x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Huỳnh Hiểu Minh có mừng thầm khi ngày xưa Triệu Vy từ chối tình cảm?

Hóng hớt Cbiz 12:05 - 30/08/2021

Hóng Hớt Cbiz còn nhớ, “Anh đặt em trên đầu tim nhưng em lại xem anh như huynh đệ” là câu nói dùng để hình dung về mối quan hệ tình cảm, tình bạn giữa Triệu Vy Huỳnh Hiểu Minh thời bấy giờ. Huỳnh Hiểu Minh yêu thầm Triệu Vy suốt nhiều năm nhưng cô chưa từng một lần đáp lại. Vượt qua tất cả, cả hai vẫn duy trì tình bạn tốt đẹp đến tận… một tiếng trước khi Triệu Vy bị “phong sát”. Những câu chuyện liên quan đến hai người họ cũng từng tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. 

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là bạn học thời đại học của nhau. Năm 1996, lớp diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh quy tụ đông đảo trai xinh gái đẹp như Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Quách Hiểu Đông, Nhan Đan Thần, Hà Lâm... – Hóng Hớt Cbiz chắc chắn đều là những minh tinh nổi đình nổi đám sau này, cũng là kỷ niệm thanh xuân của nhiều thế hệ.

Theo những gì Hóng Hớt Cbiz tìm hiểu, trong kỳ huấn luyện quân sự, trong hàng ngàn hàng vạn người, Huỳnh Hiểu Minh đã chú ý đến Triệu Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong ký ức sau này, Triệu Vy lúc đó thật sự là Nữ thần của anh: “Tôi để ý cô gái trước mặt tôi với mái tóc dài và bộ tây trang màu đen. Tôi nghĩ cô ấy nhất định rất đẹp. Thật sự, khi cô ấy xoay người lại làm tôi ngỡ ngàng không thôi: Đôi mặt to tròn, làn da trắng xinh, tôi biết mình đã rung động rồi”. Chỉ một cái nhìn thoáng qua của Triệu Vy là hạt giống yêu thương đã lặng lẽ nảy mầm trong trái tim chàng trai trẻ.

Về sau, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy và Trần Khôn được mệnh danh là “Tam Kiếm Khách” của Bắc Ảnh (gọi tắt: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh), tình bạn cũng được thiết lập từ đấy. Thế nhưng, trải qua thời gian dài chung đụng, Huỳnh Hiểu Minh chưa từng một lần làm Triệu Vy rung động.

Theo “giang hồ lưu truyền”, Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ tình cảm với Triệu Vy tổng cộng 3 lần.

Lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh gửi băng nhạc tỏ tình với Triệu Vy, nhưng tiếc là cô nàng lại không nghe hết. Lần thứ hai tỏ tình không thành vì Triệu Vy lúc đó đã có bạn trai rồi, cô lấy lý do không muốn "một chân đạp hai thuyền" để từ chối Huỳnh Hiểu Minh. Lần thứ 3, dưới sự thúc giục của cậu bạn Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục bày tỏ nhưng đáng tiếc, anh vẫn quay vào ô “mất lượt”.

Triệu Vy cũng từng bày tỏ thể này trong lần phỏng vấn: “Anh ấy vừa vào đại học đã thích tôi từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu ấy còn kéo dài tận 2 năm”. Giáo viên chủ nhiệm lớp Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh cũng cho rằng, Triệu Vy không thích Huỳnh Hiểu Minh là vì anh chàng khi đó còn khá ngây thơ, nói chuyện và làm việc đều hơi non nớt, mọi người đều xem anh như “đứa trẻ to xác”. Triệu Vy trò chuyện “hợp rơ” với Trần Khôn hơn.

Đây có lẽ là “hoa rơi hữu ý nhưng nước chảy vô tình” như người ta thường hay nói.

Vào năm ba đại học, Triệu Vy nhận được cơ hội tham gia vào Hoàn Châu Cách Cách nhưng không mấy ai nghĩ cô sẽ nổi đình nổi đám, vang danh khắp nơi nhờ vào vai Tiểu Yến Tử này. Về phần Huỳnh Hiểu Minh, anh chàng vẫn ở lại trường đợi cô trở về. Để tránh Triệu Vy bỏ lỡ bài vở vì quay phim, mỗi một tiết học anh đều ghi chép thành hai phần, khổ không nói nên lời. Thế nhưng, khi yêu vào ai mà không si tình, có khổ cũng thấy ngọt.

Hóng Hớt Cbiz thấy Triệu Vy cũng từng bày tỏ lòng cảm kích trước sự giúp đỡ của Huỳnh Hiểu Minh, thế nhưng, những sự hy sinh thế này vẫn không giúp anh chàng “tu thành chính quả”.

Về sau, Triệu Vy thật sự thành công, trở thành tiểu hoa “đụng vào nóng bỏng tay” của giới giải trí Hoa Ngữ sau vai diễn Tiểu Yến Tử. Còn Huỳnh Hiểu Minh vẫn chỉ là một diễn viên nhỏ không ai biết đến mà thôi. Huỳnh Hiểu Minh cũng nhận thức rõ sự khác biệt giữa mình và Triệu Vy nên kết thúc mối tình đơn phương này. Chính thức chuyển từ crush sang thành bạn bè, chiến hữu tốt của nhau.

 Để rồi sau này Hóng Hớt Cbiz phát hiện, khi Huỳnh Hiểu Minh có chút danh tiếng sau sự thành công của phim Đại Hán Thiên Tử thì Triệu Vy đã trở thành đại hoa đán, có vị thế vững chắc trong giới, vận mệnh đã vô tình nới rộng khoảng cách cả hai. Năm tháng dần trôi, Triệu Vy sớm đã gả vào hào môn, làm phu nhân nhà giàu còn Huỳnh Hiểu Minh cũng có “Baby” của anh.

Với một người đầy tham vọng như Triệu Vy, cô không chỉ đơn thuần muốn làm một diễn viên không thôi mà quyết định thử sức với vai trò mới, trở thành đạo diễn trong phim điện ảnh Gửi Thời Thanh Xuân. Vì là tay ngang chưa có nhiều kinh nghiệm nên Triệu Vy vấp phải không ít khó khăn. Nghiêm trọng nhất, cô còn đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi không đủ kinh phí.

Sau khi biết chuyện, Huỳnh Hiểu Minh một lần nữa trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân”, bày tỏ mình có thể góp vốn, đầu tư thêm bằng câu nói: “Em có lòng tin với chị, cho em một cơ hội để phát tài đi!”. Vì vậy mới thấy, con người quý ở chỗ không phải “dệt hoa trên gấm” mà là “đưa than trong ngày tuyến rơi”.

Trong lúc Triệu Vy tham gia talk show để quảng bá cho phim điện ảnh, Huỳnh Hiểu Minh đã chống nạn đến trường quay chỉ để chúc mừng sinh nhật lần thứ 37 của cô. Sau khi show kết thúc, anh kiên quyết vứt nạn để bồng Triệu Vy lên (bế theo kiểu công chúa), có được một người bạn như Huỳnh Hiểu Minh thật sự là điều hiếm có.

Khi Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau tham gia show Nhà Hàng Trung Hoa, khi được hỏi ai sẽ làm quản lý cửa hàng, Huỳnh Hiểu Minh đã chủ động nói với Triệu Vy: “Chị hợp làm quản lý trưởng đấy, em sẽ làm quản lý phó”.  Cũng bởi vì nàng mà chàng can tâm tình nguyện làm “trợ thủ” dù rằng danh xưng “giáo chủ” bá đạo có nể sợ ai bao giờ.

Ngày 12 tháng 3 vừa qua – sinh nhật của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã đăng bài, gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tri kỷ và sự kiên trì này đã được anh kéo dài tận 11 năm. Một năm hai năm có thể nói là "làm màu” chứ kiên trì 10 mấy năm như một thế này thì tuyệt đối đã đặt đối phương vào vị trí rất quan trọng trong trái tim. Hóng Hớt Cbiz trộm nghĩ chưa chắc gì với bà xã Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã làm được như thế.

Thế nhưng, đứng trước lợi ích thật sự thì có thân đến mấy cuối cùng vẫn là “thân ai nấy lo”. Khi những scanldal liên quan đến Triệu Vy liên tiếp nổ ra, hàng loạt tác phẩm có sự góp mặt của nữ diễn viên đều xóa tên cô ra khỏi phần giới thiệu, thậm chí một vài phim đã bị gỡ trên nền tảng xã hội, vấp phải sự “phong sát” toàn diện thì Hóng Hớt Cbiz phát hiện Huỳnh Hiểu Minh nhanh như chớp xóa hết những bài viết có liên quan đến Triệu Vy trên Weibo cá nhân của mình, phủi sạch mọi quan hệ chỉ mong có cơ hội được “bình an”.

Với những gì đã xảy ra, khi nhìn lại, Hóng Hớt Cbiz nghĩ không biết Huỳnh Hiểu Minh có cảm thấy may mắn khi năm xưa Triệu Vy không chọn mình hay không? Nếu không thì giờ đây sự nghiệp của Huỳnh Giáo Chủ cũng có nguy cơ đi tong mất rồi. Thôi thì mọi sự đều có 2 mặt, năm xưa tình cảm không đến với nhau cũng có cái may mắn của ngày hôm nay.

>>>Xem thêm: Triệu Vy ăn ở thế nào mà Châu Tấn không ưng, Phạm Băng Băng nghỉ chơi?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Khả Ngân chia sẻ bí quyết khi làm vợ của Thanh Sơn trong phim mới

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau 11 Tháng 5 Ngày, cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đã có dịp tái hợp làm vợ chồng trong dự án phim mới. Khán giả rất kỳ vọng nên cả hai cần cố gắng nhiều hơn.

Tiêu Chiến, Dương Dương và dàn sao Cbiz "hệ thỏ" với nụ cười ngọt ngào

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Tiêu Chiến, Dương Dương... và dàn sao thuộc hệ thỏ được yêu thích với làn da trắng sáng, nụ cười ngọt ngào.

Những điều thú vị về Triệu Lộ Tư: Nàng tiểu thư từng đi bán hàng

Carole

Carole

Bạn có thể biết đến Triệu Lộ Tư qua những bộ phim nhưng đã bao giờ tìm hiểu về cuộc sống của cô ấy chưa?

Lâm Tâm Như, Lê Tư và dàn mỹ nhân Hoa ngữ có lúm đồng tiền bạc tỷ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây là dàn diễn viên sở hữu má lúm đồng tiền đắt giá khiến khán giả phải u mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi và dàn hoa hậu Hồng Kông đẹp nhất lịch sử

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

5 nàng hoa hậu này chính là huyền thoại của làng mỹ nhân Hồng Kông với nhan sắc lẫn tài năng khiến mình và khán giả có khen cả ngày cũng chẳng hết.

Ảnh thật và chưa qua chỉnh sửa của sao Cbiz: Dương Mịch sang chảnh

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ và gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp dù chưa qua chỉnh sửa trong các hoạt động nhân dịp đầu năm Quý Mão.