x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trấn Thành - Hari Won và các cặp sao nên duyên hậu đóng chung phim

Kun 11:30 - 06/04/2021

Trấn Thành - Hari Won, Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Trường Giang - Nhã Phương hay Tú Vi - Văn Anh đều là những cặp đôi nên duyên vợ chồng sau khi đóng chung phim với nhau. Dù rằng ban đầu, họ vấp phải không ít chỉ trích vì cho rằng tung tin để PR phim nhưng khi về chung một nhà, các cặp đôi đã chứng minh cho công chúng sự lựa chọn năm xưa của họ là hoàn toàn đúng đắn.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về showbiz Việt tại DienAnh.Net nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.