tranh gốc.