x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2 đầy tiềm năng vượt phòng vé Spider-man: No Way Home

Xoài 11:00 - 29/04/2022

Mình thấy những năm gần đây, Marvel và Disney đã có những thành công nhất định, trở thành hãng phim có doanh thu phòng vé lớn trong thập kỷ vừa qua. Tuy nhiên, không phải phim nào của Marvel cũng sẽ hay và thành công phòng vé. Ví dụ như hai bộ phim năm ngoái - Black WidowEternals nhận chỉ trích khá tệ từ các nhà phê bình cũng như từ fan và doanh thu phòng vé cũng thấp hơn những phim khác của hãng.

Và trong năm vừa rồi, sự thành công của Spider-Man: No Way Home lại đưa MCU trở lại thành “ông hoàng” phòng vé, với mức doanh thu phòng vé lên tới 1,892 tỷ USD. Thậm chí phim còn trở thành bom tấn thành công nhất của hãng, vượt xa Infinity War Endgame.

Mình thấy Spider-Man phần 3 đã rất thành công nhờ những màn cameo của các nhân vật gạo cội, cùng cốt truyện và đồ họa, âm thanh tuyệt vời của MCU. Tuy nhiên, sản phẩm sắp tới của Marvel cũng sẽ không kém cạnh siêu phẩm trên, nhiều người còn cho rằng Doctor Strange 2 sẽ vượt doanh thu phim tiền nhiệm kia.

Doctor Strange: Multiverse Of Madness là phim bom tấn đầu tiên trong mùa hè năm nay, điều đó có nghĩa rằng nó sẽ ít đối thủ cạnh tranh hơn. Và với thời lượng chiếu chỉ vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ thì phim sẽ có nhiều suất chiếu ở rạp hơn. Mặc dù sẽ không đáng kể nhưng nếu phim thành công, thì mình nghĩ bộ phim của “Bác sỹ Lạ” sẽ dễ dàng vượt qua được doanh thu của Spider-Man 3.

Nói vậy thôi chứ chính khán giả mới là những người quyết định sự thành công của Doctor Strange 2. Bởi vì phim là sản phẩm của Marvel nên Nhà Chuột dễ dàng đưa các chi tiết từ Spider-Man 3 vào để tăng tính hào hứng cũng như thị hiếu khán giả.

Nhưng mình nghĩ không nhất thiết phải dựa dẫm vào sự thành công của phim trước để thành công. Doctor Strange và Scarlet Witch cũng là các nhân vật rất được fan Marvel yêu thích, cộng với tin đồn về sự trở lại của Professor X (Patrick Stewart), Supperior Iron Man (Tom Cruise),… thì “hết sảy con bà bảy”. Và phim cũng sẽ đi sâu vào đa vũ trụ, một khái niệm mới lạ cũng sẽ đưa làn gió mới vào thể loại siêu anh hùng.

Tất nhiên, phản ứng của khán giả sẽ là thứ quyết định sự thành công của bộ phim. Vì lẽ đó, mình sẽ không bất ngờ nếu phim có thành công vì MCU luôn là hãng phim chiều fans hâm mộ, cũng như là tạo bất ngờ đến người xem, các bạn có thể thấy các sản phẩm của họ trong những năm gần đây luôn giữ mức doanh thu phòng vé ở mức cao nhất.

Vì lẽ đó, mình rất có niềm tin rằng Doctor Strange 2 sẽ vượt qua doanh thu phòng vé của Spider-Man 3, không phải vì những chi tiết cameo từ những phim trước, mà sẽ là vì nội dung phim hay diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội của MCU.

>>>Xem thêm: Guardians Of The Galaxy 3 có nguy cơ lặp lại sai lầm của Eternals!

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.