x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Trailer Thor: Love and Thunder đi lại con đường sai lầm của Morbius?

Trăng Khuyết 10:30 - 27/04/2022

Trong màn kết của Avengers: Endgame, Thor đã rời khỏi Trái đất cùng với các Vệ binh dải ngân hà. Vì chi tiết này, Trăng Khuyết đoán rằng biệt đội này sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thor trong cuộc phiêu lưu tiếp theo, giống như Hulk đã làm trong Thor: Ragnarok. Tuy nhiên, dường như The Guardians chỉ xuất hiện ở một địa điểm cụ thể trong trailer Love And Thunder, và điều này có nghĩa rằng họ khó mà có nhiều đất diễn trong bộ phim. 

Nhiều cameo đã góp mặt trong các bộ phim của MCU suốt một thời gian dài, cho nên nếu để The Guardians mở màn trong Love and Thunder sẽ là một cách thú vị để bắt đầu bộ phim. Tuy nhiên, sẽ rất thất vọng nếu thời lượng lên hình của biệt đội này so với trailer không nhiều, cứ như là cameo góp vui vậy đó. Điều này đã xảy ra với Morbius, một bộ phim đình đám nhưng lại gặp vấn đề trong mảng marketing. 

Các trailer của bộ phim này đều có sự xuất hiện của Vulture, chính vì điều này đã từng khiến mình và nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là một nhân vật chính trong câu chuyện của Morbius. Nhưng không, Vulture cuối cùng chỉ xuất hiện trong các cảnh post-credit, nghĩa là thời gian nhân vật này lên hình trong bản chính thức chỉ xấp xỉ bằng với trailer mà thôi. Với sự xuất hiện quá nổi bật của The Guardians trong trailer lần này, mình nghĩ rằng Love and Thunder sớm muộn cũng sẽ lặp lại sai lầm như cách Morbius đã mắc phải.

Mặc dù trong Love and Thunder vẫn có cảnh The Guardians chiến đấu cùng Thor, nhưng việc không có nhiều phân cảnh khác cho họ đang đánh tiếng một điều rằng, biệt đội này chỉ xuất hiện đến vậy thôi. Trăng Khuyết thấy nhiều khả năng rằng họ chỉ đem Thor đến một hành tinh nào đó rồi rời đi. 

Thêm vào đó, việc nhân vật được dân tình rất đỗi mong chờ lại lộ diện quá sớm từ trong trailer sẽ làm giảm đi tính bất ngờ của bộ phim. Ví dụ, nếu những trailer của Spider-Man: No Way Home giới thiệu hai Spider-Man Andrew và Tobey, thì màn hội tụ của bộ ba này sẽ chẳng còn làm ai hứng thú nổi. Tương tự với Vulture trong Morbius cũng vậy, khi khiến khán giả thêm phần kỳ vọng nhưng lại không đáp ứng được sự mong chờ của họ khi phim công chiếu thì tác phẩm đó có nguy cơ chịu thất bại cao. 

Chỉ có một cách để Love and Thunder tránh khỏi con đường nguy hiểm này. Nếu The Guardians không có nhiều thời lượng lên hình, thì ít nhất nên thoả mãn khán giả bằng những chi tiết thú vị và mới mẻ khác đến từ biệt đội này. 

Ví dụ, họ sẽ đề cập đến nơi họ sẽ đến sau khi chia tay Thor, qua đó sẽ tạo nên tiền đề mới cho Guardians of the Galaxy Vol. 3. Hoặc cũng có thể xuất hiện trong các phân cảnh sau này của Love and Thunder mà chưa từng có trên trailer. Việc đưa họ vào một cảnh “trận oánh hồi 3” hoặc post-credit cũng có thể tránh được lỗi mà Morbius mắc phải. Nếu The Guardians chỉ đến Love and Thunder làm cameo, thì việc gì phải đưa họ vào trailer nhỉ?

>>>Xem thêm: Nhện Nhọ Peter xứng đáng được trao danh hiệu Nam vương thân thiện

*Bài viết của Trăng Khuyết gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mối tình đẹp, vượt rào cản ngôn ngữ của Trịnh Công Sơn và Michiko

23/05/2022

Một trong những mối tình sâu nặng đi theo Trịnh Công Sơn đến cuối đời chính là mối tình vượt rào cản văn hóa và ngôn ngữ giữa ông và cô gái người Nhật Michiko.

Wonder Woman 3: Liệu DC có còn né tránh xu hướng lưỡng tính của Diana?

23/05/2022

Wonder Woman tượng trưng cho tình yêu và bình đẳng nên nếu xu hướng lưỡng tính của nhân vật này được đưa lên màn ảnh rộng sẽ là cột mốc vô cùng quan trọng.

Không chỉ là siêu anh hùng, Iron Man còn tạo ra loạt phản diện này

23/05/2022

Không thể phủ nhận một Iron Man là siêu anh hùng đỉnh cao nhất của MCU, thế nhưng, anh cũng từng phạm nhiều lỗi lầm, gián tiếp tạo ra loạt phản diện.

Điểm lại những lần Giáo sư X bay màu trên màn ảnh rộng

23/05/2022

Truyền thống của nhân vật Giáo sư X chính là... bay màu rồi tái xuất trở lại làm Chekov cứ mong đợi mãi hoài.

Doctor Strange 2: Sức mạnh của ma thuật đen bên trong Darkhold

23/05/2022

Ma thuật đen bên trong Darkhold là một trong số những loại phép có uy lực kinh khủng nhất vũ trụ Marvel.

The Black Phone và những phim kinh dị nhất của Scott Derrickson

23/05/2022

Liệu Finney có thể chiến thắng số phận? Những trực quan của Gwen Shaw có thể giúp ích gì được trong hành trình giải cứu anh trai hay không?