x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2: Wanda là thế lực tấn công Kamar-Taj

07:30 - 28/04/2022

Đoạn giới thiệu của Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) được chiếu trên màn ảnh ScreenX đã cung cấp cái nhìn mới về Wanda (Scarlet Witch) và cho thấy cô chính là người tấn công Kamar-Taj, trực tiếp đối đầu với Strange cùng các pháp sư khác.

Pa Bích nhớ lại rằng trong trailer đầu tiên của Doctor Strange 2, có 1 cảnh đám khói đen phủ xuống Kamar-Taj, lúc này họ đang chuẩn bị lực lượng hùng hậu để chống lại kẻ thù nào đó. 

Ban đầu mình nghĩ rằng đó là Chthon hoặc Nightmare nhưng giờ thì khả năng cao là Wanda, không phải chỉ từ cảnh phim mở rộng của ScreenX mà còn dựa trên hình ảnh rò rỉ, xác nhận rằng đám khói xuất hiện tại Kamar-Taj có màu đỏ chứ không phải màu đen. Có lẽ Marvel Studios đã tô màu lại cho cảnh này nhằm đánh lạc hướng.

Rõ ràng Wanda Maximoff đặt mục tiêu phá hủy toàn bộ Kamar-Taj. Nhưng tại sao Scarlet Witch lại hành động như vậy? Có thể bởi vì họ đang bảo vệ một người nào đó mà Scarlet Witch đang truy lùng. Chúng ta biết rằng Doctor Strange 2 sẽ giới thiệu nhân vật mới là America Chavez - người có năng lực di chuyển qua đa vũ trụ. 

Pa Bích nghĩ có thể Wanda nhận ra sức mạnh của America Chavez bằng cách nào đó giúp cô tìm lại 2 đứa con bị thất lạc. Nhưng dường như việc đó sẽ gây ra hậu quả khôn lường và đó là lý do tại sao Doctor Strange cùng Kamar-Taj quyết liệt phản đối.

Wanda dĩ nhiên không tự dưng thiết lập một cuộc chiến với Strange và Kamar-Taj nhưng vì họ bảo vệ America Chavez nên 2 phe buộc phải đối đầu. Không còn lựa chọn nào khác. 

Theo Pa Bích, kết quả là Wanda phá hủy toàn bộ Kamar-Taj và bắt được America Chavez. Trong lúc họ đang thực hiện phép thuật gì đó thì Doctor Strange xuất hiện ngăn cản.

>> Xem thêm: Cảnh mới Doctor Strange 2: Wanda lạnh lùng xông vào hội Illuminati

Trong một cảnh khác, Wanda dường như bị mắc kẹt trong chiều không gian trong gương (mirror dimension) - một chiêu thức quen thuộc của Doctor Strange. Có thể Strange đã bẫy Wanda trong thế giới ảo này để cầm chân và cả 2 buộc phải nhảy sang thực tại khác để trốn thoát.

Tuy nhiên, nơi họ dịch chuyển sang có thể là vũ trụ của hội Illuminati trong trailer và cả 2 ngay lập tức bị tổ chức này bắt giữ. Trong vũ trụ này, Biến thể của Wanda là mối nguy hại lớn hơn, cô cũng ráo riết tìm America Chavez để thực hiện điều tương tự như Wanda ở vũ trụ chính. Đó cũng có thể là lý do Biến thể của Wanda xông vào hội Illuminati để bắt America Chavez, gây ra cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng.

>> Xem thêm: Doctor Strange 2 hé lộ nhiều cảnh mới: Wong gặp nạn, có thể hi sinh

Dù muốn dù không nhưng Pa Bích nghĩ rằng Wanda Maximoff có dấu hiệu trở nên bất hảo trong Doctor Strange 2. Dù mục đích tìm con của Wanda là chính đáng nhưng cách làm có lẽ đang vượt quá giới hạn. Sau qua nhiều bi kịch, cũng không khó hiểu khi Wanda dần hắc hóa và có những suy nghĩ ích kỉ. 

Bạn nghĩ sao về giả thuyết này của mình, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

*Bài viết Pa Bích gửi về DienAnh.Net

Xem thêm nhiều bài viết hay về Doctor Strange 2 tại Thư Viện Phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt chi tiết khác biệt giữa trailer Doctor Strange 2 và bản chiếu rạp

22/05/2022

Bên cạnh loạt chi tiết đáng chú ý, đoạn trailer của Doctor Strange 2 cũng là cơ hội để Marvel Studios một lần nữa "đánh lừa" khán giả.

Doctor Strange 2 đã chuẩn bị gì cho MCU trong tương lai?

22/05/2022

America Chavez tìm mẹ mình, Doctor Strange đi vào con đường lầm lỡ là những thứ Marvel sẽ tiếp tục ở những bộ phim sau.

Doraemon và những thế giới diệu kỳ mà chú mèo máy từng mang tới

22/05/2022

Từ khi xuất hiện, Doraemon đã đưa người bạn thân thiết Nobita cũng như chúng ta đi ngao du khắp nơi, đặt chân tới không biết bao nhiêu vùng đất thần kỳ.

Jurassic World có tiềm năng soán ngôi vương phòng vé Doctor Strange 2

22/05/2022

Dòng phim siêu anh hùng của Marvel luôn có một sức hút lạ thường, nhưng đề tài khủng long mà Jurassic World mang tới cũng thú vị không kém!

Doctor Strange 2 tạo tiền đề cho cuộc đại chiến của He Who Remain

22/05/2022

Doctor Strange 2 hé lộ chi tiết về đa vũ trụ, các sự kiện cũng như hậu quả tác động vào nó. Điều này đã xác thực trận chiến đa vũ trụ mà Kang nhắc tới ở Loki.

Nếu Daniel Radcliffe debut trong MCU, đây là 4 nhân vật anh nên đóng

21/05/2022

Từng đóng vai chính trong loạt phim Harry Potter đình đám, sẽ thật tuyệt vời khi Daniel Radcliffe xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel.