x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Trailer Thor: Love and Thunder đi lại con đường sai lầm của Morbius?

Trăng Khuyết 10:30 - 27/04/2022

Trong màn kết của Avengers: Endgame, Thor đã rời khỏi Trái đất cùng với các Vệ binh dải ngân hà. Vì chi tiết này, Trăng Khuyết đoán rằng biệt đội này sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thor trong cuộc phiêu lưu tiếp theo, giống như Hulk đã làm trong Thor: Ragnarok. Tuy nhiên, dường như The Guardians chỉ xuất hiện ở một địa điểm cụ thể trong trailer Love And Thunder, và điều này có nghĩa rằng họ khó mà có nhiều đất diễn trong bộ phim. 

Nhiều cameo đã góp mặt trong các bộ phim của MCU suốt một thời gian dài, cho nên nếu để The Guardians mở màn trong Love and Thunder sẽ là một cách thú vị để bắt đầu bộ phim. Tuy nhiên, sẽ rất thất vọng nếu thời lượng lên hình của biệt đội này so với trailer không nhiều, cứ như là cameo góp vui vậy đó. Điều này đã xảy ra với Morbius, một bộ phim đình đám nhưng lại gặp vấn đề trong mảng marketing. 

Các trailer của bộ phim này đều có sự xuất hiện của Vulture, chính vì điều này đã từng khiến mình và nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là một nhân vật chính trong câu chuyện của Morbius. Nhưng không, Vulture cuối cùng chỉ xuất hiện trong các cảnh post-credit, nghĩa là thời gian nhân vật này lên hình trong bản chính thức chỉ xấp xỉ bằng với trailer mà thôi. Với sự xuất hiện quá nổi bật của The Guardians trong trailer lần này, mình nghĩ rằng Love and Thunder sớm muộn cũng sẽ lặp lại sai lầm như cách Morbius đã mắc phải.

Mặc dù trong Love and Thunder vẫn có cảnh The Guardians chiến đấu cùng Thor, nhưng việc không có nhiều phân cảnh khác cho họ đang đánh tiếng một điều rằng, biệt đội này chỉ xuất hiện đến vậy thôi. Trăng Khuyết thấy nhiều khả năng rằng họ chỉ đem Thor đến một hành tinh nào đó rồi rời đi. 

Thêm vào đó, việc nhân vật được dân tình rất đỗi mong chờ lại lộ diện quá sớm từ trong trailer sẽ làm giảm đi tính bất ngờ của bộ phim. Ví dụ, nếu những trailer của Spider-Man: No Way Home giới thiệu hai Spider-Man Andrew và Tobey, thì màn hội tụ của bộ ba này sẽ chẳng còn làm ai hứng thú nổi. Tương tự với Vulture trong Morbius cũng vậy, khi khiến khán giả thêm phần kỳ vọng nhưng lại không đáp ứng được sự mong chờ của họ khi phim công chiếu thì tác phẩm đó có nguy cơ chịu thất bại cao. 

Chỉ có một cách để Love and Thunder tránh khỏi con đường nguy hiểm này. Nếu The Guardians không có nhiều thời lượng lên hình, thì ít nhất nên thoả mãn khán giả bằng những chi tiết thú vị và mới mẻ khác đến từ biệt đội này. 

Ví dụ, họ sẽ đề cập đến nơi họ sẽ đến sau khi chia tay Thor, qua đó sẽ tạo nên tiền đề mới cho Guardians of the Galaxy Vol. 3. Hoặc cũng có thể xuất hiện trong các phân cảnh sau này của Love and Thunder mà chưa từng có trên trailer. Việc đưa họ vào một cảnh “trận oánh hồi 3” hoặc post-credit cũng có thể tránh được lỗi mà Morbius mắc phải. Nếu The Guardians chỉ đến Love and Thunder làm cameo, thì việc gì phải đưa họ vào trailer nhỉ?

>>>Xem thêm: Nhện Nhọ Peter xứng đáng được trao danh hiệu Nam vương thân thiện

*Bài viết của Trăng Khuyết gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giao Lộ 8675: Lợi Trần - Rocker Nguyễn và những lần đầu trải nghiệm

Hải Lệ

Hải Lệ

Showcase phim Giao Lộ 8675 đã có nhiều chia sẻ từ Lợi Trần, Rocker Nguyễn, La Thành cùng nhà sản xuất trong quá trình thực hiện dự án đặc biệt này.

Giao Lộ 8675 tung trailer: Isaac suy sụp vì áp lực ca sĩ

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trailer bộ phim Giao Lộ 8675 vừa được ra mắt, những câu chuyện thú vị của các nhân vật cùng phong cảnh kì vĩ khiến khán giả thích thú và tò mò.

Mặt nạ Fanti: Ý tưởng mới lạ, nhưng kịch bản còn yếu

Nga Cao

Nga Cao

Tác phẩm tâm lý - giật gân của NSX Phan Gia Nhật Linh đem đến mặt trái của sự nổi tiếng, cũng như phơi bày những góc khuất trước danh vọng và tiền tài.

Cấp độ sức mạnh của Captain Marvel trong MCU

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng sở hữu chiến lực mạnh nhất.

Sức mạnh của Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel trong The Marvels

Yasha

Yasha

Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel sẽ là tâm điểm của bom tấn The Marvels. Vậy sức mạnh của họ là gì?

Nguồn gốc và sức mạnh của nữ siêu anh hùng Photon - Monica Rambeau

Yasha

Yasha

Trong MCU, Photon - Monica Rambeau vốn là nữ siêu anh hùng sở hữu quyền năng của ánh sáng, có khả năng nhìn thấy quang phổ năng lượng.